Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  100 giờ học, 12 giờ liên tục mỗi ngày, 8 ngày khám phá về NLP – đó là những trải nghiệm ấn tượng của 150 học viên tham dự Khóa học Lãnh đạo xuất chúng cùng NLP do Langmaster tổ chức tại Hồ Tây Villa từ ngày 1/11 tới ngày 9/11 vừa qua dưới sự dẫn dắt của Thầy Mr Vas – Chuyên viên tư vấn, đạo tạo NLP.
   
  khóa học NLP 8 ngàyKhóa học Lãnh đạo xuất chúng cùng NLP tổ chức tại Hồ Tây Villa
   
  8 ngày trong khóa học là 8 ngày trải nghiệm những chủ đề kiến thức khác nhau: Lãnh đạo, Tầm nhìn, … với sự dẫn dắt của Mr Vas và Tony Dzung, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng sự nhiệt tình, cầu thị trong học hỏi của các bạn học viên.
   
   
  150 thành viên trong khóa học gắn kết với nhau như một gia đình, lắng nghe và cùng chia sẻ những giá trị trong cuộc sống. Hơn 25 năm giảng dạy và đạo tạo trên toàn Châu Á, những kiến thức từ trong sách được thầy Mr Vas áp dụng vào thực tiễn trong các bài giảng, tiếp nhận các phản hồi và bổ sung trong những chương trình tiếp theo. Điều đó làm nên sự mới lạ, sâu sắc và nhiều tầng của kiến thức trong mỗi buổi học cùng Mr Vas của 150 học viên.
   
  khóa học nlp
   
  Một trong những điều làm nên ấn tượng về NLP là các trải nghiệm Coaching. Coaching khiến cho bạn có cảm giác mình trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn không chỉ với bản thân mà còn với khách hàng mà mình đang giúp đỡ. Khi giải quyết vấn đề của khách hàng cũng là đang giải quyết vấn đề cho chính bản thân mình.
   
  khóa học nlp của mr.vas
   
  Ngày cuối cùng của khóa học, học viên được thực hành Coaching với đầy sự hào hứng. Hạnh phúc khi được các học viên được khám phá những điều ẩn sâu trong NLP, trong Coaching và hạnh phúc hơn khi được đích thân thầy Mr Vas trao tặng tấm bằng danh giá , như một sự ghi nhận nỗ lực của bản thân học viên khi vượt qua chính mình để tự tin đón nhận những thách thức mới trong cuộc sống.
   
  Những kiến thức về NLP chắt lọc qua khóa 8 ngày được các học viên áp dụng một cách tích cực trong các lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Những thói quen tích cực xuất hiện nhiều hơn, dần thay thế các thói quen tiêu cực, như dậy sớm tập thể dục, luôn nghĩ tích cực và nói lời tích cực với người khác. Hơn nữa, các học viên hiểu được tầm quan trọng của sự sẻ chia, thấu hiểu khi đặt mình trong hoàn cảnh của người khác để hiểu hơn cho họ và luôn chủ động giúp đỡ họ nếu cần thiết. Cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi bạn biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và bình an với tất cả, không nóng giận hay hoảng hốt khi gặp rắc rối. Ngoài ra, bạn biết sống chậm và sâu hơn bởi “Nếu biết trăm năm là hữu hạn/ Cớ gì ta không sống thật sâu” như Phạm Lữ Ân từng chia sẻ.
   
  khóa học nlp
   
  Trong công việc, các học viên cảm nhận được những điều may mắn và tuyệt vời đến với bản thân mình nhiều hơn khi mọi điều được “ánh xạ” qua lăng kính NLP. Công việc hiệu quả hơn và các học viên biết cách tạo ra nhiều mối quan hệ, lắng nghe chủ động và biết cách giải tỏa stress cho bản thân mình.
   
  Khóa học NLP 8 ngày đã kết thúc, các học viên dự định sẽ cùng gắn bó với Team trong những chương trình sắp tới của Stanford International. Ngoài ra, các bạn cũng tổ chức gặp gỡ để cùng chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân, những thay đổi tích cực từ trong và sau khóa học. Từ đó, NLP được thấu hiểu và lan tỏa tích cực trong cuộc sống.
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  • NLP là gì ?
  • Định vị cuộc đời cùng NLP
  • Lãnh đạo từ góc nhìn NLP
  • Sức khỏe hoàn hảo cùng NLP
  • Khóa học NLP 8 ngày
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai