Tham gia ngay buổi chia sẻ của AJ.Dzuong về phương pháp Effortless English do Langmaster International tổ chức ở Trường ĐH Y Hà Nội.
Đến đây bạn sẽ nhận được:
 • Giúp bạn trả lời câu hỏi “Tại sao không thể nghe, nói tiếng Anh tự tin sau nhiều năm học”.
 • Được trải nghiệm thực tế dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu trong hệ thống Effortless English.
 • Đánh thức đam mê học tiếng Anh trong bạn.
 • Cài đặt tư duy học tiếng Anh áp dụng phương pháp hiện đại nhất thế giới kết hợp yếu tố tâm lý.
 • Được trải nghiệm và ứng dụng ngay phương pháp giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả
Diễn giả : AJ.Dzuong
 
 • Nhà sáng lập Langmaster, chuyên gia đào tạo Effortless English kiêm chủ tịch Langmaster English Club.
 • Được huấn luyện và đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đào con người hàng đầu thế giới như (Jim Rohn, Anthony Robbins, T. Harv. Eker, Blair Singer...)
 • Được Mr.VAS ( bậc thầy đào tạo về NLP tại châu Á ) huấn luyện và đào tạo trực tiếp về NLP - Một môn khoa học nghiên cứu và ứng dụngnhững mô thức thành công của 0,7% những người xuất chúng nhất thế giới…
 • Được đào tạo và huấn luyện trực tiếp bởi Tiến Sĩ AJ.HOGE - Người sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiện nhất thế giới Effortless English (Một hệ thống đã giúp 10 triệu người trên thế giới nghe nói tiếng Anh thành thạo trong vòng từ 3 - 6 tháng ).
 • Được GS. Lê Khánh Bằng huấn luyện, đào tạo trực tiếp và ứng dụng thành công THIỀN vào việc đào tạo ngoại ngữ.
 • Được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy hiện đại, kỹ năng diễn thuyết bởi tiến sĩ Phan Quốc Việt (Chủ Tịch HĐQT, Tập Đoàn Tâm Việt Group).
 • Được tiếp cận các phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại từ GS Nguyễn Quốc Hùng MA - từng là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cho đến nay ông đã biên soạn 106 cuốn sách phục vụ giảng dạy và học tập Tiếng Anh và xây dựng 656 bài phát sóng trên truyền hình hơn 25 năm qua.
 • Hiện tại Anh đang nghiên cứu và ứng dụng trong giảng dạy các phương pháp, học thuyết về ngôn ngữ của GS Stephen D. Krashen - Ông hiện là Giáo sư danh dự của trường Đại học Nam California. Ông là nhà ngôn ngữ học nổi tiếng của Mỹ và thế giới, là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu quan trọng về ngôn ngữ ứng dụng
 • Thuyết thụ đắc ngôn ngữ thứ 2 của GS Stephen D. Krashen (Theory of Second Language Acquisition),
 • Phương pháp TPR, Learning Another Language Through Actions của Tiến Sĩ James J. Asher
 • Học tiếng Anh bằng tâm lý (English Learning psychology),
 • Phương pháp Tiếp cận Tự nhiên (Natural Approach)
 • Phương pháp dạy ngôn ngữ kết hợp với kiến thức (sheltered subject matter teaching).
Và các học thuyết khác của GS Stephen D. Krashen:
 • Giả thiết Thụ đắc trực tiếp/Học gián tiếp (Acquisition/Learning)
 • Giả thiết Mô hình Kiểm soát (Monitor Model)
 • Giả thiết Trình tự tự nhiên (Natural order)
 • Giả thiết Đầu vào (Input Hypothesis)
 • Giả thiết Bộ lọc cảm xúc (Affective filter).
 
Thời gian: 17h – ngày 05/09/2013
 
Địa điểm: Hội Trường Hồ Đắc Di, Đại Học Y Hà Nội
 
học ngoai ngu
 
Tham gia "MIỄN PHÍ"  ngay lúc này để tạo tiền đề, tư duy tốt về phương pháp hoc tieng Anh giao tiep của bạn! Chúng tôi cung cấp kiến thức, chính bạn sẽ tạo ra thành quả tốt nhất!
 
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club