CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Ứng Tuyển Ngay để trở thành chuyên viên tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp tại Langmaster. Làm việc tại: Hà Nội. Thu nhập dao động từ 6 – 13 triệu/ tháng. Trách nhiệm: Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng để đạt được chỉ tiêu kinh doanh được giao...

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Có kinh nghiệm và đam mê kinh doanh. Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, phân công và giám sát đội nhóm chăm sóc khách hàng để đạt chỉ tiêu được giao; Thu nhập dao động từ 5 – 12 triệu/tháng theo năng lực.

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

Langmaster tuyển dụng "Chuyên viên nhân sự". Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động và cơ hội thăng tiến nhanh.

CTV - THỰC TẬP SINH CONTENTS MARKETING

Ứng Tuyển Ngay để có cơ hội trở thành chuyên viên nội dung tại Langmaster, quản lý fanpage triệu like, đào tạo và phát triển bản thân không ngừng trong môi trường chuyên nghiệp.

DESIGNER - CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Langmaster International tuyển chuyên viên thiết kế đồ họa. Môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, phát triển và năng động.

LẬP TRÌNH VIÊN PHP

Quản trị hệ thống server nội bộ công ty; Vận hành, phát triển và tối ưu cho các hệ thống lớn, phục vụ hàng triệu user...
Làm việc tại: Hà Nội

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC CƠ SỞ

Ứng Tuyển Ngay để trở thành Trợ Lý Giám Đốc Cơ Sở tại Langmaster. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Làm việc trực tiếp với Giám Đốc cơ sở và Ban lãnh đạo. Có khả năng phát triển năng lực điều hành, lãnh đạo.

SALES ADMIN

Ứng Tuyển Ngay để trở thành Sales Admin tại Langmaster với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp. Được huấn luyện về kiến thức, kĩ năng quản trị theo chương trình, dự án của công ty. Học tiếng Anh miẽn phí và hàng loạt những quyền lợi đặc biệt khác

TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

Tham mưu, tư vấn cho Ban Giám đốc về chiến lược nguồn nhân lực, cơ cấu nhân sự, chính sách phát triển nhân lực trong trung hạn, dài hạn đảm bảo thực hiện được chiến lược phát triển,...
Làm việc tại: Hà Nội

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

Lương: thỏa thuận, từ 6 – 9 triệu/ tháng + Thưởng dự án, thưởng nóng. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. Hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động.

VIDEO EDITOR - CHUYÊN VIÊN QUAY DỰNG VIDEO

Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng (Adobe Premiere, Adobe After Effects, Edius, final cut pro, …). Kinh nghiệm từ 1 năm đến 2 năm biên tập video.

TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH

Ứng Tuyển Ngay để trở thành trợ giảng lớp học tại Langmaster - tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Rèn luyện kỹ năng sư phạm giảng dạy tiếng Anh. Phát triển bản thân và kỹ năng mềm với hàng loạt các chương trình đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu như T.s Lê Thẩm Dương; Ts. Biswaroop...Tham gia các hoạt động team building và tình nguyện...
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI THÁNG 6/2017 cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại 4 cơ sở của Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club