Sách phương pháp học tiếng anh

bạn có biết

Có một vấn đề phổ biến của hầu hết người học tiếng Anh là họ đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt, xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh.

BẠN CÓ ĐANG GẶP CÁC VẤN ĐỀ DƯỚI ĐÂY

Bạn cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay hiểu tiếng Anh.

Bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói.

Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và sai phát âm.

Bạn không nghe kịp khi người bản ngữ nói quá nhanh.

Bạn học rất nhiều từ vựng nhưng không sử dụng được chúng.

Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng.

Bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết các lớp học, các trung tâm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh đang áp dụng những phương pháp sư phạm cũ, sử dụng bài học cũ, và sách giáo khoa cũ để dạy học viên, đấy chính là nguyên nhân dẫn tới vấn đề của bạn

bạn đang tìm một giải pháp ?

Chìa khóa cho vấn đề của bạn chính là Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster viết tắt là LLS (Langmaster Learning System) được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.

Đăng ký trải nghiệm

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP LANGMASTER

Langmaster ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP (Neuro – Linguistic – Programing), nghiên cứu, ứng dụng và phát triển phương pháp giảng dạy tiếng Anh TPR (Total Physical Response) giúp bạn tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh.

Tại Langmaster, chúng tôi cùng các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước xây dựng hệ thống Pronunciation Guide. Với hệ thống này, Langmaster sẽ giúp bạn chuẩn hóa ngữ âm và ngữ điệu để có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ

Bạn có thể tăng tốc độ phản xạ tiếng Anh bằng cách nghe nói tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại thực (Action Stories và Real English). Ngoài ra, Langmaster còn phát triển phương pháp nghe nói chuyên sâu – ROM với các thành phần Role-play, Obsessive, Mini-story giúp bạn tăng cường khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Phương pháp học tiếng Anh tại Langmaster giúp bạn xóa bỏ sự ngần ngại để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các buổi thuyết trình, sự tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và các học viên.

Ứng dụng mô hình lớp học Class – Home – Club (CHC), Langmaster giúp bạn tạo ra môi trường TẮM TIẾNG ANH hàng ngày trên lớp học, qua hệ thống học online và câu lạc bộ của Langmaster.

Đăng ký tham gia trải nghiệm

( Trong hơn 5 năm qua đã có hơn 100.000 học viên đã ứng dụng và thành công trên con đường chinh phục
tiếng Anh tại Langmaster. Và giờ đến lượt bạn … )

Tin tức

  • (VTC14)_Bí quyết học tiếng Anh của Khánh Vy: tâm lý là quan trọng nhất
  • Lang Kinh V6_Khoa hoc tieng Anh Langmaster
  • HOI THAO TIENG ANH MP4 1280 720p 25fps 3000kbps 16x9
  • Phần đông người Việt học tiếng Anh sai quy trình
  • Tọa đàm phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc
  • Vì sao người Việt nói tiếng Anh trôi chảy mà không ai hiểu?
  • Học tiếng Anh thành công phụ thuộc 80% vào tâm lý
  • GIỚI TRẺ Hai cuốn sách hữu ích cho người bắt đầu học tiếng Anh
Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image