Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Bạn đang tìm kiếm những khóa học tiếng Anh online/trực tuyến hiệu quả nhất 2020 giữa vô vàn các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Trong bài viết này Langmaster xin chia sẻ đến bạn 9 khóa học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. 

  1. Trung tâm tiếng Anh Langmaster - Khóa học trực tuyến 1 kèm 1

   

  • Địa chỉ: Hệ thống trung tâm tiếng Anh Langmaster
  • Giá: 4.200.000 đồng đến 8.500.000 (Có rất nhiều khuyến mại, quà tặng và học bổng đi kèm)
  • Chất lượng khóa học: Hình ảnh chất lượng cao, âm thanh đạt chuẩn, tương tác giữa học viên và giảng viên tốt nhất, nội dung dễ hiểu.
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp thắc mắc của học viên: CÓ
   

   

  Langmaster là khóa học tiếng Anh online/trực tuyến 1 kèm 1 với gia sư kèm riêng mọi lúc, mọi nơi bám sát lộ trình của bạn cam kết hiệu quả 100% cho người học. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp với năng lực tiếng Anh đạt trên 7.0 IELTS, 850 Toeic hoặc tương đương và được đào tạo bài bản với kỹ năng sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Những giảng viên tốt nhất tại Langmaster còn có phương pháp học vô cùng hiệu quả giúp học viên trong thời gian ngắn nắm vững được kiến thức tiếng Anh. Từ đó làm nền tảng vững chắc để rèn luyện thêm các kỹ năng: nghe - đọc - viết - nói thành thạo. 
   
   
  Không giống với các trung tâm tiếng Anh bất kỳ nào mà bạn từng biết, tới với khóa học tiếng Anh online/trực tuyến Langmaster học viên sẽ được luyện phát âm chuẩn, thành thạo với bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế IPA. Điều này sẽ giúp cho bạn được rèn luyện phát âm các âm tiết chuẩn xác, riêng biệt và truyền cảm hứng hơn. Kết hợp với khẩu hình môi, miệng, lưỡi chuẩn xác và điều khiển dòng khí khi phát âm bạn sẽ sở hữu giọng nói chuẩn ngữ tiếng Anh như người bản địa. Từ đó khả năng bắt âm tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện đáng kể, giúp bạn nghe và hiểu nhanh hơn. 

   

  Ưu điểm nổi bật 
  Chú ý
  • Giúp người mất gốc tiếng Anh rèn luyện được kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thành thạo như người bản ngữ
  • Học mọi lúc mọi nơi tại mọi thời điểm theo lộ trình cá nhân của bạn
  • Mọi thắc mắc đều được giải đáp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình
  • Bổ trợ quá trình học tiếng Anh ở trường phổ thông và ôn thi đại học, chuyển cấp
  • Rèn luyện được phản xạ tiếng Anh giúp bạn làm chủ các tình huống giao tiếp trong cuộc sống
  • Rèn luyện kỹ năng thuyết trình, đàm phán, viết CV, cách viết email bằng tiếng Anh và giao tiếp hàng ngày. 
  • Học viên không có nhiều cơ hội trao đổi với bạn bè mà chủ yếu là trao đổi trực tiếp và sửa lỗi với giáo viên giảng dạy
  • Là một cản trở lớn đối với những học viên thao tác máy tính chậm hoặc những người lớn tuổi không có kỹ năng làm việc trên máy tính
   

   

  2. KYNA - Học online cùng chuyên gia 

   

   

   

  KYNA là một trong những trung tâm tiếng Anh trực tuyến với rất nhiều khóa học online dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những khóa học dành cho người mất gốc, tiếng anh thành thạo cho người giao tiếp hàng ngày đến chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5,... Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình. 
   
   
  Tới với KYNA bạn sẽ được học tập và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục sở hữu chứng chỉ CELTA và hệ thống bài giảng được soạn thảo bài bản giúp học viên tiếp thu được nhiều kiến thức. 

