phương pháp học tiếng anh ROM
ROM là phương pháp nghe nói chuyên sâu dựa trên nền tảng hệ thống Pronunciation Workshop, NLP và hệ thống học tiếng Anh Langmaster
 
Role-Play: hệ thống nghe nhập vai - đóng kịch theo các tình huống tiếng Anh giao tiếp quen thuộc và vui nhộn giúp học viên tự tin trong giao tiếp
 
Obsessive: hệ thống nghe “ám ảnh” với các đoạn hội thoại lặp đi lặp lại kỳ công và thuận tiện giúp học viên in sâu vào tiềm thức ngữ âm, ngữ điệu của người bản ngữ
 
Mini-Story: hệ thống bài học ngắn, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao giúp học viên tăng cường khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh
 
Trước khi tìm hiểu về phương pháp ROM, bạn hãy click vào video sau nhé
phương pháp học tiếng anh ROM
 
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và quốc tế hóa hiện nay, tiếng Anh là thứ ngôn ngữ quan trọng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Công thức để có một sự nghiệp phát triển và cuộc sống hạnh phúc đối với đại đa số sinh viên, người đi làm hiện nay ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm,… thì tiếng Anh được coi là công cụ quan trọng không thể thiếu. Trên thực tế, trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp, sinh viên Việt Nam gặp phải rất nhiều khó khăn và phổ biến nhất là những khó khăn trong quá trình học nghe nói.
 
-> Bạn vẫn còn băn khoăn đâu là khó khăn chính cản trở khả năng nghe nói tiếng Anh của mình !
-> Bạn bối rối vì chưa biết học nghe nói tiếng Anh theo phương pháp nào hiệu quả nhất !
-> Bạn mong muốn đột phá khả năng nghe nói tiếng Anh của mình ngay lúc này !
 
Với sứ mệnh trợ giúp hơn 10.000.000 người Việt Nam cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster trân trọng giới thiệu đến các bạn phương pháp nghe chuyên sâu ROM – được phát triển trên nền tảng hệ thống Pronunciation Workshop, ngành khoa học tư duy NLP  kết hợp với kinh nghiệm đào tạo hơn 20.000 học viên tại Việt Nam của Langmaster. Với phương pháp nghe ROM độc đáo và khác biệt, Langmaster hy vọng sẽ góp phần thay đổi đột phá kỹ năng nghe nói tiếng Anh giao tiếp của bạn.
 
phương pháp học tiếng anh ROM
phương pháp học tiếng anh ROM
 
-> Không nhận ra các âm tiếng Anh: học viên gặp khó khăn trong việc phân biệt các từ đồng âm hoặc có cách phát âm gần giống nhau, hiện tượng biến âm, nuốt âm, ngữ điệu của người nói.
 
-> Thiếu tập trung khi nghe: đại đa số sinh viên, người học đều nhận định thiếu tập trung khi nghe. Nguyên nhân chính của tình trạng này theo khảo sát do hai vấn đề : trạng thái tâm lý khi nghe chưa sẵn sàng và ổn định và thiếu kinh nghiệm trong kỹ năng nghe do chưa rèn luyện được thói quen nghe tiếng Anh.
 
-> Không theo kịp tốc độ của người nói: học viên cũng nhận định khó khăn chung là không bắt kịp tốc độ của người nói, dẫn đến tình trạng « nghe đuổi ». Vấn đề này xuất phát chủ yếu từ việc học viên chưa quen với ngữ âm, ngữ điệu của người nước ngoài, không nắm được các nguyên tắc ngữ âm cao cấp như lên xuống giọng, nối âm, biến âm…
 
-> Hạn chế vốn từ vựng: học viên có xu hướng chung thường suy nghĩ bằng tiếng Việt sau đó mới dịch sang tiếng Anh. Chính vì vậy, khi trong một cuộc giao tiếp hoặc nghe tiếng Anh, học viên nhận định khó để nắm bắt ý chính của người nói do không biết được nghĩa của các từ xuất hiện.
 
Trước những vấn đề khó khăn kể trên, Langmaster đã phát triển phương pháp nghe chuyên sâu ROM dựa trên nền tảng hệ thống Pronunciation Workshop và NLP sau gần một năm nghiên cứu và thử nghiệm với mục đích giải quyết tất cả những chướng ngại vật trong quá trình làm chủ khả năng nghe nói tiếng Anh của học viên.
 
phương pháp học tiếng anh ROM
phương pháp học tiếng anh ROM
 
Phương pháp ROM được phát triển và thiết kế trên nền tảng hệ thống Pronunciation Workshop và NLP phù hợp với tất cả những đối tượng sau :
 
-> Sinh viên hoặc người đi làm
-> Gặp khó khăn với kỹ năng nghe và nói tiếng Anh
-> Mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn từ 3-6 tháng
-> Sẵn sàng để thay đổi trình độ nghe nói tiếng Anh của bản thân
 
Chúc mừng bạn !
Nếu bạn có những đặc điểm kể trên thì các vấn đề của bạn sẽ hoàn toàn được
giải quyết khi áp dụng phương pháp ROM
phương pháp học tiếng anh ROM
phương pháp học tiếng anh ROM
 
Sau khi học theo phương pháp ROM, người học sẽ trải nghiệm những lợi ích như sau:
 
-> Nhanh chóng làm chủ ngữ âm và ngữ điệu của người bản ngữ: hệ thống bài học của ROM được thiết kế từ tài liệu thực, sử dụng tư liệu video là những tình huống hội thoại hài hước và thường gặp trong cuộc sống, giúp học viên nắm bắt được cách phát âm và ngữ điệu trong giao tiếp. ĐẶC BIỆT, với hệ thống nghe ám ảnh Obsessive, những kiến thức đó sẽ được ghi nhớ trong tiềm thức của học viên và không bao giờ quên.
 
-> Kết hợp học ngữ pháp nói: trong quá trình luyện nghe theo phương pháp ROM, học viên sẽ được tích lũy một cách tự nhiên kho tàng ngữ pháp nói và các cấu trúc thông dụng nhất. Khác với việc học ngữ pháp một cách khô khan, buồn tẻ trước đây, học viên sẽ cảm nhận việc học thú vị hơn bao giờ hết.
 
-> Làm giàu vốn từ vựng: với kỹ thuật học từ vựng SPA (Situation – Picture – Action), học viên sẽ nhanh chóng gia tăng vốn từ vựng của bản thân và linh hoạt ứng dụng trong các tình huống giao tiếp thực tế.
 
-> Làm chủ các tình huống giao tiếp thông dụng: được thiết kế dựa trên các video, tài liệu thực về các tình huống giao tiếp phổ biến nhất, phương pháp ROM sẽ giúp học viên hóa thân vào chính các cuộc hội thoại thường ngày với người bản ngữ, từ đó rèn luyện được thói quen và cách thức giao tiếp tự nhiên, gần gũi.
 
-> Rèn luyện tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh: sau khi thuần thục khả năng nghe tiếng Anh giao tiếp qua các video, tài liệu thực, hệ thống Mini-Story của phương pháp ROM sẽ giúp học viên phát triển khả năng suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh qua hình thức trả lời các câu hỏi tự động với tần suất cao, rút ngắn thời gian suy nghĩ tiếng Việt trong não bộ và chuyển sang hình thức « Nghe tiếng Anh – Nghĩ tiếng Anh – Phản xạ bằng tiếng Anh »
 
-> Và quan trọng hơn cả , phương pháp ROM cung cấp cho học viên những công cụ giúp thay đổi tinh thần, thái độ và sự tập trung trong việc học tiếng Anh.
 
 
 
 
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Page
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing... hoặc đã hoàn thành chương trình học tập tại trường đại học, có thể đi làm full-time.
- Độ tuổi ứng viên: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ.
- Ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm chuyên về Content Marketing.
- Yêu thích về Marketing, có kinh nghiệm viết bài nội dung về Quản trị, Lãnh đạo.
- Sử dụng thành thạo Internet, tin học văn phòng, phần mềm photoshop, thiết kế đơn giản.
- Có khả năng lập kế hoạch truyền thông, viết bài tốt.
- Có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Chi tiết +
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club