“Đến với Langmaster, em không chỉ có cơ hội được nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp, mà còn có cơ hội kết bạn với mọi người, giao lưu học hỏi kinh nghiệm học Tiếng Anh cũng như kinh nghiệm sống. Nhờ có cô giáo và các bạn mà em cảm thấy mình được nâng tầm hơn. Cảm ơn tất cả mọi người!” Đó là lời chia sẻ chân thành của học viên xuất sắc nhất của lớp Tiềm thức K32 (TTK32) trong buổi học cuối cùng.
 
Trải qua 20 buổi cùng nhau học tập và chia sẻ, các bạn học viên của lớp TTK32 đã hoàn thành khóa học của mình. Cũng như rất nhiều những buổi học trước đó, buổi học cuối cùng của các thành viên lớp TTK32 đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với đầy ắp tiếng cười cùng những bài học thú vị. Vẫn là cô giáo nhỏ nhắn vô cùng đáng yêu, vẫn là những người bạn cùng lớp sôi nổi và vui tính, vì những con người đó mà lớp học vẫn gắn bó hơn 2 tháng qua lại trở nên thân thuộc đến thế.
 
 
Vẫn giữ được không khí sôi nổi vốn có của những buổi học của lớp, những bài học cuối cùng về Tiếng Anh được các học viên lớp TTK32 hưởng ứng nhiệt tình với rất nhiều hoạt động như: tập đóng kịch, luyện phát âm tiếng Anh, trò chuyện cùng giảng viên… 2,5 giờ của buổi học cuối cùng trôi qua rất nhanh, những phút cuối cùng là thời gian dành cho những lời chia sẻ và nhắn nhủ chân thành mà các thành viên trong lớp muốn gửi gắm cho nhau.
 
tiếng anh giao tiếp
 
trung tam tieng anh
 
“Hôm nay là buổi học cuối cùng rồi, mình sẽ rất nhớ mọi người. Trong 20 buổi học, mình đã học được rất nhiều điều từ cô giáo, từ coach và từ các bạn, không chỉ là hoc tieng Anh giao tiep, mà còn học được cách làm một người bạn, cách ứng xử trong cuộc sống. Cảm ơn Langmaster, cô giáo và các coach đã tạo điều kiện cho mình có cơ hội học tập trong một môi trường tốt như vậy. Mong rằng kết thúc khóa học tất cả sẽ vẫn giữ liên lạc với nhau, cả lớp sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ nhau trong việc học Tiếng Anh cũng như trong cuộc sống. Cảm ơn tất cả mọi ngườ!” – bạn Nguyễn Thị Quỳnh Chi, lớp trưởng lớp TTK32 xúc động chia sẻ.
 
hoc anh van
 
anh van giao tiep
 
Sau buổi học, các bạn rất háo hức khi được nhận những tờ chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành xuất sắc khóa học và cùng trải qua những giây phút hồi hộp khi tìm ra người xuất sắc nhất của lớp được nhận học bổng trị giá 1.000.000đồng từ Langmaster. Mọi thành viên trong lớp đều dành lời chúc mừng tới người bạn xuất sắc nhất của mình, bạn Ngô Xuân Biên – người có bước tiến vượt bậc trong suốt khóa học Tiềm thức.
 
tieng anh
 
“Được đến đây học tập đã là niềm vui của em rồi nhưng được nhận học bổng này lại càng vui bội phần. Cảm ơn giảng viên, các coach và mọi người. Thời gian qua là khoảng thời gian excellent, rất vui và sảng khoái. Chắc chắn em sẽ khao tất cả các bạn trong lớp vào một ngày gần nhất.” Bạn Ngô Xuân Biên phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận được học bổng.
 
học anh văn
 
Và còn rất nhiều những suy nghĩ và cảm xúc đọng lại trong mỗi học viên của lớp TTK32 sau buổi học cuối cùng này. Sau hơn 2 tháng trở thành một thành viên trong đại gia đình Langmaster, hi vọng các bạn đã cảm nhận được tình yêu, tình thân và tình bạn dưới mái nhà chung này. Langmaster xin chúc cho các bạn thành công trên con đường phía trước. Tạm biệt và hẹn gặp lại trọng một ngày gần nhất.
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club