Bạn muốn tìm một người bạn cùng học tiếng Anh? Bạn muốn chia sẻ kiến thức cùng nhau?...Nhưng, làm như thế nào đây? “Thêm bạn – Thêm vui – Thêm kiến thức” là một chương trình ưu đãi mới dành cho các bạn sẽ tham gia các khóa học ở Langmaster. Chương trình sẽ xuyên suốt từ 16/08 đến hết khai giảng các lớp học tương ứng trong tháng 8. Langmaster hi vọng se đem lại nhiều niềm vui cho các bạn yêu thích tiếng Anh và muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.
 
Mỗi cá nhân khách hàng đăng ký khóa học sẽ là một chiếc cầu nối thêm bạn học cùng mình. Tạo dựng được chiếc cầu nối đó, các bạn không chỉ góp phần mang lại không khí học tập đông vui, chia sẻ, học tập tốt hơn cho chính bản thân mình mà còn tạo dựng một mối gắn bó bền chặt cùng langmaster xây dựng môi trường, cộng đồng Tiếng Anh rộng lớn, nhằm hoàn thành sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt Nam nói tiếng anh trôi chảy sau 3 – 6 tháng.
 
“Chúng tôi cung cấp công cụ, chính bán sẽ là thợ xây nên kiến thức”
 
1. Chính sách ưu đãi đăng ký nhóm

1.1. Nội dung chương trình:

Khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Langmaster và mời ít nhất một người bạn đăng ký cùng sẽ được giảm giá khóa học tương ứng như sau: 

  • Đăng ký khóa AEP: được giảm 260.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 2.340.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa EES: được giảm 300.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 2.700.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa Tiềm Thức: được giảm 360.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 3.240.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa VIP: được giảm 700.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 6.300.000 VNĐ

Ưu đãi giảm giá sẽ được áp dụng cho cả nhóm đăng ký cùng nhau

 

1.2. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Langmaster và mời được ít nhất một người bạn đăng ký cùng, đồng thời cả nhóm phải hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại sẽ được hưởng ưu đãi.

 

1.3. Thời gian áp dụng:

Bắt đầu: 16/08/2013

Kết thúc: đến hết ngày khai giảng của các lớp học tương ứng.

 

1.4. Cách thức tham gia:

Khách hàng mời bạn bè đến trực tiếp văn phòng Langmaster để làm thủ tục đăng ký khóa học và thanh toán học phí trong thời hạn khuyến mại của chương trình
Lưu ý: chương trình không có hiệu lực với các hình thức đăng ký khóa học qua website, email hoặc gọi điện thoại.

 

1.5. Một số lưu ý:

Chương trình áp dụng cho một nhóm từ 2 người trở lên đăng ký khóa học tại Langmaster cùng nhau và không nhất thiết phải học cùng một lớp

  • Ví dụ: 1 bạn có thể đăng ký học AEP và mời một bạn của mình đăng ký khoá Effortless English. Cả 2 bạn chỉ cần thanh toán học phí theo quy định của chương trình sẽ được hưởng ưu đãi

Toàn bộ nhóm phải hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại mới được hưởng ưu đãi.

Trường hợp đặc biệt: nhóm có một bạn đăng ký khóa Tiềm thức hoặc VIP và chỉ có bạn đó hoàn tất học phí đúng hạn, sẽ áp dụng theo chính sách ưu đãi cho Tiềm thức & VIP đợt 2 (giảm 5%) còn những người còn lại trong nhóm chưa hoàn tất học phí sẽ không được nhận ưu đãi.

  • Ví dụ: nhóm có 2 người cùng đăng ký khóa Tiềm thức. Kết thúc thời hạn khuyến mại, chỉ có 1 bạn hoàn tất học phí và bạn còn lại chỉ đặt cọc thì bạn đã hoàn tất học phí sẽ được nhận ưu đãi giá 5% cho khóa Tiềm thức đó (theo nội dung chính sách ưu đãi cho Tiềm thức & VIP đợt 2) và bạn chỉ đặt cọc sẽ không được nhận ưu đãi.

Chương trình ưu đãi đăng ký nhóm không áp dụng cộng dồn cùng các chương trình khuyến mại khác trong tháng 08

 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club