Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  I. GIỚI THIỆU VỀ HARRY POTTER
  Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Pottervà những người bạn Ronald Weasley, Hermione Grangertại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort- người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.
   
  Ngay từ khi xuất bản phần một (Harry Potter and the Philosopher's Stone - ấn bản Anh; Harry Potter and the Sorcerer's Stone - ấn bản Mỹ; Harry Potter và Hòn đá Phù thủy - bản dịch tiếng Việt) vào ngày 30 tháng 6 năm 1997, bộ truyện ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới, được giới phê bình hoan nghênh và rất thành công về mặt thương mại. Bộ truyện cũng nhận được một số lời chỉ trích, bao gồm cả việc quan ngại về vẻ đen tối ngày càng tăng. Đến tháng 6 năm 2011, cả 7 quyển đã bán được hơn 450 triệu bản, trở thành bộ sách bán chạy nhất trong lịch sử và được dịch sang 67 ngôn ngữ. Phần bảy, và cũng là phần cuối cùng, Harry Potter and the Deathly Hallows (Harry Potter và Bảo bối Tử thần) xuất bản vào ngày 21 tháng 7 năm 2007. Hơn 11 triệu quyển đã được bán trong 24 giờ đầu tiên
   
   
   
  1.      Harry Potter and the Sorcerer's Stone
  2.      Harry Potter and the Chamber of Secrets
  3.      Harry Potter and the Prisoner of Azkaban
  4.      Harry Potter and the Goblet of Fire
  5.      Harry Potter and the Order of the Phoenix
  6.      Harry Potter and the Half-Blood Prince
  7.      Harry Potter and the Deathly Hallows
   
   
  II.  CÁCH LUYỆN NGHE VỚI BỘ AUDIO HARRY POTTER
  Chắc hẳn nhiều bạn trong chúng ta đang bối rối với việc nghe tiếng Anh đúng ko? Hôm nay ad sẽ giới thiệu tới các bạn cách luyện nghe hiệu quả và áp dụng ngay với bộ audio Harry Potter này nhé
  Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp ngược
  Nghe khá lạ đúng ko nào? Thực ra rất đơn giản chúng ta chỉ cần áp dụng ngược lại với những gì chúng ta vẫn đang làm là chuẩn luôn.
  B1. Chuẩn bị tinh thần thoải mái trước khi bắt đầu luyện nghe
  Một sai lầm mà nhiều người học tiếng Anh gặp phải là họ quá hồi hộp lo lắng khi tiếp xúc với tiếng Anh. Điều này ảnh hưởng tới khả năng tập trung, phán đoán cũng như suy nghĩ của người học. Hãy nhớ chuẩn bị tinh thần thoải mái khi học cũng như khi thực hành sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.
   
  B2. Đọc script
  Cách tiếp cận truyền thống để học nghe tiếng Anh là nghe trước sau đó đọc script. Nhưng nhiều khi cách học này không mang lại hiệu quả, nhất là khi chúng ta chọn các bài nghe vượt quá trình độ của mình. Chúng ta lắng nghe lắng nghe, cho đến khi không nghe thấy hay mệt mỏi quá thì lôi ra một tập tin văn bản so sánh so sánh. Cách khắc phục là làm theo phương pháp ngược lại. Chúng ta sẽ  đọc script trước. Khi đọc chú ý tìm hiểu nghĩa của từ và đặc biệt chú ý đến phát âm của những từ chúng ta không biết. Bạn không cần vội vàng, từ từ đọc và nghiên cứu văn bản. Khi nắm bắt được trọn vẹn nội dung của bài nghe, chúng ta sẽ chuyển sang bước tiếp theo.
  B3. Nghe
  Bật đúng file bài đó lên và nghe. Tất nhiên, chả cần nghe bạn cũng thừa biết nó nói về cái gì nhưng hãy cứ nghe một cách chăm chú. Nếu trình độ nghe của bạn đang ở tầm trung, bạn sẽ nhận thấy mình thường chỉ nghe được lõm bõm vài ba từ. Nhưng do đã đọc văn bản nên bạn nghe được nhiều từ hơn. Số từ còn lại bạn không nghe được nhưng vì đã đọc rồi nên bạn vẫn phỏng đoán được nghĩa. Bạn hãy cứ nghe tiếp như vậy vài lần.
  Sau khi đã khá ngấm, bây giờ là lúc bạn nghe cẩn thận lại bài nghe. Tốt nhất là dùng Media player để dễ dàng điều chỉnh ngắt nhịp của file khi cần. Bây giờ hãy cầm văn bản lên kết hợp với nghe. Bạn cũng phải thường xuyên để ý đến những từ mình đọc trong văn bản nhưng trong file nghe lại chưa nghe tốt được, hãy bật đi bật lại những đoạn xung quanh các từ đó. Vấn đề không phải là hiểu bài nói gì, mà bạn phải luyện để tai của mình quen với tất cả các từ trong bài và phát hiện ra chúng. Đừng sợ rằng cách làm ngược này sẽ không phát huy hiệu quả. Hãy làm thử trong một thời gian đều đặn, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả.
  B4: Áp dụng tiếng Anh qua phim của Langmaster
  Hãy chọn ra những đoạn hội thoại mà bạn yêu thích. Chọn 1 nhân vật và đóng vai. Sau một thời gian không chỉ khả năng nghe mà khả năng nói của bạn cũng tăng lên đáng kinh ngạc đó.
   
   
  CÒN BÂY GIỜ HỌC THUI
   
  ĐĂNG KÝ DOWNLOAD TÀI LIỆU
   
  CHÚC MỪNG BẠN ĐĂNG KÝ CÔNG. NHẤN VÀO HÌNH ĐỂ TẢI TÀI LIỆU
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai