Bắt đầu làm coach (trợ giúp cho diễn giả) từ khi 15 tuổi, Hương Quỳnh được biết đến với dáng vẻ nhỏ nhắn, xinh xắn và khả năng tiếng Anh không đợi tuổi.
 
Hương Quỳnh sinh năm 1999, hiện là học sinh trường THPT Nguyễn Trãi. Ngoài việc học trên lớp, Quỳnh cũng đi làm thêm như nhiều người, nhưng công việc mà bạn chọn lại làm nhiều người ngỡ ngàng. Năm học lớp 9, vì muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, Quỳnh đăng ký khóa học giao tiếp tại Langmaster. Sau 18 buổi, nhận thấy cô bé là người có năng lực, các anh chị trong tổ đã động viên Quỳnh đi phỏng vấn làm coach. Thật bất ngờ, bạn đã vượt qua kỳ thi và trở thành coach trẻ tuổi nhất ở Langmaster.
 
 Hành trình làm 'coach' của cô gái sinh năm 1999
Hương Quỳnh chụp ảnh tham dự cuộc thi "Tự hào Langmaster".
 
Hương Quỳnh chia sẻ: “Em là coach trẻ tuổi, đồng thời là thành viên nhỏ nhất trong lớp. Những ngày mới, nhiều học viên không tin tưởng bởi em còn quá nhỏ lại là lần đầu làm coach. Nhiều lúc em muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ các anh chị trong đội coach động viên mà tiếp tục cố gắng. Có câu nói “Do what you love, love what you do”, em yêu công việc mình đang làm, yêu Langmaster, chính vì thế em đã vượt qua được những khó khăn và mặc cảm của bản thân”.
 
 Hành trình làm 'coach' của cô gái sinh năm 1999
Hương Quỳnh cùng các anh chị trong đội coach.
 
Langmaster là tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp Effortless English đòi hỏi người học phải luôn vận động. Để giúp học viên rèn luyện tốt hơn, ở mỗi lớp học của Langmaster sẽ bao gồm một tranier và 4 coach. Nhiệm vụ của Quỳnh trong đội coach là trực tiếp quản lý 10-15 học viên trong lớp, phối hợp với trainer chuẩn bị bải giảng và trực tiếp hướng dẫn học viên, truyền lửa, tạo động lực thúc đẩy việc học tập ở nhà, tổ chức các buổi offline ngoài giờ… Công việc đòi hỏi nhiều nhiệt huyết và nỗ lực cống hiến.
 
Sau gần một năm làm coach tại Langmaster, Hương Quỳnh được mọi người tín nhiệm bởi sự nỗ lực học hỏi, cống hiến và nhiệt huyết. Bên cạnh việc giúp đỡ các học viên trong khóa học, Quỳnh còn nâng cao nhiều khả năng của mình. Cô gái nhỏ khẳng định: “Khả năng giao tiếp tiếng Anh của em đã tăng lên đáng kể với môi trường luyện tập chuyên sâu. Việc giúp người khác sửa lỗi sai cũng là giúp bản thân mình rèn luyện”.
 
 Hành trình làm 'coach' của cô gái sinh năm 1999
Đội coachCS3 - Đại Cồ Việt của Langmater.
 
Sau 9 tháng làm coach tại Langmaster, từ một cô gái rụt rè hay sợ hãi, giờ đây Quỳnh đã có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, tự tin khi đứng trước đám đông và dũng cảm theo đuổi đam mê của mình. Nói về bí quyết của mình Hương Quỳnh chia sẻ: “Em thường hay đọc tiểu thuyết và xem khá nhiều show truyền hình thực tế, phim hoạt hình bằng tiếng Anh. Ngoài ra, em tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp 6 tháng tại Langmaster. Việc thường xuyên sử dụng ngôn ngữ như thế giúp bạn nhanh chóng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy".
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club