Bạn đã từng nghĩ sẽ vẽ lên tương lai cho chính bản thân mình chưa? Tại sao mỗi họa sĩ giỏi có thể vẽ lên những bức tranh tuyệt tác để đời? Đơn giản họ không chỉ có tài năng hội họa, trí tưởng tượng phong  phú mà quan trọng hơn là bức tranh ấy đã được định hình sẵn trong đầu. Một doanh nhân thành đạt không chỉ vì họ đam mê kinh doanh, mà hơn thế một mục tiêu, một kế hoạch, một định hướng lâu dài là chìa khóa giúp họ đi đến thành công. Bạn ao ước được góp mình vào số những người thành công ấy? Vậy hãy để trung tam anh ngu Langmaster giúp bạn vẽ lên kế hoạch tương lai cho chính mình nhé!

Ngày hội việc làm – Mở cánh cửa hội nhập chính là chương trình mà Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster sẽ đồng hành  giúp bạn vẽ lên một bức tranh tương lai tươi sáng.
 
Tháng 4 này, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster sẽ mang đến cho bạn một chuỗi các cuộc thi và các hội thảo có ý nghĩa.
 
tiếng anh langmaster
 
Chuỗi ngày hội việc làm.
Chuỗi ngày hội việc làm là chương trình thường niên được tổ chức bởi Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster. Chuỗi hội thảo này sẽ được diễn ra tại các địa điểm:
 
- Địa điểm 1: Hội trường C2, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Địa điểm 2: Hội trường Nhà Văn Hóa Từ Liêm, Hà Nội
- Địa điểm 3: Hội trường lớn, Học viện tài chính, Hà Nội
 
Với sự góp mặt của Chuyên gia Phan Sơn cùng trao đổi về chủ đề: thời đại và thực trạng sinh viên. Với kinh nghiệm làm việc là kinh nghiệm sống phong phú, cách truyền đạt đầy sức hút cùng với  những con số thống kê về tình trạng thất nghiệp, làm việc trái ngành, trái nghề của sinh viên, mọi học viên tham gia buổi hội thảo sẽ có được cái nhìn rõ nét về thực trạng sinh viên hiện nay cũng như rút ra được cho bản thân những kiến thức, kĩ năng cần thiết để tư tin vượt qua các vòng phỏng vấn của các nhà tuyển dụng. Tham gia buổi trò chuyện cùng Chuyên gia Phan Sơn, một số khán giả sẽ được phỏng vấn trực tiếp để giúp các học viên có cái nhìn thực tế, khách quan hơn về vấn đề này.
 
Đồng hành cùng chương trình là các chuyên gia nhân sự cao cấp của học tiếng Anh online Langmaster với chủ đề Khám phá bản thân sẽ hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều điều mới mẻ với nhiều điều vô cùng thú vị. Các học viên khi tham gia buổi hội thảo sẽ được khám phá điểm mạnh của bản thân -  những khả năng của chính mình mà các bạn chưa từng nghĩ đến. Từ đó các học viên biết cách tự đặt cho mình mục tiêu và cách thức thực hiện mục tiêu đó được hiệu quả nhất. Chiến lược nghề nghiệp cho bản thân chắc chắn sẽ được hoạch định rõ ràng sau khi tham gia buổi hội thảo này.
 
Kết thúc chuỗi hội thảo và các cuộc thi, các học viên tham gia sẽ được phát triển toàn bộ các kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, buổi hội thảo sẽ định hướng cho các bạn cách viết một CV hấp dẫn các nhà tuyển dụng, cách phát triển tư duy, cách lập kế hoạch, làm việc nhóm, các kỹ năng mềm mà sinh viên cần phải được trang bị đầy đủ khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 
Với một mục tiêu được định hướng rõ ràng, một họa sĩ bình thường có thể trở thành danh họa, một ca sĩ có thể trở thành một danh ca, một người có thể trở thành doanh nhân thành đạt, bạn cũng sẽ trở thành một người thành công trong sự nghiệp với một mục tiêu rõ ràng và với sự định hướng của hoc tieng Anh co ban Langmaster. Chương trình Ngày hôi việc làm – Mở cánh cửa hội nhập với sứ mệnh cao cả sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con dường hoàn thành giấc mơ của mình.
 
Thông tin diễn giả: Chuyên gia Phan Sơn
Các vị trí đã đảm nhiệm:
- Giám đốc Nhân sự  Công ty cổ phần công nghiệp Vinh Tường ( 2011 đến nay )
- Quản lý Cải tiến hệ thống Tập đoàn Công nghiệp Brother ( Nhật Bản ) – Công ty BIVN : 2006 ~ 2011
- Quản lý sản xuất  Công ty BIVN – Tập đoàn Công nghiệp Brother ( Nhật Bản )   2010 ~ 2011
- Quản lý Ðào tạo Tập đoàn Công nghiệp Brother ( Nhật Bản )   2007 ~ 2010
- Chuyên gia đào tạo ( 2007 đến nay )
+ Các Module về chương trình Cải tiến hệ thống TQM, KAIZEN, 5S, QCC, 7 QC Tools…
+ Các Module về Quản trị nguồn nhân lực Tuyển dụng, Ðào tạo, Quản lý và đánh giá thành tích theo BSC – KPI…
+ Các Module về Kỹ năng, Quản lý Giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, Kỹ năng cấp Giám sát / Tổ truởng sản xuất,                    
+ Quản lý sản xuất theo phương pháp Nhật Bản ( 4M, 3 Tei, 5S, PDCA, Visual Control )…
- Trợ lý Nhân sự  Công ty cổ phần Encarta ( 2004 ~ 2006 )
 
Thông tin chi tiết:
Chương trình: Ngày hội việc làm - Mở cánh cửa hội nhập
 
Đối tượng tham gia: 
- Học viên thân thiết của Langmaster
- Sinh viên trên địa bàn hà nội
 
Thời gian:
+ Chương trình 1:18h – 21h Thứ 5, Ngày 17/04/2014 tại Hội trường C2, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Chương trình 2: 18h - 21h Thứ 3, Ngày 22/04/2014 tại Hội trường Nhà Văn Hóa Từ Liêm, Hà Nội
+ Chương trình 3: 18h - 21h Thứ 6, Ngày 16/05/2014 tại Hội trường lớn, Học Viện Tài Chính, Hà Nội
 
Đơn vị tổ chức: Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster
Hotline: 04.627.815.57
 
Đăng ký học
"Tham gia FREE ngay - thêm cơ hội vô cùng giá trị"
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club