   

  Ưu điểm nổi bật
  Lưu ý
  • Các khoá học tại KYNA được thiết kế phù hợp trên mọi giao diện của tất cả các thiết bị: điện thoại, ipad, laptop,... giúp bạn học tập được mọi lúc, mọi nơi
  • Các câu hỏi đặt ra và các buổi thảo luận luôn có giảng viên tốt nhất kèm cặp và sẵn sàng trợ giúp bất kỳ thời điểm nào
  • Không giới hạn thời gian khoá học nên bạn có thể học trọn đời mà chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất
  • Xây dựng tình huống dễ hiểu cho học viên
  • Khóa học chỉ cung cấp kĩ năng nói trong 4 kỹ năng tiếng Anh
  • Video còn ngắn chưa có nhiều phần luyện tập
   

   

  3. 100 English - Khoá học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu

   

   

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm những video dạy tiếp anh giao tiếp miễn phí thì 100 English chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với 60 video hướng dẫn từ căn bản dành cho người mất gốc bạn chắc chắn sẽ được bổ trợ một lượng kiến thức về tiếng anh giao tiếp hàng ngày thực tế. 
   
   
  Với 60 video về rất nhiều chủ đề giao tiếp thực tế thông dụng cùng với tốc độ truyền đạt chậm rãi và hình ảnh minh hoạ chi tiết giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ. Tuy nhiên khóa học chỉ dừng lại ở mức căn bản giúp bạn có nền tảng cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. 

   

  Điểm nổi bật
  Lưu ý
  • Miễn phí
  • Nền tảng tiếng anh cơ bản được truyền đạt trong video chi tiết
  • Chỉ dừng lại ở ứng dụng thực tế cơ bản
  • Không có người theo dõi lộ trình và giải đáp thắc mắc khi cần
   

   

  4. UNICA - Khóa học tiếng Anh trực tuyến đáp ứng mọi yêu cầu của học viên

   

   

   

  UNICA là một hệ thống đào tạo trực tuyến với rất nhiều các khóa học tiếng Anh để bạn lựa chọn ở trung tâm tiếng Anh giao tiếp này, điển hình như: khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ nhỏ, tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc đến các khóa học tạo nền tảng giúp bạn luyện thi IELTS,... 
   
   
  Tiêu chuẩn lựa chọn giảng viên giảng dạy của UNICA vô cùng khắc khe. Chính bởi vậy nên những video giảng dạy trực tuyến luôn đạt tiêu chuẩn. Một khoá học online bao gồm 4 phần học thử dành cho học viên để quen với chương trình học của trung tâm. Sau đó sẽ là các khoá học theo các chủ đề phong phú kết hợp với các tình huống mô phỏng lại giúp học viên dễ hình dung và nắm bắt kiến thức nhanh hơn. 

   

  Điểm nổi bật
  Lưu ý
  • Đa dạng các khóa học online phục vụ từng độ tuổi và vị trí công việc
  • Các khoá học được sở hữu trọn đời và không giới hạn thời gian học
  • Luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng nên học phí vô cùng “hấp dẫn"
  • Quyền lợi của học viên luôn được ưu tiên
  • Video ngắn và chia rất nhỏ
   

   

  5. TOPICA - Lớp tiếng Anh cao cấp 1 thầy Tây 3 trò

   

   

   

  Cái tên TOPICA không còn xa lạ gì trong nền giáo dục tiếng Anh trực tuyến khi lần đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài và được đánh giá là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Chính bởi vậy chất lượng giảng dạy tại UNICA luôn được đặt lên hàng đầu. 
  Khác với các trung tâm tiếng Anh trực tuyến khác. TOPICA có quy trình đăng ký học hoàn toàn khác biệt. Học viên sẽ được làm một bài test để đánh giá trình độ sau đó sẽ được tư vấn khóa học phù hợp và các thông tin khác liên quan. Chính bởi vậy TOPICA luôn được đánh giá cao về việc nâng cao cá nhân hoá cho từng học viên để đạt được kết quả tốt nhất. 
   
