Oh…Jingle Bells… Jingle Bells… Jingle all the way… những câu từ tiếng Anh quen thuộc khi dòng thời gian chảy dần đến cuối năm. Cùng tiết trời se lạnh và Tiếng chuông ngân vang vẳng bên tại, khiến mỗi người đều cảm thấy thời gian bỗng chậm lại và mang đến cho chúng ta chút gia vị của 1 năm sắp kết thúc, cũng như đón chào một năm mới với nhiều hi vọng mới.
 
Bạn hay tôi đều có chung một suy nghĩ, chúng ta nhìn lại cả chặng đường dài của 1 năm, “Take note” lại những việc mình đã làm được và chưa làm được. Và tự hỏi liệu trong năm mới mình có làm được những dự định đó không? Câu hỏi này sẽ không ai có thể trả lời cho bạn, ngoài bản thân bạn. Cùng xu thế hội nhập, mở cửa tương lai và cơ hội lớn đang chờ đợi các bạn trẻ Việt Nam, liệu các bạn có nắm bắt được thời cơ vàng để hoàn thành những mục tiêu trong tương lai của mình không? Tôi vẫn còn nhớ một câu nói bất hủ của Archimedes Hãy cho tôi một đòn bẩy và một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái đất lên”. Nguyên bản câu nói của nhà bác học Archimedes có hai vấn đề cần chú ý : điểm tựa và đòn bẩy.
 
Chỉ có một điểm tựa không thì không đủ, phải có một chiếc đòn bẩy đủ tốt. Cũng giống như bạn học tiếng Anh như vậy, Điểm tựa ở đây là môi trường tự phát huy tính tự giác, tự nhiên và động lực thôi thúc bạn, còn Đòn bẩy sẽ là “Chìa khóa”, thể hiện qua phương pháp phù hợp, đơn giản, dễ tiếp cận cho mỗi đối tượng. Dựa trên những thực trạng và giá trị trên, Langmaster đã, đang và sẽ đi theo hệ thống đào tạo nhắm đến hiệu quả cao nhất cho học viên. Là nơi “Độc Quyền” đào tạo Effortless English đã được khẳng định lại một cách chắc chắn qua sự kiện tiếng Anh “Find Your Voice” lớn nhất trong năm, làm tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Với sứ mệnh, tieng Anh giao tiep Langmaster tạo dựng cộng đồng tiếng Anh lớn nhất Việt Nam nhằm giúp hơn 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy trong vòng từ 3 – 6 tháng.
 
tiếng anh langmaster Tham gia chuỗi ưu đãi đặc biệt đón Giáng Sinh ấm áp cùng Langmaster
 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU  VÀ PHÁT TRIỂN HOC LIỆU
Nghiên cứu và thiết kế sản phẩm giáo dục đào tạo; Thiết kế, soạn thảo và kiểm tra nội dung công cụ giảng dạy dựa trên nội dung sẵn có; Phân tích thị trường, khách hàng, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh...
Làm việc tại: Hà Nội | Deadline: 20/11/2016 Chi tiết +
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH
Thực hiện việc giảng dạy cho học viên theo phương pháp của Langmaster; Đánh giá và quản lý tiến độ học tập của học viên; Đánh giá và phản hồi chất lượng của học liệu...
Làm việc tại: Hà Nội | Deadline: 30/11/2016 Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO GIÁO DỤC
Xây dựng nội dung video dạy Tiếng anh theo những dự án được giao; Làm việc cùng ekip để quay dựng video (set-up phòng quay, chỉnh sửa kịch bản, chỉnh sửa ngữ âm, dịch phụ đề cho video sau quay, …)
Làm việc tại: Hà Nội | Deadline: 20/11/2016
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
Chương trình: Góc Nhìn Nhà Tuyển Dụng
Chương trình Góc Nhìn Nhà Tuyển Dụng nhằm giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế nhất trong quá trình tuyển dụng tại doanh nghiệp.
[THÔNG BÁO] NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
Dear Toàn bộ hệ thống nhân sự Langmaster, Thông báo tới toàn bộ CBNV, giảng viên, trợ giảng, học viên về Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Trải nghiệm phương pháp đột phá tiếng Anh hiệu quả cùng TPR
Học tiếng Anh qua TPR giúp tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, sinh động bằng toàn bộ giác quan và trí tưởng tượng.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Loading the player ...
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
Loading the player ...
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Loading the player ...
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Loading the player ...
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Loading the player ...
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club

*