Trong ngày 19/09 vừa qua, hội thảo mang tên “Thuyết trình tiếng Anh – Bạn có dám?”  đã được tổ chức thành công tại Học viện Ngân Hàng với sự tham gia của rất nhiều sinh viên trong và ngoài học viện.
 
Hội thảo Thuyết trình tiếng Anh – Bạn có dám?” -  một trong những hội thảo được tổ chức bởi Anh ngữ Langmaster phối hợp với Học viện Ngân hàng nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, thiết thực vể tầm quan trọng của thuyết trình và các kỹ năng quan trọng và cần thiết để có một bài thuyết trình hoàn hảo.
Một chương trình với nội dung hấp dẫn đã nhận được sự chú ý của nhiều sinh viên.
 
tiếng anh langmaster
Công tác chuẩn bị trước chương trình
 
Mở đầu chương trình là màn trình diễn đầy ấn tượng của các bạn sinh viên đến tham dự chương trình.
 
học ngoại ngữ
Sôi động với màn biểu diễn Chicken Dance đến từ các bạn Coach Langmaster và sinh viên học viện Ngân hàng
 
hoc anh van
Nhảy hiện đại Tình yêu màu nắng” với phần biểu diễn của bạn Ngọc Hà 
tieng ang aj.hoge
Thùy Dung – Tuấn Anh – Mạnh Cường tự tin trước bài thuyết trình giơi thiệu bản thân.
 
Không kém phần sôi động là bài  thảo luận nhóm với chủ đề chìa khóa để thuyết trình thành công. Các nhóm dường như vô cùng hứng khởi và tích cực tham gia với mong muốn mang chiến thắng về cho nhóm mình.
 
tiếng anh siêu tốc
 
hoc ngoai ngu
 
Tham gia hội thảo, các bạn sinh viên đã được diễn giả Loan Ciara phân tích tầm quan trọng của thuyết trình cũng như các kỹ năng cần thiết cho một bài thuyết trình thành công.
 
Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, để có một bài thuyết trình hoàn hảo gồm có 3 yếu tố quan trọng cần có. Trong đó Spoken Word ( từ ngữ) chỉ chiếm 7% làm nên thành công. Trong khi đó, Tone of Voice ( giọng nói có thể bao gồm: độ cao thấp của giọng nói, tốc độ nhanh hay chậm…) chiếm 38% và None Verbal ( phi ngôn từ có thể gồm gesture: cử chỉ; eye – contact; posture : tư thế; sự di chuyển…) chiếm tới 55% sự thành công của một bài thuyết trình.
 
tiếng anh giao tiếp
 
Sự chuẩn bị tốt về nội dung là một yếu tố quan trọng cho một bài thuyết trình. Tuy nhiên, ngôn ngữ cơ thể cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Những video sinh động về những diễn giả thành công trong việc thuyết trình cũng chỉ ra rằng, người sở hữu tốt ngôn ngữ cơ thể cũng như có một tư thế tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thành công của bài thuyết trình.
 
Sau những chia sẻ hữu ích của diễn giả, các bạn sinh viên đã trải nghiệm với những bài thuyết trình trước hàm trăm sinh viên có mặt tại buổi hội thảo.
 
trung tam tieng anh
 
Không chỉ có vậy, tham gia buổi hội thảo, đông đảo các bạn sinh viên đã được tiếp cận với một phương pháp hoc tieng Anh hiện đại giúp nhớ từ vựng mãi mãi. SPA – phương pháp học từ vựng đã được áp dụng tại Langmaster giúp từ vựng in sâu vào trong trí nhớ. Hơn nữa, phương pháp ROM – phương pháp được phát triển từ phương pháp học tiếng Anh hiện đại Effortless English của TS A.J Hoge giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy trong vòng từ 3 – 6 tháng. Một phương pháp học tiếng Anh thú vị, không hề gây nhàm chán đã được nhiều bạn sinh viên quan tâm.
 
phuong phap tieng anh
 
hoc tieng anh
Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại của Langmaster.
 
tiếng anh siêu tốc
Những phần quà xinh xắn của Langmaster đã thuộc về những bạn may mắn nhất.
 
Vân Anh – sinh viên trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đến tham sự chương trình chia sẻ:  Buổi hội thảo hôm nay thực sự rất bổ ích. Lúc đầu, khi đứng trước rất nhiều người trong hội trường mình cảm thấy rất run. Nhưng sau khi nhận được những chia sẻ, kinh nghiệm kỹ năng thuyết trình từ chị Loan Ciara mình cảm thấy tự tin hơn nhiều. Mình rất may mắn khi là người nhận được những phần quà có gị trị từ Langmaster. Mình hi vọng sẽ được gặp lại chị Loan Ciara và các bạn Coach cũng như các học viên khác của Langmaster vào một ngày không xa”.
 
Bạn thấy đấy, để có thể tự tin thuyết trình trước nhiều người cũng không phải là vấn đề quá khó phải không nào! 
Chúc các bạn thành công!
Practice Makes Perfect
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club