Điều đặc biệt khi đến với Langmaster English Club, bạn sẽ được học tập và vui chơi theo đúng phong cách của người phương Tây: thoải mái, thân thiện và hiệu quả. Thay vì cách ngồi thành từng bàn, từng dãy thì Langmaster English Club sẽ được ngồi thành những hình tròn để thuận lợi cho việc giao tiếp, hoạt động nhóm cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập. Mục đích cuối cùng là tạo nên môi trường thân thiện để các học viên thoải mái phát huy khả năng giao tiếp của mình!
 
Thân thiện là quy tắc đầu tiên của Langmaster English Club!
Thân thiện là yếu tố đầu tiên giúp các học viên có một môi trường gần gũi và thoải mái. Thay vì các bạn phải đọc hết các tài liệu tham khảo này, phải làm bài tập đầy đủ, không được đến muộn vân vân và vân vân…thì Langmaster English Club lại làm quen với nhau bằng những cái bắt tay và cái ôm thật chặt.
 
câu lạc bộ tiếng anh tại langmaster
Cuối mỗi giờ sinh hoạt chúng ta lại được tự sướng nào
 
Điều này thể hiện cái nhìn vô cùng nhân văn của Langmaster vì gần gũi sẽ tạo sự thoải mái trong giao tiếp, có mối quan hệ tốt không những trau dồi được tiếng Anh mà còn tạo nhiều cơ hội trong công việc.
 
club tieng anh
Học viên được trực tiếp lên thực hành thuyết trình bằng tiếng Anh rất sôi nổi
 
Langmaster English Club luôn đem đến cho các học viên một  môi trường học tập “không phán xét”, có thể do giọng địa phương mà họ nói không hay, có thể họ không được tiếp xúc nhiều với tiếng Anh nên còn ấp úng, thiếu tự tin, có thể họ chậm chạp trong việc tiếp thu…nhưng bạn đừng nên phán xét họ. Vì nếu họ giỏi hơn bạn họ đã không đến để ngồi đây cùng bạn, họ có khiếm khuyết và bạn cũng có khiếm khuyết, tại sao chúng ta lại không giúp đỡ nhau?
 
Nghe, nghe và…nghe!
Một đứa trẻ tại sao lại bắt chước và nói được thuần thục tiếng mẹ đẻ vì chúng luôn được”nghe” và tiếp xúc nhiều với từ ngữ, tiếng nói trong môi trường đó.
 
thành viên câu lạc bộ tiếng anh langmaster
Thành viên được thực hành trao đổi liên tục về tiếng Anh
 
Đến với Langmaster English Club bạn sẽ được nghe một cách bài bản, từ những người gặp vấn đề về phát âm như bạn họ đã sửa chữa được như thế nào, từ giọng chuẩn của những người giảng viên trong nước và bản ngữ. Để học được giao tiếp Tiếng anh bạn phải sống trong môi trường Tiếng anh.
 
học tập tiếng anh tại câu lạc bộ
Ngồi hẳn ra sàn nhà - Chỉ có thể là phương pháp học tại Langmaster
 
Tại sao những trẻ em cho đến những người già tại các vùng núi - nơi các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch, họ lại nói được tiếng anh như “gió”, đơn giản là họ tiếp xúc được với nhiều người nước ngoài, nghe nhiều rồi cũng thành quen. Nghe và được đối thoại trực tiếp là phương pháp hiệu quả mà Langmaster English Club áp dụng, các học viên sẽ được giao lưu trực tiếp với nhau qua các bài học hoặc qua câu chuyện cuộc sống hàng ngày. Việc này không những giúp nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn giúp mọi người hiểu nhau hơn.
 
 
Môi trường học tập thoải mái cộng với việc có một phương pháp đào tạo hiệu quả Langmaster English Club đang dần trở thành ngôi nhà chung với bạn học viên có niềm yêu thích Tiếng Anh, là địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm tương lai của mình. Hãy đến với Langmaster English Club để cùng trải nghiệm vào tối chủ nhật hàng tuần tai tất cả cơ sở của Langmaster nhé!
 
SEE YOU SOON!
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club