AJ Hoge tốt nghiệp Tony Robbins’ Leadership Academy – Học viện lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới ). Cho đến nay phương pháp hoc tieng Anh Effortless English do AJ Hoge sáng lập đã giúp hơn 10 triệu người trên thế giới nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự động trong vòng từ 3 - 6 tháng.
 
1.      AJ Hoge – Hãy để tôi giúp bạn
Định nghĩa của tôi rất đơn giản – Bạn nói tiếng Anh tự động khi bạn diễn đạt suy nghĩ của bạn bằng tiếng Anh một cách dễ dàng. Bạn nói tiếng Anh lưu loát là khi tiếng Anh bật ra khỏi miệng một cách tự nhiên_không cần dịch thuật và không do dự.
 
Đôi khi điều này gọi là “ suy nghĩ bằng tiếng Anh” nhưng thực sự nói tiếng Anh tự động thậm trí còn nhanh hơn nhiều – nó gần như là nói không suy nghĩ, tức bạn không cần suy nghĩ để nói tiếng Anh – bạn chỉ cảm thấy bạn đang nói tiếng Anh một cách rất thoải mái và dễ dàng giống như bạn đang nói ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn vậy.
 
Tại sao nói tiếng Anh lưu loát và tự động lại rất quan trọng ? Nói tiếng Anh tự động chính là chìa khóa giúp bạn học tiếng Anh đạt hiệu quả cao. Khi bạn nói tiếng Anh tự động, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài, dễ dàng kết bạn, tham dự các cuộc họp kinh doanh, nói chuyện với khách hàng, hiểu nội dung khi xem các chương trình truyền hình nói tiếng Anh và dễ dàng tìm được một vị trí công việc tốt.
 

AJ.Hoge nói về Langmaster và phương pháp học tiếng Anh Effortless English tại Việt Nam
 


Cảm nhận của AJ. Hoge sau buổi hội thảo ngày 09-11-2012 tại bảo tàng Hà Nội
 
 
Để việc học tiếng Anh đạt kết quả, bạn cần phải nói tiếng Anh tự động và dễ dàng.
Tôi là A.J.Hoge. Tôi là tác giả của phương pháp giảng dạy tiếng Anh Effortless English _một phương pháp tự học tiếng Anh rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Bài học tiếng Anh của tôi ở dạng file âm thanh mp3 là sản phẩm bán rất chạy ở hơn 25 quốc gia và hiện có hơn một triệu người trên thế giới sử dụng.
 
Tôi là người thực hiện các bài học trực tuyến Effortless English Online NewsLetter, và hiện có hơn nửa triệu người đăng ký (số lượng tăng lên từng ngày). Các chương trình hội thảo “Sự đột phá trong nói Tiếng Anh” của tôi thường xuyên cháy vé sớm. Tôi là một chuyên gia hàng đầu về các chủ đề liên quan đến sự thành công trong nói tiếng Anh.
 
Tôi thực hiện biên soạn chương trình giảng dạy tiếng anh Effortless English (Tiếng Anh Dễ Dàng) sau nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trong các trường đại học. Tôi đã tốt nghiệp Master chuyên ngành Ngôn ngữ học. Các cựu học viên của tôi là các nhà kinh doanh, các nhà khoa học, các doanh nhân, giáo Nghe nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin từ 3-6 tháng với phương pháp Effortless English tại Langmaster.
Hãy để tôi được giúp bạn!
 
Ngày 11/11/2012, Langmaster đã hợp tác cùng TS AJ HOGE ( Director of Effortless English LLC) tổ chức hội thảo đào tạo tiếng Anh quốc tế "Effortless English Breakthrough" thành công rực rỡ. 
 

Hội thảo quốc tế chào đón TS AJ.Hoge đến Việt Nam(13/11/2011). Dưới đây là những hình ảnh tại Hội thảo: 

 


 
Buổi giao lưu giữa học viên Langmaster và TS AJ Hoge tại bảo tàng Hà Nội (9.11.2012)
 

 


Hội thảo "Effortless English Breakthrough" tại Thiên Đường Bảo Sơn 2013

Đây là chương trình với sự tham gia của hơn 3000 người bao gồm các Doanh Nhân, các chuyên gia ngôn ngữ, các bạn yêu thích Effortless English trên khắp mọi miền của tổ quốc . 

 

Chi tiết xem tại Langmaster

 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club