Làm sao để gây được thiện cảm với những người mới gặp? Làm sao để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp bền vững? Tất cả các mối quan hệ sẽ trở nên tuyệt vời nếu bạn có thể ứng dụng thành công nghệ thuật NLP.
 
Những mối quan hệ là nhân tố không thể thiếu để lấp đầy cuộc sống của bạn. Đó là nhân tố luôn hiện hữu quanh bạn và chi phối hầu hết cuộc sống thường ngày của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu các mối quan hệ được duy trì trong hữu nghị và hoà bình. Và nếu các mối quan hệ của bạn ngày một trở nên phức tạp và rối tung như một mớ bòng bong, chắn chắn cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn bị đảo lộn.
 
 
Dám chắc sẽ chẳng một ai muốn mỗi ngày khi thức dậy vào buổi sáng, điều đầu tiên phải làm là suy nghĩ để tìm ra cách tháo gỡ những vấn đề rắc rối gây ra bởi các mối quan hệ. Những vấn đề đó đặc biệt thường đẩy chúng ta vào thế bị động, khiến chúng ta cảm thấy như mình bị đẩy xuống một chiếc giếng rất sâu bao quanh toàn những mạng nhện. Vậy nên điều duy nhất chúng ta có thể làm để tranh bị rơi xuống chiếc giếng đó chính là đừng đứng trên miệng giếng, hãy luôn ở một khoảng cách an toàn. Ngay từ đầu hãy biến những mối quan hệ của bạn trở thành những mối quan hệ tốt đẹp và “an toàn”. Và chính ngôn ngữ lập trình tư duy – NLP sẽ giúp bạn làm được điều này.
 
nghệ thuật NLP
 
Môn khoa học NLP không còn xa lạ khi được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: quản lý, huấn luyện, bán hàng, tâm lí học, thể thao, y tế, thương thuyết, diễn thuyết và nhiều lĩnh vực khác… đặc biệt là giáo dục thay đổi hành vi con người. NLP được ứng dụng rộng rãi bởi vì bất kể ai cũng có thể ứng dụng NLP vào mọi công việc trong đời sống hàng ngày. Và hội thảo NLP 2 ngày do Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tổ chức sắp tới với chuyên gia NLP hàng đầu châu Á – Mr.Vas sẽ dạy bạn làm được điều đó. Mr.Vas sẽ mang đến cho bạn những kiến thức ứng dụng NLP vào việc xây dựng các mối quan hệ thường ngày để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.
 
 
NLP phương pháp
 
 
Chúng ta định nghĩa thế nào về các mối quan hệ? Mối quan hệ giữa người này và người kia? Mối quan hệ giữa ta và chính mình? Trong một mối quan hệ, có nhất thiết cần phải có 2 người?  Có cần phải như vậy không? Bạn chắc chắn sẽ có suy nghĩ như vậy cho đến khi bạn biết đến môn khoa học tuyệt vời NLP. Cũng chính vì suy nghĩ ấy mà khi chúng ta có những vấn đề như các mối bất hòa, ta sẽ chờ đợi người kia trở nên tốt hơn trước khi ta thay đổi, hoặc cứ đợi người ta làm điều gì đó chứ không phải bản thân mìnhĐó là lí do tại sao hành tinh này lại có chiến tranh, dịch bệnh... Tất cả những vấn đề này đều bắt nguồn từ các mối quan hệ. Giờ đây chúng ta có thể học cách kiểm soát chúng hoặc chung sống hòa bình với chúng, khi đó tất cả, tất cả các vấn đề của chúng ta đều sẽ biến mất.
 
Bạn đang có những vấn đề rắc rối xoay quanh các mối quan hệ, bạn muốn thoát khỏi một mang nhện đang bao phủ cuộc sống của bạn và bạn muốn cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Nếu vậy, buổi hội thảo NLP 2 ngày chính là dành cho bạn.
 
Thông tin chương trình:
 
Đối tượng tham gia:
-          Học viên Đăng ký mới khóa VIP từ 01/05 - 09/05 của Langmaster
-          Học viên cũ khóa VIP từ tháng 11/2013 đến tháng 4/2014
-          Học viên khóa khác của Langmaster
 
Lợi ích chương trình: Ứng dụng NLP
-          Tháo gỡ và kiểm soát những mối quan hệ phức tạp và rắc rối
-          Tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền chặt
-          Thiết lập quy định và thước đo cho mối quan hệ lâu dài
-          Xây dựng niềm tin cho mối quan hệ bản thân
-          Thúc đẩy và hợp tác mang lại giá trị giữa các mối quan hệ
-          Nghệ thuật quản trị các mối quan hệ
 
Thời gian: 8h – 17h, Thứ 7 & CN, Ngày 10 & 11 Tháng 5, 2014
Địa điểm: Cung Triển Lãm Quy Hoạch Quốc Gia, Đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (sau Bảo Tàng Hà Nội)
 
Giá vé: 2,100,000 VNĐ/Vé
-          “Tặng vé tham dự” cho Học viên đăng ký khóa VIP trong thời gian từ 01/05 - 09/05/2014
-          Học viên langmaster khóa khác: 1,800,000 VNĐ/vé
 
Lưu ý: Không áp dụng bán vé cho khách hàng ngoài
 
Thông tin về hội thảo:
Tên hội thảo: NLP – NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG CÁC MỐI QUAN HỆ
Diễn giả: Mr. Vas – CEO Leading Performance Singapore (Master NLP Trainer, Coaching, Consultancy)
Địa điểm: Cung Triển Lãm Quy Hoạch Quốc Gia, Đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (sau Bảo Tàng Hà Nội)
 
 
Đăng ký học
(Đăng ký ngay khóa học V.I.P để nhận vé tham dự chương trình)
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club