Tại Hội thảo Train the Trainer của GS Paul Gruber đồng hành cùng Langmaster ngày 02/10/2015. Chúng tôi đã có dịp phỏng vấn GS Paul Gruber - tác giả của bộ Pronunciation Workshop nổi tiếng thế giới về việc dạy và học tiếng Anh nói chung, việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng.
 
 
 
  • Câu hỏi thứ 1: Theo ông điều gì là quan trọng nhất của một giảng viên tiếng Anh?
Theo tôi, Giảng viên tiếng Anh cần đam mê truyền lửa tới người học.
Bởi vì nếu như bạn muốn Bạn muốn truyền động lực, niềm yêu thích tới họ về việc học tiếng Anh.
Đó chính là tiêu chuẩn là một người giảng viên tiếng Anh cần phải làm.
 
  • Câu hỏi thứ 2: Ông có lời khuyên gì cho các bạn học viên trong việc chọn ông để học và phương pháp học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?
Điều đầu tiên khi bạn muốn chọn một người ông dạy tốt . Một điều tôi biết chắc chắn là tại Langmaster có nhiều ông cô rất tuyệt vời , rất nhiều lớp học mà tôi đã tham gia. Có nhiều bài học giúp người học nói tiếng Anh.
 
Nhưng người giáo viên dạy giỏi phải tiếp tục tới lớp học, tôi cũng đang truyền động lực tới ông cô giáo dạy tiếng Anh ngày hôm nay, học tới đây để học từ tôi. Vì học muốn nhiều hơn những gì họ có thể làm trước đó. Họ muốn chia sẻ kiến thức tới học sinh của họ.
 
hoc tieng anh
 
  • Câu hỏi thứ 3: Ông đã có khoảng thời gian vừa qua làm việc với Langmaster. Ông có cảm nhận như thế nào về giảng viên, đội ngũ trợ giảng và phương pháp học tại Langmaster?
Tôi rất ngạc nhiên bởi trình độ tiếng Anh của giáo viên và trợ giảng tại Langmaster. Tôi sử dụng nhiều từ vựng lạ nhưng mọi người đều hiểu tất cả từ vựng đó, khả năng nghe tiếng Anh rất tốt, họ còn hiểu rõ kỹ năng dạy học mới.
 
học tiếng anh
 
  • Đó có phải điều ông ấn tượng nhất về Langmaster không?
Tôi thực sự rất ấn tượng với trình độ cao như vậy. Dự định của ông trong việc hợp tác với Langmaster để giúp đỡ người học tiếng Anh tại Việt Nam như thế nào ạ?
 
Tôi hy vọng rằng, đây là lần đầu tiên tôi tới Việt Nam. Tôi đã có một tuần thật tuyệt với tại Việt Nam. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ quay trở lại Việt Nam nhiều lần. Chia sẻ chương trình học tiếng Anh Pronunciaton  Workshop tới đất nước Việt Nam.
 
Tôi nghĩ rằng chương trình học Prounciation sẽ là công cụ học tuyệt vời tại đây. Tôi hy vọng sẽ quay trở lại Việt Nam nhiều lần hơn nữa.
 
Cám ơn ông, câu hỏi cuối cùng là:
Theo ông thì bao lâu các bạn sinh viên Việt Nam có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy?
Những gì mà tôi nhìn thấy ở đây, những ông cô giáo tại Langmaster nói rằng  khoảng 2 năm về trước thì họ bắt đầu học tiếng Anh, giờ thì họ đã thành người nói tiếng Anh tuyệt vời, có những cuộc hội thoại tuyệt vời với tôi chỉ sau 2 năm.
 
Tôi nghĩ rằng, tôi bạn học theo phương pháp mà Langmaster đang giảng dạy, sử dụng tiếng Anh theo tình huống thật thì tất cả mọi người đều có thể học và làm chủ tiếng Anh nhanh chóng. Ở những quốc gia khác, học sinh học tiếng Anh 9 năm, có khả năng vượt qua những bài kiểm tra tiếng Anh ở trường, học không được nói chuyện với người nước ngoài, lãng phí thời gian. Tôi nghĩ là họ khá khác với học sinh tại Langmaster.
 
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club