   
  Một ưu điểm nữa của TOPICA được đánh giá rất cao đó chính là mỗi học viên khi tham gia khóa học đều có giáo viên kèm cặp trong suốt quá trình học tập hỗ trợ cho học viên. Ngoài ra còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp giúp giải đáp các thắc mắc của học viên 24/7. 

   

  Điểm nổi bật
  Lưu ý
  • Phương pháp học phù hợp với trình độ của từng học viên. Không phải ai cũng giống ai
  • Giờ học linh hoạt trong ngày thuận tiện cho học viên
  • Giáo viên nước ngoài và Việt Nam luân phiên giảng dạy
  • Trong quá trình học được giảng viên trực tiếp sửa sai
  • Khoá học có thời hạn 
  • Học phí khá cao cần cân nhắc
  • Học viên cần chuẩn bị bài trước khi tham gia khóa học
   

   

  6. ELIGHT - Khóa học online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

   

   

   

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh online cấp tốc trong vòng vài tháng thì ELIGHT sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Với cam kết chinh phục tiếng Anh thành thạo chỉ trong 3 tháng dành cho người mới bắt đầu mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị thuận tiện nhất cho học viên. 
   
   
  Khác với các trung tâm tiếng Anh khách, ELIGHT sẽ giúp cho học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết với nền tảng từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn như người bản địa. Mới đây ELIGHT đã nâng cấp khoá học có thêm tính năng check lỗi và kiểm tra tự động cách phát âm của học viên nhờ sự hỗ trợ phát triển của Google.Giúp học viên sửa lỗi phát âm thường xuyên và nhiều lần ở bất kỳ thời gian nào. 
  Một điềm hoàn hảo nữa mà ELIGHT mang đến cho học viên chính là sự kết hợp giữa 1295 mini-game học tập, 185 bài học, 30 chủ điểm ngữ pháp và đa dạng tới 60 chủ đề giao tiếp giúp học viên rèn luyện toàn diện kỹ năng tiếng Anh của bản thân. 

   

  Điểm nổi bật
  Lưu ý
  • Đa dạng chủ đề và kiến thức phong phú
  • Chất lượng video đạt chuẩn
  • Thời gian thực hành tiếng Anh nhiều giúp đạt hiệu quả cao.
  • Không có người giải đáp thắc mắc trực tiếp trong giờ học và phải thao tác chat với hỗ trợ giảng viên trực tuyến 24/24
   

   

  7. Trung tâm tiếng Anh ILA - Global English chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế

   

   

   

  Cái tên ILA không còn quá xa lạ với những người tìm kiếm các khóa học tiếng anh trực tuyến. Tháo gỡ các khúc mắc và trăn trở nỗi lo lắng về vấn đề muốn học tiếng Anh nhưng không sắp xếp được thời gian để tới trung tâm học của phần đông khách hàng. ILA đã tung ra “hệ sinh thái học trực tuyến" ILA@home và ILA@live giúp học viên được học trực tuyến với các giảng viên tiếng Anh tốt nhất tại bất cứ nơi đâu. 
  ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp luôn nghiên cứu và cải tiến các phương pháp dạy học theo xu hướng giáo dục toàn cầu. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực chiến giảng dạy giúp khả năng truyền đạt kiến thức đến học viên được tốt nhất và hiệu quả nhất. 
   
   
  Một điểm giúp cho ILA nổi trội hơn các trung tâm tiếng Anh trực tuyến khác chính là đáp ứng lộ trình học theo yêu cầu, sở thích và mong muốn của từng cá nhân giúp tạo hào hứng học tập và ứng dụng thực tế giúp phát triển tối đa cho học viên. 

