Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  “Đến với Langmaster, em không chỉ có cơ hội được nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp, mà còn có cơ hội kết bạn với mọi người, giao lưu học hỏi kinh nghiệm học Tiếng Anh cũng như kinh nghiệm sống. Nhờ có cô giáo và các bạn mà em cảm thấy mình được nâng tầm hơn. Cảm ơn tất cả mọi người!” Đó là lời chia sẻ chân thành của học viên xuất sắc nhất của lớp Tiềm thức K32 (TTK32) trong buổi học cuối cùng.
   
  Trải qua 20 buổi cùng nhau học tập và chia sẻ, các bạn học viên của lớp TTK32 đã hoàn thành khóa học của mình. Cũng như rất nhiều những buổi học trước đó, buổi học cuối cùng của các thành viên lớp TTK32 đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với đầy ắp tiếng cười cùng những bài học thú vị. Vẫn là cô giáo nhỏ nhắn vô cùng đáng yêu, vẫn là những người bạn cùng lớp sôi nổi và vui tính, vì những con người đó mà lớp học vẫn gắn bó hơn 2 tháng qua lại trở nên thân thuộc đến thế.
   
   
  Vẫn giữ được không khí sôi nổi vốn có của những buổi học của lớp, những bài học cuối cùng về Tiếng Anh được các học viên lớp TTK32 hưởng ứng nhiệt tình với rất nhiều hoạt động như: tập đóng kịch, luyện phát âm tiếng Anh, trò chuyện cùng giảng viên… 2,5 giờ của buổi học cuối cùng trôi qua rất nhanh, những phút cuối cùng là thời gian dành cho những lời chia sẻ và nhắn nhủ chân thành mà các thành viên trong lớp muốn gửi gắm cho nhau.
   
  tiếng anh giao tiếp
   
  trung tam tieng anh
   
  “Hôm nay là buổi học cuối cùng rồi, mình sẽ rất nhớ mọi người. Trong 20 buổi học, mình đã học được rất nhiều điều từ cô giáo, từ coach và từ các bạn, không chỉ là hoc tieng Anh giao tiep, mà còn học được cách làm một người bạn, cách ứng xử trong cuộc sống. Cảm ơn Langmaster, cô giáo và các coach đã tạo điều kiện cho mình có cơ hội học tập trong một môi trường tốt như vậy. Mong rằng kết thúc khóa học tất cả sẽ vẫn giữ liên lạc với nhau, cả lớp sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ nhau trong việc học Tiếng Anh cũng như trong cuộc sống. Cảm ơn tất cả mọi ngườ!” – bạn Nguyễn Thị Quỳnh Chi, lớp trưởng lớp TTK32 xúc động chia sẻ.
   
  hoc anh van
   
  anh van giao tiep
   
  Sau buổi học, các bạn rất háo hức khi được nhận những tờ chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành xuất sắc khóa học và cùng trải qua những giây phút hồi hộp khi tìm ra người xuất sắc nhất của lớp được nhận học bổng trị giá 1.000.000đồng từ Langmaster. Mọi thành viên trong lớp đều dành lời chúc mừng tới người bạn xuất sắc nhất của mình, bạn Ngô Xuân Biên – người có bước tiến vượt bậc trong suốt khóa học Tiềm thức.
   
  tieng anh
   
  “Được đến đây học tập đã là niềm vui của em rồi nhưng được nhận học bổng này lại càng vui bội phần. Cảm ơn giảng viên, các coach và mọi người. Thời gian qua là khoảng thời gian excellent, rất vui và sảng khoái. Chắc chắn em sẽ khao tất cả các bạn trong lớp vào một ngày gần nhất.” Bạn Ngô Xuân Biên phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận được học bổng.
   
  học anh văn
   
  Và còn rất nhiều những suy nghĩ và cảm xúc đọng lại trong mỗi học viên của lớp TTK32 sau buổi học cuối cùng này. Sau hơn 2 tháng trở thành một thành viên trong đại gia đình Langmaster, hi vọng các bạn đã cảm nhận được tình yêu, tình thân và tình bạn dưới mái nhà chung này. Langmaster xin chúc cho các bạn thành công trên con đường phía trước. Tạm biệt và hẹn gặp lại trọng một ngày gần nhất.
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  • CLB tiếng Anh Langmaster thông áo lịch nghỉ Tết
  • Chinh phục tiếng anh cùng khoá học miễn phí
  • Làm chủ từ vựng với phương pháp S.P.A
  • Học viên Langmaster khoe lì xì 'Khủng' đầu năm
  • Trẩy hội tiếng anh
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai