Khó để phủ nhận ở nơi nào Nữ Quyền lại được ‘hoành hành” và có “vị trí quan trọng” như ở trung tâm Anh ngữ Langmaster. Không chỉ là thành viên, mà riêng mỗi học viên cũng thể hiện rõ uy quyền đó. Sự phát triển của Langmaster có sự đồng hành và góp phần rất lớn giá trị của Nữ Giới. Điều đó được thể hiện rõ qua số lượng các bạn học viên nữ chiếm 60 – 70% sĩ số của mỗi lớp học. Ở đây, dưới mái nhà Langmaster, các bạn không chỉ được rèn luyện, học hỏi và kết bạn, mà còn được nói lên ý kiến phản ánh, mong muốn điều tốt nhất cho chinh mình, được tạo sân chơi, cùng môi trường năng động, phát triển tư duy và kĩ năng cần thiết trong học tập cũng như cuộc sống. Chính các bạn là nhân tố giúp “Con tàu Langmaster” băng băng ra biển lớn, hội nhập và thích nghi với sự phát triển của đất nước và thế giới.
 
Nhân ngày “Nữ Quyền – 20/10” hoc tieng Anh Langmaster muốn gửi đến tất cả các bạn học viên nữ giới dưới mái nhà chung lời cảm ơn và tri ân sâu sắc, đã là người bạn đồng hành cùng Langmaster trên từng bước phát triển và lớn mạnh. Sự có mặt và thành công của các bạn luôn là niềm tự hào, giá trị to lớn đối với chúng tôi.  
 
tiếng anh langmaster
 
Thông qua ngày Lễ Phụ Nữ Việt Nam, Langmaster muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp và món quà đến các bạn nữ, với kì vọng Langmaster sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho bạn.
 
1.   Nội dung chương trình:
 • Học viên nữ đăng ký khóa học bất kỳ tại các cơ sở của Langmaster và hoàn tất toàn bộ học phí trong thời hạn chương trình sẽ được ưu đãi giảm 20% học phí của khóa học.
 
2.  Đối tượng áp dụng:
 • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho “HỌC VIÊN NỮ
 • Học viên đăng ký khóa học bất kỳ và hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian khuyến mại sẽ được hưởng ưu đãi.
 • Quy mô áp dụng: trên tất cả các cơ sở của Langmaster.
 
3.  Thời gian áp dụng:
 • Bắt đầu: 17/10/2013
 • Kết thúc: 23/10/2013
 
4.  Cách thức tham gia:
 • Khách hàng đến trực tiếp văn phòng Langmaster để làm thủ tục đăng ký khóa học và thanh toán học phí trong thời hạn khuyến mại của chương trình.
 • Lưu ý: chương trình không có hiệu lực với các hình thức đăng ký khóa học qua website, email hoặc gọi điện thoại.
 
5.  Một số lưu ý:
 • Chương trình ưu đãi ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 không cộng dồn với các chương trình khuyến mại khác trong tháng 10 (bao gồm cả voucher, học bổng)
 • Khách hàng phải hoàn tất toàn bộ học phí trong thời gian của chương trình mới được hưởng giá trị ưu đãi .
 • Trường hợp vé cho hội thảo TS.Lê Thẩm Dương vẫn còn sau ngày 20/10: học viên nữ đăng ký và hoàn tất toàn bộ học phí vẫn sẽ được ưu đãi 20% học phí và tặng vé tham gia hội thảo cho những bạn đăng ký sớm nhất.
 
Langmaster cùng “1 nửa của thế giới” xây dựng nền tảng, thiết lập mục tiêu và tiến gần thành quả.
 

TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club