Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các Thầy Cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Lời chúc Thầy Cô ngày 20/11 bằng tiếng Anh

Hôm nay học tiếng Anh Langmaster chia sẻ với các bạn những lời chúc Thầy Cô ngày 20/11 bằng tiếng Anh. Đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa để gửi đến các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam .

► A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.
Dịch: Xin  cảm ơn Thầy Cô -  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

► I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart
Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

► Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.
Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

► On occasion of Vietnam Teacher's Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.
Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

► The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.
Dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.
Những lời chúc mừng ngày Nhà giáo bằng tiếng Anh này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11.

Một số bài hát ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh độc đáo nhất
  1. Bụi phấn (tiếng Anh)
  2. I love the way you changed my life
  3. You opened up my heart and mind
  4. You encouraged me to follow my dream (can be Dreams if you like)
  5. I loved all those days (can be “I love those old days” )
  6. When you showed me the way
  7. To trust in myself
  8. And learn well each day
  9. How could I forget?
  10. The time that we shared

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người đã dạy chúng ta nên người, đưa đến tri thức để mỗi người xây đắp tương lai. Đó là lí do vì sao ngày này mỗi người chúng ta đều mong muốn tìm được những món quà sáng tạo nhất, ý nghĩa nhất để gửi tặng Thầy Cô. Nhưng là học sinh, những người còn chưa làm ra tiền, nên món quà quý giá không phải món quà đắt nhất, mà nó xuất phát từ chính tấm lòng của chúng ta.

Bài thực hành cũ
Bài thực hành mới
Bình luận bài viết
 THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09 - LANGMASTER
Langmaster trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09
HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALE & MARKETING
Nhằm mang đến cho các bạn trẻ thiếu định hướng trong nghề Sale và Marketing lộ trình phát triển và thành công nghề, Langmaster đã tổ chức chương trình hội thảo: Con đường phát triển sự nghiệp trong nghề Sale & Marketing ...
 LANGVENGER - SUMMER WAR
Vào một buổi sáng đẹp trời, toàn bộ khối kinh doanh Langmaster đã cùng nhau gia nhập vào biệt đội Langvenger, trải qua 6 vòng thử thách để giành được 6 viên đá vô cực, giải cứu mùa hè! Cùng xem các bạn ấy đã làm thế nào nhé!
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử