Sách phương pháp học tiếng anh

Tính đến hết năm 2015, Langmaster đã đào tạo được hơn 10.000 học viên. Kết quả khảo sát trình độ đầu vào cho thấy: Trung bình một người Việt Nam mất khoảng 7 - 12 năm (bậc tiểu học, bậc phổ thông, 3 - 4 năm đại học) để học tiếng Anh, trong đó có 8.77 % có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, còn lại 92.22% không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Đó là lý do chúng tôi cho ra đời cuốn sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc”, nằm trong dự án Tủ sách tiếng Anh Langmaster. Cuốn sách là lời giải đáp cho những người mất gốc tiếng Anh vẫn đang lạc lõng trên con đường tìm kiếm hướng đi cho mình.

Kết quả khảo sát vấn đề của người học

Kết quả khảo sát cho thấy, có 5 nguyên nhân dẫn đến việc người học không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh như sau:

Vấn đề 01: Lười, thiếu động lực học Vấn đề 02: Ngại nói, sợ sai, thiếu tự tin Vấn đề 03: Khó học từ vựng Vấn đề 04: Khó nhớ ngữ pháp và cách diễn đạt Vấn đề 05: Khó khăn trong việc phát âm chuẩn

Bạn có những nguyên nhân tương tự?

Học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị

Cuốn sách này trình bày phương pháp của Langmaster, được đúc kết từ việc mô phỏng những người đã thành công trong việc học tiếng Anh. Langmaster đã nghiên cứu 7% người có khả năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc nhất, sau đó đúc rút chìa khoá thành công của họ và giúp học viên của mình áp dụng những bí quyết đó. 7% này không phải là không gặp những vấn đề kể trên nhưng một cách tự nhiên hoặc bằng nỗ lực của bản thân, họ đã vượt qua chúng một cách xuất sắc.

Đặt mua sách

Bạn nhận được gì trong cuốn “Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc”

01/Phương diện tâm lý

Lập trình cho bản thân mình tâm lý thành công trong việc học tiếng Anh

02/Phương diện phương pháp

Ứng dụng các phương pháp học hiện đại để có thể nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy.

Nội dung cuốn sách

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tiếp cận những vấn đề này dưới 2 phương diện như sau:

Phương diện tâm lý: Bao gồm những vấn đề liên quan đến căn bệnh lười, việc thiếu động lực, không thể duy trì động lực học trong một thời gian dài….

Phương diện phương pháp: Ứng dụng các phương pháp học hiện đại để có thể nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy.


Tâm lý
X

Phương pháp

Thực tế khi đề cập đến giải pháp cho việc học giao tiếp tiếng Anh, hầu hết trường học và sách vở chỉ mới đề cập đến các giải pháp cho “vấn đề về phương pháp”. Tuy nhiên nhìn vào kết quả của bảng khảo sát trên, những vấn đề về tâm lý mới là cản trở lớn hơn cả trong việc học tiếng Anh. Giống như Anthony Robbins, một chuyên gia hàng đầu thế giới về huấn luyện con người đã từng nói “80% thành công đến từ tâm lý- đó là tư duy, niềm tin và cảm xúc; 20% còn lại đến từ phương pháp- những bước đi cụ thể để đạt được kết quả”.

Để sở hữu “Tâm lý thành công”, bạn cần phải đi qua 8 bước sau. Trong đó 4 bước đầu tiên là giai đoạn Khởi động và 4 bước tiếp theo là giai đoạn Hành động để về đích.

Dựa trên những hiểu biết về não bộ cũng như kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 8 bí quyết học tiếng Anh do chính Langmaster phát triển. Những bí quyết này đã được nghiên cứu và thiết kế để phù hợp với đối tượng học viên Việt Nam, đặc biệt là các bạn có mong muốn học lại từ cơ bản. Các bí quyết này được xây dựng để tập trung giải quyết những vấn đề lớn sau:

Như các bạn đã biết, kiến thức và kĩ năng trong tiếng Anh có thể tóm gọn như sau:

Kiến thức Kĩ năng
-Từ vựng -Nghe
-Ngữ pháp -Nói
-Ngữ âm -Đọc
-viết

Trong khuôn khổ cuốn sách này, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào hai kĩ năng mà học viên Việt Nam yếu nhất, đó là nghe và nói. Chúng tôi cũng sẽ chỉ tập trung củng cố các kiến thức về từ vựng và ngữ âm. Ngữ pháp sẽ được học đan xen trong các bí quyết thông qua việc học các cấu trúc thông dụng và phổ biến, thay vì các quy tắc ngữ pháp khô khan và nhàm chán.

Sách đã đặt

2.200+

Sách còn lại

1.300

Ngày dự kiến ra mắt

10.10.2016

02 cách để sở hữu cuốn sách độc quyền của Langmaster

Mua sách tại hệ thống các cơ sở của Langmaster(Xem địa chỉ chi tiết)

Đặt sách để được giao hàng tận nơi (Đường dây nóng: 0473.010.009 - 1900.69.64 hoặc đăng ký tại đây)

Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Hình thức nhận sách

Thông tin địa chỉ cơ sở của Langmaster