“Marketing” bản thân
CV (Curriculum Vitae) được hiểu là bản sơ yếu lý lịch cá nhân tự thuật, dùng để đưa cho nhà tuyển dụng khi tìm việc làm. Nói một cách khác, có thể xem CV như là “vòng loại” đầu tiên mà ứng cử viên phải vượt qua để hướng đến vị trí mình ứng tuyển. Theo nghiên cứu thì trung bình một nhà tuyển dụng sẽ bỏ ra khoảng 20 đến 30 giây để xem một CV, một khoảng thời gian tương đối ngắn cho một CV để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng trong số hàng trăm hàng ngàn các CV khác.a
 

Chính vì thế, coi CV là một hình thức “marketing” bản thân cũng không có gì là lạ và kỹ năng viết CV có lẽ đã trở thành một “nghệ thuật”, nhưng có lẽ, không phải ai cũng biết cách trở thành “nghệ sỹ”.
 
Cuộc thi
Một trong những cách giúp sinh viên bước đầu gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp, đó là tạo được một CV ấn tượng – một hồ sơ xin việc thật ấn tượng. Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên một trong những kỹ năng quan trọng nhất ngoài những kiến thức về chuyên ngành đã được đào tạo đó là kỹ năng viết CV, Tổ chức giáo dục Langmaster đem đến cuộc thi “My CV – Khởi nghiệp và thăng tiến” với những trải nghiệm thực tế chưa từng có cho tất cả các bạn sinh viên.
 
khởi nghiệp tiếng anh
 
 Cơ Hội
Tham gia “My CV – Khởi nghiệp và thăng tiến thí sinh sẽ được nắm bắt nhiều cơ hội cùng một lúc: Cơ hội chiến thắng khi thực hành, sáng tạo thể hiện CV của mình với nhà tuyển dụng, cơ hội tham gia Hội Thảo chia sẻ bí kíp tạo CV từ diễn giả nổi tiếng và hơn hết là cơ hội được trải nghiệm và tuyển dụng trực tiếp vị trí thí sinh ứng tuyển tại chính công ty Langmaster. Trở thành thí sinh của hai cuộc thi “My CV – Khởi nghiệp và thăng tiến rất nhiều học bổng lên tới 100% và những phần quà giá trị đang chờ đón các bạn – những người dám nắm bắt cơ hội này.
 
“My CV”
Ban tổ chức khuyến khích các bạn thí sinh thể hiện CV của mình dưới mọi hình thức sáng tạo, gây ấn tượng nhất có thể và chưa từng  Tuy nhiên, các bạn cũng cần đảm bảo một số quy định sau về một CV hợp lệ:
 
- Nội dung: Thông tin cá nhân, Bằng cấp, Giải thưởng (nếu có), Kỹ năng, Kinh nghiệm công việc/ Công việc tình nguyện, Các hoạt động ngoại khoá (nếu có), thư giới thiệu (nếu có). Những thông tin trên phải thật rõ ràng, đặc biệt là bạn hãy ghi tên cụ thể của doanh nghiệp hay tổ chức mà bạn đã làm.
- Hình thức: rõ ràng, bắt mắt, logic, thể hiện được sự độc đáo, sáng tạo và cá tính của bạn.
Hãy nhớ, CV của bạn cần phải gây ấn tượng với nhà tuyển dụng chỉ trong vòng 20 giây đầu tiên!
 
 
Ban tổ chức gửi gắm
Cuộc thi “My CV – Khởi nghiệp và thăng tiến chính thức phát động từ ngày 11/4/2014.
Đối tượng:
- Tất cả các bạn sinh viên địa bàn Hà Nội
Thời gian:
- Thí sinh gửi bài dự thi về Email BTC từ ngày 11/4/2014 đến hết ngày 30/4/2014
Quy định:
- Ngôn ngữ trong bài thi: tiếng Anh hoặc tiếng Việt
Vị trí apply:
1. Bộ Phận Marketing (PR, Chăm Sóc Khách Hàng, Nghiên cứu thị trường, Thực tập SEO, CTV Social Media)
2. Bộ Phận Hành Chính Nhân Sự (Thực tập hành chính, Thực tập tuyển dụng)
3. Bộ Phận CNTT (Thực tập IT)
4. Bộ Phận Kinh Doanh (CTV, Trưởng nhóm)
5. Bộ Phận  Kế Toán  (Thực tập)
6. Bộ Phận Đào Tạo (Hỗ trợ văn phòng Coach)
Giải thưởng:
+) Giải nhất: Học bổng 100% V.I.P & Tiền mặt 2.000.000 VNĐ
+) Giải nhì: Học bổng 100%  lớp tiềm thức & Tiền mặt 1.000.000 VNĐ
+) Giải ba: Học bổng 50% EES & Tiền mặt 500.000 VNĐ
+) Giải khuyến khích: 5 CV có ý tưởng độc đáo nhận ngay Học bổng 20% lớp VIP & Tiền mặt 200.000 VNĐ cho mỗi giải.
 
HOT:
- Tất cả thí sinh đều được nhận vé tham dự hội thảo miễn phí khi tham gia cuộc thi!
- “Phỏng vấn thật, làm việc thật” tại Langmaster JSC
 
 
 
Cách thức tham dự cuộc thi:
- Gửi CV tiếng Việt or tiếng Anh (có ảnh chân dung) về địa chỉ mycv@langmaster.edu.vn
- Tiêu đề email: MY CV_ Họ và Tên
Ví du: MY CV_Nguyễn Thị Kim Chi
Tên file: Nhân viên kinh doanh_Nguyễn Thị Kim Anh
Ưu tiên những ứng viên gửi CV trong thời gian sớm nhất!
 
Thông tin chi tiết về chương trình:
Hotline: 04.6686.1662
 
 
 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club