Tối ngày hôm qua 27/11/2014, tại Hội trường C2 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Hội thảo "HÀNH TRANG SINH VIÊN HỘI NHẬP - CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC" với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc chiến lược tập đoàn FPT thu hút hơn 1000 bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội tới tham dự.
 
"HÀNH TRANG SINH VIÊN HỘI NHẬP - CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC"- một trong những hội thảo nằm trong chuỗi hội thảo định kỳ của tiếng Anh giao tiếp Langmaster nhằm định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. 
 
Tới tham dự chương trình, về phía hoc tieng Anh Langmaster có anh Lê Thanh Tùng - CEO Langmaster, Anh Lê Hữu Lực - thành viên sáng lập Langmaster, đại diện hội sinh viên trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và vị khách mời đặc biệt của chương trình - Anh Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc chiến lược tập đoàn FPT với những hy vọng về một buổi hội thảo ý nghĩa. 
 
tiếng anh giao tiếp langmaster
Làm nóng hội trường với những trò chơi độc đáo!
 
langmaster tiếng anh giao tiếp
Nhóm nhảy Bella Dance với tiết mục múa vô cùng sôi động và đáng yêu!
 
Chia sẻ của diễn ra chỉ ra một thực trạng của nền giáo dục hiện nay là một nền giáo dục mà " kiến thức chảy qua một cái phễu. Trong một lớp, học sinh không bao giờ giỏi hơn thầy. Đó là lý do vì sao kiến thức người học qua các thế hệ lại đi xuống!"
 
Anh chia sẻ: "Tôi nói đây không phải khoe khoang thành tích với các bạn, tôi chỉ muốn cho các bạn hiểu rằng đâu đó ngoài kia vẫn có những người Việt Nam đang miệt mài ngày đêm học hỏi để mong muốn đất nước này tốt hơn. Đừng mất hi vọng. Đừng mất niềm tin!"
 
Những vùng đất mới ( những new homeland) của Việt Nam là cơ hội mới của toàn cầu, một điểm xuất phát mới của những tập đoàn đa quốc gia, đang là cơ hội lớn để các nhà đầu tư thực hiện đầu tư vào đất nước chúng ta. Khoảng 20 - 30 năm nữa, cơ hội này sẽ dịch chuyển sang Châu Phi.  Vì vậy, chúng ta cần biết tận dụng cơ hội này để tạo cơ hội phát triển. 
 
giao tiếp bằng tiếng anh
 Rất đông các bạn sinh viên tới tham dự chương trình.
 
Hơn nữa, theo diễn giả, nghiên cứu của diễn đàn kinh tế thế giới chỉ ra chỉ số về độ tinh tế và tinh xảo của người Việt Nam làm vượt trội so với người nước ngoài. Người Việt có một giá trị cực kỳ quý là sự năng động và sáng tạo, vấn đề là chúng ta chỉ thiếu những công cụ để phát hiện ra sự năng động này mà thôi.
 
Hành trang của sinh viên Việt Nam trong bức tranh toàn cầu đi tìm kiếm niềm tin này là:
- Không bao giờ từ bỏ niềm tin. Sự thất bại chính là những cơ hội, là kinh nghiệm và động lực để chúng ta tiếp tục đi lên.
- Đầu tư vào con người và đầu tư vào kỹ năng là một sự đầu tư đúng đắn.
- Cần loại bỏ tư duy ăn nhanh, thắng nhanh. Chỉ số năng suất lao động của Việt Nam thua thời bao cấp một nửa. Thế hệ trẻ cần loại bỏ được tư duy này, hãy tin vào một sự trường tồn về một giá trị mà  20 năm người ta mới nghĩ tới.
 
langmaster tổ chức hát  Anh Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc Chiến lược tập đoàn FPT say sưa chia sẻ.

21 năm kinh nghiệm trường đời được gói gọn trong hơn một giờ đồng hồ, những thế hệ sinh viên du học tại Canada xem Nguyễn Hữu Thái Hòa như là một người anh, một tấm gương, còn những người tham dự chương trình xem anh như  người tiên phong, người mở đường cho một thế hệ trẻ!
 
Nói về tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập, diễn giả cũng cho biết:" Tiếng Anh là cánh cửa mở cho các bạn đến với toàn cầu hóa. Đây sẽ là một vũ khí lớn giúp các bạn thành công."
Một số hình ảnh đáng nhớ khác của chương trình:

tiếng anh
May mắn nhận được những phần quà giá trị của BTC và diễn giả
 
học anh văn
Anh Lê Thanh Tùng - CEO Langmaster đại diện BTC tặng hoa diễn giả chúc mừng sự thành công của chương trình.
 
ngoại ngữ
 
Niềm tin về một tương lai Việt Nam tươi đẹp hơn, phát triển hơn nằm trong tầm tay của chính các bạn trẻ!
Hãy cùng nhau học tâp và cống hiến hết mình vì một Việt Nam vững mạnh bạn nhé!
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club