Bạn muốn tìm một người bạn cùng học tiếng Anh? Bạn muốn chia sẻ kiến thức cùng nhau?...Nhưng, làm như thế nào đây? “Thêm bạn – Thêm vui – Thêm kiến thức” là một chương trình ưu đãi mới dành cho các bạn sẽ tham gia các khóa học ở Langmaster. Chương trình sẽ xuyên suốt từ 16/08 đến hết khai giảng các lớp học tương ứng trong tháng 8. Langmaster hi vọng se đem lại nhiều niềm vui cho các bạn yêu thích tiếng Anh và muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.
 
Mỗi cá nhân khách hàng đăng ký khóa học sẽ là một chiếc cầu nối thêm bạn học cùng mình. Tạo dựng được chiếc cầu nối đó, các bạn không chỉ góp phần mang lại không khí học tập đông vui, chia sẻ, học tập tốt hơn cho chính bản thân mình mà còn tạo dựng một mối gắn bó bền chặt cùng langmaster xây dựng môi trường, cộng đồng Tiếng Anh rộng lớn, nhằm hoàn thành sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt Nam nói tiếng anh trôi chảy sau 3 – 6 tháng.
 
“Chúng tôi cung cấp công cụ, chính bán sẽ là thợ xây nên kiến thức”
 
1. Chính sách ưu đãi đăng ký nhóm

1.1. Nội dung chương trình:

Khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Langmaster và mời ít nhất một người bạn đăng ký cùng sẽ được giảm giá khóa học tương ứng như sau: 

  • Đăng ký khóa AEP: được giảm 260.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 2.340.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa EES: được giảm 300.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 2.700.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa Tiềm Thức: được giảm 360.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 3.240.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa VIP: được giảm 700.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 6.300.000 VNĐ

Ưu đãi giảm giá sẽ được áp dụng cho cả nhóm đăng ký cùng nhau

 

1.2. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Langmaster và mời được ít nhất một người bạn đăng ký cùng, đồng thời cả nhóm phải hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại sẽ được hưởng ưu đãi.

 

1.3. Thời gian áp dụng:

Bắt đầu: 16/08/2013

Kết thúc: đến hết ngày khai giảng của các lớp học tương ứng.

 

1.4. Cách thức tham gia:

Khách hàng mời bạn bè đến trực tiếp văn phòng Langmaster để làm thủ tục đăng ký khóa học và thanh toán học phí trong thời hạn khuyến mại của chương trình
Lưu ý: chương trình không có hiệu lực với các hình thức đăng ký khóa học qua website, email hoặc gọi điện thoại.

 

1.5. Một số lưu ý:

Chương trình áp dụng cho một nhóm từ 2 người trở lên đăng ký khóa học tại Langmaster cùng nhau và không nhất thiết phải học cùng một lớp

  • Ví dụ: 1 bạn có thể đăng ký học AEP và mời một bạn của mình đăng ký khoá Effortless English. Cả 2 bạn chỉ cần thanh toán học phí theo quy định của chương trình sẽ được hưởng ưu đãi

Toàn bộ nhóm phải hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại mới được hưởng ưu đãi.

Trường hợp đặc biệt: nhóm có một bạn đăng ký khóa Tiềm thức hoặc VIP và chỉ có bạn đó hoàn tất học phí đúng hạn, sẽ áp dụng theo chính sách ưu đãi cho Tiềm thức & VIP đợt 2 (giảm 5%) còn những người còn lại trong nhóm chưa hoàn tất học phí sẽ không được nhận ưu đãi.

  • Ví dụ: nhóm có 2 người cùng đăng ký khóa Tiềm thức. Kết thúc thời hạn khuyến mại, chỉ có 1 bạn hoàn tất học phí và bạn còn lại chỉ đặt cọc thì bạn đã hoàn tất học phí sẽ được nhận ưu đãi giá 5% cho khóa Tiềm thức đó (theo nội dung chính sách ưu đãi cho Tiềm thức & VIP đợt 2) và bạn chỉ đặt cọc sẽ không được nhận ưu đãi.

Chương trình ưu đãi đăng ký nhóm không áp dụng cộng dồn cùng các chương trình khuyến mại khác trong tháng 08

 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club