rong thời đại ngày nay, những thuật ngữ như “Trí Tuệ Cảm Xúc”, “Thông Minh Cảm Xúc” hay “EQ” đã trở nên không còn xa lạ gì với đại đa số chúng ta. Các nhà tuyển dụng hàng đầu dùng EQ như một tiêu chí đo lường trình độ của ứng cử viên, bên cạnh tay nghề chuyên môn. Các doanh nghiệp khôn ngoan sẵn sàng đầu tư công sức và tiền bạc vào rèn luyện EQ cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Đó là về công việc, còn về đời sống cá nhân thì sao? Trong khi mối quan hệ giữa người và người (bạn bè, vợ chồng, cha mẹ - con cái…) ngày càng phức tạp, thì EQ xuất hiện như một thành tố thiết yếu giúp hàn gắn sợi dây tình cảm, kết nối tình thân.

Khi khái niệm trí tuệ cảm xúc (EQ) lần đầu xuất hiện trước công chúng đã giải thích được một phát hiện đặc biệt, đó là 70% số trường hợp những người có chỉ số IQ trung bình làm việc tốt hơn những người có chỉ số IQ cao. Phát hiện bất thường này đã giáng một cú đánh mạnh vào quan niệm rằng, chỉ số IQ là nguồn gốc duy nhất của sự thành công. Nhiều nghiên cứu trong suốt thập kỷ qua cho thấy, 90% những người thành đạt có trí tuệ cảm xúc cao.

Tại chương trình “Trí tuệ cảm xúc”, TS Lê Thẩm Dương sẽ mang đến những kiến thức, phương pháp mới giúp bạn xây dựng và phát triển EQ để thành công hơn trong học tập, công việc và cuộc sống.

đăng ký ngay

Thông tin chương trình

Thời giantừ 18h-21hngày 14/7/2017
Địa điểmHội trường tầng 2, Trống Đồng Palace 2, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN.
Hotline:04.668.488.47
04.627.815.57
04.668.676.44
Vé tham dự
MIỄN PHÍ. Nhận vé trực tiếp
tại cơ sở Langmaster
nội dung
chương trình
Hành trình khám phá EQ – Thông minh cảm xúc.
Phân biệt IQ và EQ.
Bản chất của EQ: Thấu hiểu trí tuệ cảm xúc.
Biểu hiện của thông minh cảm xúc.
Phương pháp tự nhận thức.
Phương pháp làm chủ bản thân.
Phương pháp nhận thức xã hội.
Phương pháp làm chủ mối quan hệ.
Ứng dụng của EQ trong học tập, công việc và cuộc sống.
ai nên
tham gia
Những người có mong muốn:
• Thấu hiểu bản thân, tối ưu hóa năng lực để thành công.
• Kiểm soát cảm xúc, thích ứng tốt với ngoại cảnh và luôn ở thế chủ động.
• Phát triển kỹ năng giao tiếp, đàm phán.
• Hiểu rõ người khác để xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp.
Những nhà tuyển dụng muốn hiểu rõ về một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực nhân sự.
Nhà lãnh đạo muốn phát triển thêm phương pháp mới trong quản lý và xây dựng các mối quan hệ.

Không giống như IQ, EQ có thể được rèn giũa. Khi bạn luyện tập bộ não bằng cách liên tục thực hành những hành vi mới thể hiện trí thông minh cảm xúc, nó sẽ trở thành thói quen. Khi bộ não gia cố việc sử dụng những hành vi mới này, những hành vi cũ sẽ mất đi. Chẳng bao lâu, bạn sẽ bắt đầu phản ứng với những thứ xung quanh mình bằng trí thông minh cảm xúc mà không cần phải suy nghĩ về nó.

- TS. Lê Thẩm Dương -

đăng ký tham dự
Số vé:
Ts. Lê Thẩm Dương

Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn “Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.

Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
các hội thảo nổi bật
Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image