Hỗ trợ trực tuyến

LANGMASTER COACHING CAMP 2016

Ban tổ chức Langmaster Coaching Team tiếp tục tổ chức chương trình du xuân dã ngoại thường niên dành cho toàn bộ Coach đã và đang hoạt động tại Langmaster.

Check bài tập ... tốn thời gian quá !

"Check bài tập ... tốn thời gian quá ! " là câu phản hồi mình cũng đã được nghe từ rất nhiều Coach. Và cũng đã có rất nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi "Liệu có cách nào tốn ít thời gian hơn mà vẫn hiệu quả không ?" . Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời !

Góc tâm sự Coach số 1 : Nỗi buồn của Coach !

Làm Coach thích lắm ... tự hào lắm... Nhưng Coach có bao giờ buồn không? Một câu hỏi quá dễ để trả lời đối với một Coach thực sự của Langmaster. Hi vọng là các bạn học viên có thể hiểu ra và làm điều gì đó để Coach vui !

Niềm kiêu hãnh của một chiến binh LCT !

Phát triển bản thân, xây dựng đội nhóm, cống hiến cho xã hội luôn là những mục tiêu mà mỗi thành viên Langmaster Coaching TEAM luôn hướng đến.Và trên con đường đó, họ đã làm được những điều thực sự tuyệt vời. Rất nhiều người muốn nói " Cảm ơn " vì những gì họ đã cống hiến cho xã hội này, cho những ai đang đi trên con đường chinh phục tiếng Anh . Và vì vậy, họ có một niềm kiêu hãnh vô cùng mãnh liệt- Niềm kiêu hãnh của một chiến binh LCT !

Chùm ảnh " Nụ cười vùng cao "

Một chuyến đi ngắn nhưng thú vị và hơn nữa đó là một hành động ý nghĩa với mục đích góp phần xây dựng xã hội Việt Nam đầy tình yêu thương giữa những con người sống trong cùng một đất nước. Những chùm ảnh thú vị sẽ đem đến cho mỗi thành viên LCT một kí ức khó quên về mùa hè 2014 !

Tổng quan Langmaster Coaching TEAM

Nơi mà tất cả những ai có tên là Coach tụ họp. Một nơi tuyệt vời mà được gọi là " Gia đình Langmaster Coaching Team- LCT "

Nhật kí "Nụ cười vùng cao"- Langmaster Coaching TEAM 2014 ( Phần I : Tiền Trạm )

Xuất phát từ một suy nghĩ rất đơn giản- Mùa hè sắp đi qua và học tiếng Anh giao tiếp Langmaster Coaching TEAM nên làm một điều gì đó có ý nghĩa và điều đó sẽ để lại trong lòng các thành viên trong đội một tình cảm về một mùa hè đáng nhớ. Chỉ với suy nghĩ đó, LMC đã có những ý tưởng tuyệt vời - Chiến dịch tình nguyện vùng cao hè 2014 - bắt đầu ...

Langmaster Coaching TEAM

Langmaster Coaching TEAM - Họ là ai ?
Đó là những con người xuất sắc, họ sống và làm việc với một mục đích cao cả - trợ giúp Langmaster với mục tiêu " giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy trong vòng 3-6 tháng" . Những con người luôn cháy hết mình, luôn tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến cho mục đích chung của xã hội !

Chia sẻ sách hay - Langmaster Coaching Team

Con người trên Trái Đất đã trải qua hàng ngàn năm tồn tại, các tri thức nhân loại cũng cứ thế mà được tích lũy năm này qua năm khác trở thành một tài sản khổng lồ cho con cháu đời sau. Hiện nay, các phương tiện lưu trữ thông tin hiện đại lần lượt ra đời. Tuy nhiên, không có gì có thể thay thế được vai trò của sách trong đời sống của chúng ta. Vì vậy, đọc sách luôn luôn là một thói quen tốt và người đọc sách luôn là những con người của thời đại mới !!

Góc tâm sự Langmaster Coaching Team !!

Bạn đang có những thắc mắc cần giải đáp ? Bạn đang có những tâm sự cần giãi bày, thổ lộ ? Bạn đang có những kĩ năng muốn chia sẻ với người khác ? Đây sẽ là nơi để bạn làm tất cả những điều đó .Chào mừng đến với đại gia đình Langmaster Coaching TEAM !!

Học tiêng Anh trên Youtube

Tiếng Anh càng ngày càng trở nên thông dụng với người dân Việt Nam .Mỗi chúng ta có thể tìm được tài liệu tiếng Anh ở bất cứ đâu, trong sách vở, phần mềm, tài liệu được share trên các diễn đàn học tiếng Anh... Nhưng chúng ta thường quên mất, có một nguồn tài liệu cực kì phong phú cho tất cả chúng ta. Đó là tiếng Anh trên Youtube.

Kĩ năng tổ chức trò chơi trong Coaching

Cảm xúc là một yếu tố quyết định tới sự phát triển ngôn ngữ của một con người .Do đó có được cảm xúc và điều khiển cảm xúc là điều kiện tất yếu để làm chủ tiếng Anh. Trò chơi trong lớp học cũng là một công cụ điều khiển cảm xúc hiệu quả và có thể giúp học viên có được tinh thần tốt nhất khi tham gia bài học. Tuy vậy, kĩ năng tổ chức trò chơi lại là một kĩ năng cần sự rèn luyện và đúc kết từ những kinh nghiệm và sự sáng tạo . Vì vậy bài viết này sẽ giúp Coaches có những kĩ năng cơ bản trong tổ chức trò chơi .

Công cụ Coaching _ Langmaster Coaching Team

Được học tập và làm việc tại môi trường Langmaster là một niềm vui ,một sự trải nghiệm thú vị mà qua đó bản thân mỗi coach cũng tìm thấy rất nhiều động lực ,học hỏi những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống .Tuy nhiên, để làm tốt công việc coaching thì không phải dễ dàng .Dưới đây là một số công cụ hỗ trợ ( phần mềm quay video cho laptop, các bộ từ điển, các bộ tài liệu tiếng Anh hay , các công cụ chỉnh sửa video ....) hi vọng sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và làm tốt hơn công việc của mình .
Xem nhiều
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
Các cấu trúc đi với
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
Langmaster có tốt không
50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai