Tin tức

Lợi ích của việc hoc tieng Anh

 
Việc bắt đầu với một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ chắc hẳn rất khó khăn. Nhưng trong thời kì hội nhập hiện nay học ngoại ngữ đóng một vai trò hết sức quan trọng và đặc biệt là Tiếng Anh. Sau đây là một số lợi ích của việc hoc tieng Anh.
 
hoc tieng anh
 
1.     Giúp bạn đi xa và học hỏi.
Một con số đáng quan tâm đó là tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây còn là ngôn ngữ chính thức của khối E.U.
 
Nó trở nên đặc biệt nếu bạn có nhu cầu đi du học tại khối liên minh Châu Âu, nơi có các trường học danh tiếng, thì sự ưu tiên hàng đầu của bạn đó là tiếng Anh. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích văn học, những kho tàng tri thức khoa học của nhân loại thì việc bạn nắm trong tay ngôn ngữ này sẽ giúp bạn làm chủ nền kiến thức của cả thế giới.
 
2.     Có nhiều cơ hội việc làm.
Trong mỗi cuộc phỏng vấn, các nhà tuyển dụng luôn dành sự ưu ái và cơ hội cho những ứng viên có khả năng giao tiếp và các kĩ năng tiếng anh hơn các ứng viên còn lại. Vì vậy, đây chính là cơ hội nếu bạn muốn được làm việc ở một công ty có điều kiện tốt, có mức lương cao và môi trường ổn định. Mặc cho, bạn làm công ty Nhật, hay đa quốc gia nào khác thì việc bạn biết tiếng Anh và sử dụng thành thạo. Bạn vẫn sẽ được ưu tiên
 
3. Cập nhật  những nguồn tri thức từ khắp thế giới.
Thật đàn buồn cho bạn, nếu bạn không biết tiếng Anh bởi những trang web nổi tiếng từ các các quốc gia, bạn có thể truy cập tất cả chỉ với một ngôn ngữ duy nhất đó là Tiếng Anh. Hơn nữa, những phần mềm thông dụng, những mạng xã hội nổi tiếng nhất, những cổng thông tin phong phú nhất… đều được viết bằng tiếng Anh.
 
tiếng anh cho du lịch
 
Chỉ có báo và tạp chí tiếng Anh là có thể dễ dàng mua được ở bất cứ đâu trên thế giới, như Times, Newsweek hay International Herald Tribune…. Ngoài ra, các kênh truyền hình quốc tế như CNN và BBC luôn cập nhật các tin tức nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn các mạng lưới truyền hình bơn bất kì quốc gia khác. Các kênh truyền hình này bạn có thể xem ở bất kì quốc gia nào hay thông qua đường truyền Internet. Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy một người dân nói tiếng Anh.
 
3.     Thúc đẩy sự nghiệp.
Bạn làm việc trong bất cứ ngành nghề nào, thì việc nâng cao chuyên môn thể hiện mình là một nhân viên chuyên nghiệp là điều tất yếu nếu bạn muốn sếp của bạn để ý. Thông qua, nghiên cứu khoa học máy tính, đọc các bài báo chuyên môn kỹ thuật không mấy khó khăn, hoặc viết những bài báo của riêng bạn! Chỉ với những cuốn sách, những tài liệu chuyên đề được viết bởi thứ tiếng thông dụng trên thế giới, bạn mới biết đến sự hữu ích của kho tri thức rộng lớn, được toàn thế giới công nhận.
 
việc làm tiếng anh
 
Bạn không muốn mình trở thành chú ếch ngồi đáy giếng phải không? Hãy vươn lên bằng một cách đơn giản nhất, đưa mình đến với cộng đồng.
 
4.     Giúp bạn năng động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp và luôn muốn khám phá những nền văn hóa của các nước trên thế giới.
Cảm giác thật tuyệt khi bạn không bao giờ quên được giây phút phát hiện ra mình có thể nói chuyện với người Mỹ hoặc xem các kênh tivi tiếng Anh mà không cần tới phụ đề. Phá vỡ rào cản, giao tiếp tốt với người nước nước ngoài sẽ làm tăng vốn hiểu biết của bạn về các nước trên thế giới và bạn sẽ là môt sứ giả văn hóa đem những điều tuyệt vờ nhất của nước mình nói cho bạn bè thế giới.
 
So mazing!!! bạn làm được điều đó đúng không nào, chúng tôi tin ở bạn.
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác