Một câu chuyện nhỏ…
 
Pi-xai là hòn ngọc trong sa mạc phía Tây Xa-ha-ra, hàng năm có hàng, Mười ngày trôi qua họ đi khoảng 800 dặm Anh. Đến sáng ngày thứ 11 quả nhiên họ lại về đến Pi-xai. Lần này thì Kent Lait-vin hiểu rõ người Pi-xai căn bản không đi ra khỏi sa mạc được là do họ không nhận ra sao bắc đẩu. Trong sa mạc  mênh mông nếu một người chỉ dựa vào cảm giác để đi, họ sẽ đi theo nhiều vòng tròn nhỏ, cuối cùng dấu chân dường như là một cây thước cuộn. Thôn Pi-xai nằm trong sa mạc mênh mông trong phạm vi hàng ngàn cây số không có vật gì để làm chuẩn, nếu không nhận ra Sao bắc đẩu, mà lại không có la bàn, thì khó lòng mà đi ra khỏi sa mạc được. Khi Kent Lait-vin rời khỏi Pi-xai ông mang theo chàng trai A-cut, người dẫn đường lần trước hợp tác với ông. Ông bảo anh ta rằng chỉ cần ban ngày anh nghỉ ngơi tối đến anh đi theo ngôi sao phía bắc thì anh có thể ra khỏi sa mạc. A-cut làm đúng như vậy quả thật 3 ngày sau anh ra khỏi sa mạc. A-cut trở thành người mở lối ở Pi-xai, dân chúng đúc tượng đồng của anh đặt giữa trung tâm thành phố, ở bệ pho tượng khắc dòng chữ “Cuộc sống mới bắt đầu từ sự lựa chọn phương hướng”.
 
Một con người dù bao nhiêu tuổi, nếu trong cuộc đời chưa bắt đầu từ cái ngày xác định mục tiêu, thì những ngày trước đó, chẳng qua chỉ lẩn quẩn trong vòng tròn đó mà thôi. Để đạt tới thành công, chúng ta phải xây dựng nền tảng cơ bản, tìm ra được bước đi thích hợp, xác định được mục đích. Giống như không khí cần cho cuộc sống con người, mục tiêu vô cùng cần thiết cho sự thành công. Xác định mục tiêu phải coi trọng bốn nhân tố một là phải nghĩ mình muốn gì, hai phải nghĩ mình có thể làm được gì, ba là phải thống nhất giữa nguyện vọng và năng lực, bốn là phải vứt bỏ mọi tham lam như muốn biết tất cả, muốn đạt tất cả, muốn có tất cả.
 
Hãy để chính mình tìm ra con đường phù hợp nhất cho bạn, hoc tieng Anh Langmaster làm tất cả với mục đích hướng đến thành quả và sự thành công của các bạn.
 
"ĐĂNG KÝ SỚM – ƯU ĐÃI LỚN"
1.      CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ CHO KHÓA VIP & TIỀM THỨC
1.1. Nội dung chương trình:
-  Khách hàng đăng ký khóa học VIP hoặc Tiềm Thức tháng 09 trong thời hạn của chương trình khuyến mại sẽ được ưu đãi giảm giá 10% học phí như sau:
  • Đăng ký khóa Tiềm Thức: được giảm 360.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 3.240.000 VNĐ
  • Đăng ký khóa VIP: được giảm 700.000 VNĐ. Giá khóa học phải nộp là 6.300.000 VNĐ
 1.2. Đối tượng áp dụng:
-  Khách hàng đăng ký các khóa VIP hoặc Tiềm Thức và hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại sẽ được hưởng ưu đãi.
 1.3. Thời gian áp dụng:
-  Bắt đầu: 03/09/2013
-  Kết thúc: 16/09/2013
 1.4. Cách thức tham gia:
-  Khách hàng đến trực tiếp văn phòng Langmaster để làm thủ tục đăng ký khóa học và thanh toán học phí trong thời hạn khuyến mại của chương trình
-  Lưu ý: chương trình không có hiệu lực với các hình thức đăng ký khóa học qua website, email hoặc gọi điện thoại
 1.5. Một số lưu ý:
-  Khách hàng hoàn tất toàn bộ học phí tại đợt khuyến mại nào sẽ được hưởng giá trị ưu đãi của đợt khuyến mại đó
  • Ví dụ: khách hàng đặt cọc vào ngày 05/09 và thanh toán toàn bộ học phí trong thời hạn từ 05/09 đến 16/09 sẽ được giảm 10% học phí các khóa VIP hoặc Tiềm thức. Tuy nhiên, nếu khách hàng đặt cọc vào ngày 05/09, nhưng thanh toán học phí vào ngày 18/09 sẽ không được nhận ưu đãi giảm giá
- Chương trình ưu đãi giá cho khóa VIP và Tiềm thức không cộng dồn với các chương trình khuyến mại khác trong tháng 09.
Đăng ký học
2.      CHÍNH SÁCH HỌC VIÊN TÍCH CỰC
2.1. Nội dung chương trình:
-  Học viên của Langmaster đã kết thúc các khóa AEP hoặc Tiềm Thức khi đăng ký học khóa Effortless english trong tháng 09 tại tất cả các cơ sở sẽ được giảm giá 500.000 VNĐ trên trị giá khóa học
 2.2. Đối tượng áp dụng:
-  Khách hàng là học viên của Langmaster đã kết thúc các khóa AEP và Tiềm Thức trong tháng 09 trở về trước.
 2.3. Thời gian áp dụng:
-  Bắt đầu: 03/09/2013
-  Kết thúc: đến hết ngày khai giảng của lớp học EES tương ứng
 2.4. Cách thức tham gia:
-  Để được nhận ưu đãi, khách hàng mang theo thẻ học viên hoặc phiếu thu của các lớp AEP hoặc Tiềm Thức đã kết thúc đến văn phòng Langmaster để đăng ký lớp EES trong tháng 09. 
Đăng ký học
3.      CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO CÁC LỚP BAN NGÀY
3.1. Nội dung chương trình:
-  Khách hàng đăng ký các khóa học buổi sáng hoặc buổi chiều tại tất cả các cơ sở trong tháng 09 sẽ được ưu đãi giảm giá như sau:
  • Đăng ký lớp AEP ban ngày tại các cơ sở: giảm 500.000 VNĐ, học phí còn lại 2.100.000 VNĐ
  • Đăng ký lớp EES ban ngày: giảm 500.000 VNĐ, học phí còn lại 2.500.000 VNĐ
  • Đăng ký lớp VIP ban ngày: giảm 1.000.000 VNĐ, học phí còn lại 6.000.000 VNĐ
3.2. Đối tượng áp dụng:
-  Khách hàng đăng ký các khóa VIP, AEP hoặc EES học buổi sáng hoặc buổi chiều và hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại sẽ được hưởng ưu đãi.
 3.3. Thời gian áp dụng:
-  Bắt đầu: 03/09/2013
-  Kết thúc: đến hết ngày khai giảng của lớp học tương ứng
 3.4. Cách thức tham gia:
-  Khách hàng đến trực tiếp văn phòng Langmaster để làm thủ tục đăng ký khóa học và thanh toán học phí trong thời hạn khuyến mại của chương trình
-  Lưu ý: chương trình không có hiệu lực với các hình thức đăng ký khóa học qua website, email hoặc gọi điện thoại
 3.5. Một số lưu ý:
-  Chương trình ưu đãi cho lớp buổi chiều không cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác (như chương trình học viên tích cực, chương trình giảm giá cho khóa VIP & Tiềm thức hoặc chương trình mời bạn)
Đăng ký học
Để biết thông tin chi tiết và được tư vấn về khóa học và các chính sách trong tháng 09 vui lòng liên hệ Hotline: 04-668-488-47
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club