Oh…Jingle Bells… Jingle Bells… Jingle all the way… những câu từ tiếng Anh quen thuộc khi dòng thời gian chảy dần đến cuối năm. Cùng tiết trời se lạnh và Tiếng chuông ngân vang vẳng bên tại, khiến mỗi người đều cảm thấy thời gian bỗng chậm lại và mang đến cho chúng ta chút gia vị của 1 năm sắp kết thúc, cũng như đón chào một năm mới với nhiều hi vọng mới.
 
Bạn hay tôi đều có chung một suy nghĩ, chúng ta nhìn lại cả chặng đường dài của 1 năm, “Take note” lại những việc mình đã làm được và chưa làm được. Và tự hỏi liệu trong năm mới mình có làm được những dự định đó không? Câu hỏi này sẽ không ai có thể trả lời cho bạn, ngoài bản thân bạn. Cùng xu thế hội nhập, mở cửa tương lai và cơ hội lớn đang chờ đợi các bạn trẻ Việt Nam, liệu các bạn có nắm bắt được thời cơ vàng để hoàn thành những mục tiêu trong tương lai của mình không? Tôi vẫn còn nhớ một câu nói bất hủ của Archimedes Hãy cho tôi một đòn bẩy và một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái đất lên”. Nguyên bản câu nói của nhà bác học Archimedes có hai vấn đề cần chú ý : điểm tựa và đòn bẩy.
 
Chỉ có một điểm tựa không thì không đủ, phải có một chiếc đòn bẩy đủ tốt. Cũng giống như bạn học tiếng Anh như vậy, Điểm tựa ở đây là môi trường tự phát huy tính tự giác, tự nhiên và động lực thôi thúc bạn, còn Đòn bẩy sẽ là “Chìa khóa”, thể hiện qua phương pháp phù hợp, đơn giản, dễ tiếp cận cho mỗi đối tượng. Dựa trên những thực trạng và giá trị trên, Langmaster đã, đang và sẽ đi theo hệ thống đào tạo nhắm đến hiệu quả cao nhất cho học viên. Là nơi “Độc Quyền” đào tạo Effortless English đã được khẳng định lại một cách chắc chắn qua sự kiện tiếng Anh “Find Your Voice” lớn nhất trong năm, làm tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Với sứ mệnh, tieng Anh giao tiep Langmaster tạo dựng cộng đồng tiếng Anh lớn nhất Việt Nam nhằm giúp hơn 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy trong vòng từ 3 – 6 tháng.
 
tiếng anh langmaster Tham gia chuỗi ưu đãi đặc biệt đón Giáng Sinh ấm áp cùng Langmaster
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club