Từ ngày 05/10/2015, Việt Nam đã chính thức gia nhập vào một trong những phiên chợ được đánh giá là giàu tiềm năng nhất hiện nay, hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP (bao gồm 12 quốc gia). Đây vừa là cơ hội và thách thức dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam – nguồn nhân lực trẻ dồi dào và năng động. Hiệp định kí kết chính là cầu nối mở rộng các cơ hội việc làm, cơ hội được trải nghiệm trong nhiều môi trường đa quốc gia – Vì vậy, tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp bạn đạt được điều này. Giỏi tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh trơn tru, bạn đã nắm trong tay chiếc chìa khóa đầu tiên mở cánh cửa kết nối đến thế giới rộng lớn bên ngoài.
 
Giỏi tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh trơn tru
 
 
Thế nhưng:
Thói quen giống như chiếc gối êm ái mà ai cũng muốn ngủ quên trên đó.
Ai muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, muốn có công việc trong môi trường đa quốc gia, muốn nói chuyện được với nhiều người bạn mới. Nhưng bạn ngại đọc, ngại “bị sai”, ngại “sửa sai”, ngại nghe, ngại nói…Và sau đó đổ lỗi cho bản thân không năng khiếu, số phận kém may mắn.
 
Có một điều đơn giản ai cũng biết là chúng ta dành 1/3 cuộc đời chỉ để ngủ. Cuộc đời ngắn ngủi lắm. Vì vậy hãy hôn thật chậm, cười thật tươi, yêu thật chân thành và học tiếng Anh thật chăm chỉ bạn nhé. Hãy quyết tâm bước ra khỏi chăn ấm mùa đông để làm việc, cống hiến, tận hưởng cuộc sống.
 
Bạn cần làm gì:
Nền tảng quan trọng của việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy chính là bạn phải chắc chắn phần ngữ âm. Phát âm chuẩn từng âm một sẽ đưa bạn đến sự chuẩn chỉnh của từng từ, rồi từng câu, và thành đoạn văn.
 
Vì sao người Việt thiếu tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh? Vì sao người Việt nói tiếng Anh mà người nước ngoài lại không thể hiểu được. Hay những trường hợp nghe nhầm – hiểu sai “xấu hổ” trong môi trường học tập, làm việc tạo thành rào cản cho các bạn Việt Nam hòa nhập.
 
Dựa trên bộ Pronunciation Workshop của thầy Paul Gurber đã giúp hàng vạn người trên thế giới cải thiện khả năng phát âm của mình, Langmaster đã thiết kế giáo trình đặc biệt, phù hợp với học viên Việt Nam luyện tập và các khóa học phát âm này liên tục được mở rộng cũng như đổi mới.
 
Dựa trên phương pháp học ứng dụng NLP và TPR giúp thay đổi tư duy, vận dụng phương pháp ghi nhớ Siêu trí nhớ trong việc học tiếng Anh, Langmaster đã giúp rất nhiều học viên thay đổi thói quen học tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp của mình trong thời gian ngắn từ 3 – 6 tháng.
 
Bạn có thể bắt đầu LUÔN VÀ NGAY bằng cách đăng kí Test kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại Langmaster theo link: http://langmaster.edu.vn/kiem-tra-va-tu-van-phuong-phap-hoc-tieng-anh-mien-phi-a12i868.html
 
Việc này chỉ lấy của bạn mất 45 giây. 5s sau đó, bạn không cần suy nghĩ mà đăng kí tiếp vào lớp học thử demo của Langmaster để thấy sự độc đáo và phương pháp giảng dạy quốc tế mà Langsmaster đang áp dụng nhé.
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club