Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
   
  Việc bắt đầu với một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ chắc hẳn rất khó khăn. Nhưng trong thời kì hội nhập hiện nay học ngoại ngữ đóng một vai trò hết sức quan trọng và đặc biệt là Tiếng Anh. Sau đây là một số lợi ích của việc hoc tieng Anh.
   
  hoc tieng anh
   
  1.     Giúp bạn đi xa và học hỏi.
  Một con số đáng quan tâm đó là tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây còn là ngôn ngữ chính thức của khối E.U.
   
  Nó trở nên đặc biệt nếu bạn có nhu cầu đi du học tại khối liên minh Châu Âu, nơi có các trường học danh tiếng, thì sự ưu tiên hàng đầu của bạn đó là tiếng Anh. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích văn học, những kho tàng tri thức khoa học của nhân loại thì việc bạn nắm trong tay ngôn ngữ này sẽ giúp bạn làm chủ nền kiến thức của cả thế giới.
   
  2.     Có nhiều cơ hội việc làm.
  Trong mỗi cuộc phỏng vấn, các nhà tuyển dụng luôn dành sự ưu ái và cơ hội cho những ứng viên có khả năng giao tiếp và các kĩ năng tiếng anh hơn các ứng viên còn lại. Vì vậy, đây chính là cơ hội nếu bạn muốn được làm việc ở một công ty có điều kiện tốt, có mức lương cao và môi trường ổn định. Mặc cho, bạn làm công ty Nhật, hay đa quốc gia nào khác thì việc bạn biết tiếng Anh và sử dụng thành thạo. Bạn vẫn sẽ được ưu tiên
   
  3. Cập nhật  những nguồn tri thức từ khắp thế giới.
  Thật đàn buồn cho bạn, nếu bạn không biết tiếng Anh bởi những trang web nổi tiếng từ các các quốc gia, bạn có thể truy cập tất cả chỉ với một ngôn ngữ duy nhất đó là Tiếng Anh. Hơn nữa, những phần mềm thông dụng, những mạng xã hội nổi tiếng nhất, những cổng thông tin phong phú nhất… đều được viết bằng tiếng Anh.
   
  tiếng anh cho du lịch
   
  Chỉ có báo và tạp chí tiếng Anh là có thể dễ dàng mua được ở bất cứ đâu trên thế giới, như Times, Newsweek hay International Herald Tribune…. Ngoài ra, các kênh truyền hình quốc tế như CNN và BBC luôn cập nhật các tin tức nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn các mạng lưới truyền hình bơn bất kì quốc gia khác. Các kênh truyền hình này bạn có thể xem ở bất kì quốc gia nào hay thông qua đường truyền Internet. Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy một người dân nói tiếng Anh.
   
  3.     Thúc đẩy sự nghiệp.
  Bạn làm việc trong bất cứ ngành nghề nào, thì việc nâng cao chuyên môn thể hiện mình là một nhân viên chuyên nghiệp là điều tất yếu nếu bạn muốn sếp của bạn để ý. Thông qua, nghiên cứu khoa học máy tính, đọc các bài báo chuyên môn kỹ thuật không mấy khó khăn, hoặc viết những bài báo của riêng bạn! Chỉ với những cuốn sách, những tài liệu chuyên đề được viết bởi thứ tiếng thông dụng trên thế giới, bạn mới biết đến sự hữu ích của kho tri thức rộng lớn, được toàn thế giới công nhận.
   
  việc làm tiếng anh
   
  Bạn không muốn mình trở thành chú ếch ngồi đáy giếng phải không? Hãy vươn lên bằng một cách đơn giản nhất, đưa mình đến với cộng đồng.
   
  4.     Giúp bạn năng động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp và luôn muốn khám phá những nền văn hóa của các nước trên thế giới.
  Cảm giác thật tuyệt khi bạn không bao giờ quên được giây phút phát hiện ra mình có thể nói chuyện với người Mỹ hoặc xem các kênh tivi tiếng Anh mà không cần tới phụ đề. Phá vỡ rào cản, giao tiếp tốt với người nước nước ngoài sẽ làm tăng vốn hiểu biết của bạn về các nước trên thế giới và bạn sẽ là môt sứ giả văn hóa đem những điều tuyệt vờ nhất của nước mình nói cho bạn bè thế giới.
   
  So mazing!!! bạn làm được điều đó đúng không nào, chúng tôi tin ở bạn.
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai