Tại Hội thảo Train the Trainer của GS Paul Gruber đồng hành cùng Langmaster ngày 02/10/2015. Chúng tôi đã có dịp phỏng vấn GS Paul Gruber - tác giả của bộ Pronunciation Workshop nổi tiếng thế giới về việc dạy và học tiếng Anh nói chung, việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng.
 
 
 
  • Câu hỏi thứ 1: Theo ông điều gì là quan trọng nhất của một giảng viên tiếng Anh?
Theo tôi, Giảng viên tiếng Anh cần đam mê truyền lửa tới người học.
Bởi vì nếu như bạn muốn Bạn muốn truyền động lực, niềm yêu thích tới họ về việc học tiếng Anh.
Đó chính là tiêu chuẩn là một người giảng viên tiếng Anh cần phải làm.
 
  • Câu hỏi thứ 2: Ông có lời khuyên gì cho các bạn học viên trong việc chọn ông để học và phương pháp học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?
Điều đầu tiên khi bạn muốn chọn một người ông dạy tốt . Một điều tôi biết chắc chắn là tại Langmaster có nhiều ông cô rất tuyệt vời , rất nhiều lớp học mà tôi đã tham gia. Có nhiều bài học giúp người học nói tiếng Anh.
 
Nhưng người giáo viên dạy giỏi phải tiếp tục tới lớp học, tôi cũng đang truyền động lực tới ông cô giáo dạy tiếng Anh ngày hôm nay, học tới đây để học từ tôi. Vì học muốn nhiều hơn những gì họ có thể làm trước đó. Họ muốn chia sẻ kiến thức tới học sinh của họ.
 
hoc tieng anh
 
  • Câu hỏi thứ 3: Ông đã có khoảng thời gian vừa qua làm việc với Langmaster. Ông có cảm nhận như thế nào về giảng viên, đội ngũ trợ giảng và phương pháp học tại Langmaster?
Tôi rất ngạc nhiên bởi trình độ tiếng Anh của giáo viên và trợ giảng tại Langmaster. Tôi sử dụng nhiều từ vựng lạ nhưng mọi người đều hiểu tất cả từ vựng đó, khả năng nghe tiếng Anh rất tốt, họ còn hiểu rõ kỹ năng dạy học mới.
 
học tiếng anh
 
  • Đó có phải điều ông ấn tượng nhất về Langmaster không?
Tôi thực sự rất ấn tượng với trình độ cao như vậy. Dự định của ông trong việc hợp tác với Langmaster để giúp đỡ người học tiếng Anh tại Việt Nam như thế nào ạ?
 
Tôi hy vọng rằng, đây là lần đầu tiên tôi tới Việt Nam. Tôi đã có một tuần thật tuyệt với tại Việt Nam. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ quay trở lại Việt Nam nhiều lần. Chia sẻ chương trình học tiếng Anh Pronunciaton  Workshop tới đất nước Việt Nam.
 
Tôi nghĩ rằng chương trình học Prounciation sẽ là công cụ học tuyệt vời tại đây. Tôi hy vọng sẽ quay trở lại Việt Nam nhiều lần hơn nữa.
 
Cám ơn ông, câu hỏi cuối cùng là:
Theo ông thì bao lâu các bạn sinh viên Việt Nam có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy?
Những gì mà tôi nhìn thấy ở đây, những ông cô giáo tại Langmaster nói rằng  khoảng 2 năm về trước thì họ bắt đầu học tiếng Anh, giờ thì họ đã thành người nói tiếng Anh tuyệt vời, có những cuộc hội thoại tuyệt vời với tôi chỉ sau 2 năm.
 
Tôi nghĩ rằng, tôi bạn học theo phương pháp mà Langmaster đang giảng dạy, sử dụng tiếng Anh theo tình huống thật thì tất cả mọi người đều có thể học và làm chủ tiếng Anh nhanh chóng. Ở những quốc gia khác, học sinh học tiếng Anh 9 năm, có khả năng vượt qua những bài kiểm tra tiếng Anh ở trường, học không được nói chuyện với người nước ngoài, lãng phí thời gian. Tôi nghĩ là họ khá khác với học sinh tại Langmaster.
 
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club