   

  Ưu điểm nổi bật
  Chú ý
  • ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em được nhiều phụ huynh tin tưởng
  • Hệ thống bài giảng bài bản giúp học viên khai thác được toàn bộ kiến thức trong giáo trình
  • Học viên thoải mái lựa chọn chủ đề nội dung học tập
  • Luôn theo dõi tiến độ của học viên để đưa ra lời nhận xét đúng thời điểm
  • Học phí khá cao và thay đổi theo từng năm
   

   

  8. JAXTINA - Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến

   

   

   

  JASTINA đã đào tạo được hơn 20.000 học viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh với chương trình toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến tại JAXTINA chuẩn thế giới. Đây là một trong những niềm tự hào của trung tâm sau 6 năm nghiên cứu đưa ra phương pháp đào tạo giúp người Việt tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Giúp cho JASTINA trở thành 1 trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội với các khoá học online trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký.
   
   
  Tại JAXTINA khoá học được chia ra làm 4 giai đoạn giúp học viên bổ sung lại nền tảng giúp hệ thống lại kiến thức ngữ pháp cơ bản làm nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau này. Giai đoạn 2 là phương pháp học lại toàn bộ kiến thức căn bản giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức giao tiếp cơ bản hàng ngày. Tiếp sau đó là giai đoạn quan trọng nhất giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng giúp nâng cao tốc độ đọc hiểu phản ứng của học viên giúp xử lý các tình huống tốt hơn. Giai đoạn cuối cùng chính là phát triển toàn diện nâng cao giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kỹ năng và hệ thống kiến thiến tạo phản xạ trong khi giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau. 

   

  Ưu điểm nổi bật
  Chú ý
  • Phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn thế giới
  • Đội ngũ giảng viên tốt nhất giàu kinh nghiệm và kèm cặp trong suốt khóa học
  • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng 
  • Lộ trình rèn luyện 4 kỹ năng cho người mất gốc với 4 giai đoạn kéo dài từ 6-7 tháng không phù hợp với đối tượng khách hàng muốn học cấp tốc
   

   

  9. GrabLing - Luyện nói tiếng Anh online 1 thầy 1 trò cho người bận rộn

   

   

   

  Grabling cung cấp cho học viên các khóa học online trực tuyến 1 thầy 1 trò giúp cho học viên được theo sát tiến độ và nâng cao trình độ tiếng Anh như người bản xứ. Với rất nhiều ưu điểm mà GrabLing mang lại, học viên được tăng phản xạ nghe nói, rèn luyện trình độ và cải thiện được những lỗi tiếng Anh của bản thân mắc phải trong nhiều năm qua. 
  Để đạt được thành quả này, các khóa học trực tuyến tại đây đều có giảng viên kèm cặp và theo sát suốt quá trình học tập. Liên tục sửa lỗi và giải đáp thắc mắc ngay khi học viên yêu cầu. Và điều đặc biệt chính là được học tập với 100% giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp giúp bạn được thực hành rất nhiều với người bản ngữ. 
   
   
  Ngoài ra GrabLing còn nhận được rất nhiều review trung tâm tiếng Anh Hà Nội rất tốt đến từ những học viên đã tham gia khóa học và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Hiện nay GrabLing vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đăng ký. 


   

  Ưu điểm nổi bật
  Chú ý
  • Cam kết tiến độ và dịch vụ tạo niềm tin và bảo vệ quyền lợi cho học viên 
  • Được 100% giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến 
  • Mọi thắc mắc được giải đáp trực tiếp trong khoá học 
  • Kiểm tra trình độ miễn phí
  • Học phí cao 
   

   

  Hãy trở thành những người khách hàng thông thái lựa chọn được khoá học tiếng Anh online  hiệu quả nhất 2020 trong số 10 gợi ý mà Langmaster vừa chia sẻ đến bạn. Những khóa học trực tuyến này chính là chìa khóa giúp bạn cải thiện được vốn từ vựng của bản thân để tự tin hơn trong giao tiếp và thăng tiến trong công việc cũng như tìm được nhiều cơ hội rộng mở phía trước. 
   
  Nguồn tham khảo: Cẩm Nang Giáo Dục
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai