Theo thống kê của Hội đồng Anh, hiện trên thế giới có hơn 1,5 tỷ người nói tiếng Anh, trong đó có 54 quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, biết tiếng Anh là điều không thể thiếu để trở thành một công dân toàn cầu.
 
Talk Vietnam: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt
 
Việt Nam gia nhập TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương) chỉ là bước khởi đầu, còn lại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cá nhân mỗi người. Đó là lý do vì sao người Việt cần trang bị tiếng Anh thật tốt và trang bị như thế nào đã được trả lời qua chương trình Talk Vietnam: "Tiếng Anh - Phương tiện dẫn đến thành công" với sự góp mặt của ba chuyên gia hàng đầu về Tiếng Anh: Thầy Paul Gruber - Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, Mr. Vasanth Gopalan – chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy và Thầy Khoa Anh Việt -Giảng viên tại Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội.
 
GS Paul Gruber - Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, tác giả bộ Pronunciation Workshop nổi tiếng toàn cầu đã giúp đỡ hàng vạn người vượt qua rào cản ngôn ngữ tiếng Anh.
 
Thầy Paul Gruber khẳng định với các bạn ngữ âm chính là nền móng quyết định trong việc bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ. Do khẩu hình nói của tiếng Việt và tiếng Anh trong cách phát âm các âm tiết có nhiều sự khác biệt, nhận ra sự khác nhau này và thay đổi linh hoạt sẽ giúp chúng ta phát âm tiếng Anh gần gũi và dễ hiểu với người bản xứ hơn. Thầy cũng nhiệt tình hướng dẫn các bạn sinh viên, chỉnh sửa để các bạn trực tiếp nhận ra mình đã – đang nói sai tiếng Anh như thế nào?.
 
thầy paul trực tiếp chỉnh ngữ âm cho các bạn sv
Thầy Paul Gruber đang sửa ngữ âm cho các bạn sinh viên đến tham dự buổi hội thảo: “Phá tan rào cản ngôn ngữ” do Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster tổ chức.
 
 Cách tiếp cận tiếng Anh chưa được hiệu quả khi có nhiều người học rất giỏi tiếng Anh hàn lâm thì được điểm rất cao nhưng khi giao tiếp với những người bản địa lại không được như vậy. Tôi cho rằng, cách tiếp cận nên thay đổi, môi trường học nên cải tiến hơn, không nặng về lý thuyết, nhiều tương tác và thực hành hơn” – đó chính là những nhận xét và lời khuyên từ thầy Paul Gruber về việc thay đổi phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam.
 
 
Vasanth Gopalan – Chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP - Neuro Linguistic Programming) chia sẻ về phương pháp NLP giúp thay đổi tư duy trong việc học tiếng Anh khiến các bạn sinh viên đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.
Lý giải về NLP bao gồm:
  • Neuro – tư duy: Tiếp nhận thông tin qua năm giác quan
  • Linguistic: Ngôn ngữ: Sử dụng ngôn ngữ để hình thành ý nghĩa thông tin ở mức độ tiềm thức
  • Programming: Lập trình: Sắp xếp các ý tưởng và hành động
 
ưng dụng NLP vào học tiếng anh
Thầy Vas là diễn giả nổi tiếng với các buổi hội thảo giới thiệu phương pháp NLP và ứng dụng trong việc giao tiếp tiếng Anh hiệu quả như thế nào.
 
Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) là một phương pháp áp dụng cho việc dạy học, giúp học viên điều khiển não bộ và thúc đẩy, cải thiện hành vi của họ. Các kỹ thuật NLP giúp “nạp” kiến thức vào thẳng tiềm thức và người học phản xạ giao tiếp tự nhiên hơn, tư duy bằng tiếng Anh với các kỹ thuật như kỹ thuật tưởng tượng, kỹ thuật nhập vai, kỹ thuật kích neo (anchoring) tạo trạng thái hưng phấn để tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.
 
 
Thầy Khoa Anh Việt - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong việc giảng dạy, đào tạo ngoại ngữ, Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội chia sẻ tầm quan trọng và lợi ích khi ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại đã và đang thay đổi trong việc học tiếng Anh của người Việt như thế nào? Từ đó có lời khuyên và định hướng đến cho các bạn học sinh, sinh viên không bị lãng phí thời gian vào những phương pháp học lỗi thời mà không hiệu quả.
 
talk việt nam
Ba chuyên gia đang chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt trên Talk Vietnam
 
Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster ứng dụng các phương pháp học mới lạ và độc đáo giúp thay đổi tư duy, tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng. Sự kết hợp của 3 trong 1:
  • Phương pháp TPR – giúp bạn học tiếng Anh đơn giản như một đứa trẻ,
  • Phương pháp NLP giúp thay đổi tư duy
  • Pronunciation Workshop giúp bạn làm chủ tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ
Phương pháp học tiếng Anh ĐỘC ĐÁO và KHÁC BIỆT tại Langmaster với sự tư vấn, hướng dẫn, đào tạo của các chuyên gia hàng đầu thế giới đã biến chuyển các phương pháp đó “Việt hóa” gần gũi với các bạn học viên, giúp học viên tăng tốc khả năng giao tiếp và “về đích” từ 3 – 6 tháng.
 
Nếu bạn bỏ lỡ hội thảo: “Phá tan rào cản ngôn ngữ” của thầy Paul Gruber, nếu bạn chưa từng tham dự các hội thảo của thầy Vasanth về Ứng dụng phương pháp NLP trong học tiếng Anh hiệu quả, nếu bây giờ bạn mới biết về phương pháp TPR, ĐỪNG NGẠI đến với LANGMASTER  bởi bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn rất nhiều.
 
>> Khám phá phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành riêng cho người Việt tại: http://langmaster.edu.vn/phuong-phap-hoc-tieng-anh
>> Trải nghiệm lớp học thử MIỄN PHÍ tại Langmaster: http://langmaster.edu.vn/hoc-thu-tieng-anh/
>> Test trình độ tiếng Anh FREE: http://langmaster.edu.vn/test-trinh-do-tieng-anh-mien-phi/
 
 
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club