Pronunciation Workshop là hệ thống dạy ngữ âm được đánh giá là một trong những hệ thống toàn diện và hiệu quả nhất trên thế giới, được sử dụng làm tài liệu dạy và học trong nhiều nhà trường, trung tâm và các tổ chức đào tạo khắp thế giới. Bộ ngữ âm này đã giúp hàng triệu người trên thế thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình.
 
 
Vậy bạn có biết cha đẻ của hệ thống và quá trình thai nghén ra Pronunciation Workshop như thế nào không?
 
1.     Paul Gruber là ai?
gs.paul gruber
  • Paul S Gruber MS, CCC – SLP. Nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop. 
  • Ông đã nhận được bằng cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Montclair State.
  • Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của trường Đại học Nova Southeastern.
  • Paul vinh dự nhận được chứng nhận cấp cao Chuyên gia thính học của Hiệp hội ngôn ngữ và giao tiếp Hoa Kỳ ( ASHA).
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Paul đã giúp hàng nghìn người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.
  • Paul đã từng làm việc với Chủ tịch công ty, Các tổng giám đốc điều hành, giám đốc điều hành quốc tê và các nhân viên làm việc tại đại sứ quán, các thành viên của Liên Hợp Quốc, vô số trường đại học và học sinh trung học.
 
Ngoài ra, tổ chức của ông còn cung cấp dịch vụ cho rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia, các cơ quan chính phủ và các trường Đại học.
 
2.     Paul Gruber và ý tưởng về một chương trình dạy phát âm
Xuất thân từ một Thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm, GS Paul Gruber từng có thời gian phục vụ trong các bệnh viện tại Mỹ với chức năng phục hồi khả năng nói và phát âm tiếng Anh cho bệnh nhân. Tại đây ông đã giúp những bệnh nhân của mình, những người gặp phải vấn đề trong phát âm, giao tiếp.
 
Khi đó, Paul rất yêu công việc của mình, ông dành tâm huyết của mình vào việc giúp học viên có thể giao tiếp trở lại. Ông cảm thấy thật hạnh phúc vì điều đó. Tuy nhiên, có một điều gì đó vẫn thôi thúc, thúc giục ông. Và khi đó, một ý tưởng về “chương trình dạy phát âm đã gia đời.” Ông nói “Tôi muốn dùng kiến thức của mình đi xa hơn để giúp đỡ được nhiều người hơn, giúp đỡ những người nói tiếng Anh trên toàn thế giới. ”
 
paul gruber và langmaster
 
3.     Pronunciation Workshop thai nghén và thành công
Khi bắt đầu ông chỉ làm những video và up chúng lên youtube. Vài tuần ông cũng chỉ làm được 1 video vì ông còn có công việc full- time của mình. Nhưng khi nhận ra lợi ích của các video này, chúng đã giúp hàng ngàn người học tiếng Anh trên thế giới có thể bước đầu thay đổi cách nói tiếng Anh của mình, và rồi họ tự tin hơn để giao tiếp, Paul đã bỏ việc và mở một văn phòng ở Chicago.
 
Những khách hàng đầu tiên của ông là một bác sĩ đến từ Trung Quốc, một giáo sư đến từ Tây Ban Nha và một kỹ sư đến từ Nga. Ba khách hàng này có trình độ nói tiếng anh khác nhau. Nhưng ông phát hiện ra rằng tất cả họ đều gặp phải những vấn đề tương tự nhau không quan trọng tiếng mẹ đẻ của họ là gì. Họ luôn luôn cảm thấy e ngại, và rất khó để họ có thể mở lòng mình, chấp nhận rủi ro và sẵn sàng mắc lỗi. Dựa trên những kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, Paul đã sáng tạo ra một chương trình để giúp họ. Và điều tuyệt vời xảy ra. Họ không chỉ cải thiện được kỹ năng nói và họ còn có được năng lượng và sự tự tin.
 
 
Với nền tảng là sự thành công đó, ông đã thiết kế khóa học trên video, và Pronunciation Workshop đã ra đời như thế.
 
20 năm qua, ông vẫn luôn miệt mài và tận tâm với công việc, đến nay Pronunciation Workshop đã trở thành hệ thống dạy ngữ âm toàn diện và nổi tiếng hàng đầu thế giới.
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club