Oh…Jingle Bells… Jingle Bells… Jingle all the way… những câu từ tiếng Anh quen thuộc khi dòng thời gian chảy dần đến cuối năm. Cùng tiết trời se lạnh và Tiếng chuông ngân vang vẳng bên tại, khiến mỗi người đều cảm thấy thời gian bỗng chậm lại và mang đến cho chúng ta chút gia vị của 1 năm sắp kết thúc, cũng như đón chào một năm mới với nhiều hi vọng mới.
 
Bạn hay tôi đều có chung một suy nghĩ, chúng ta nhìn lại cả chặng đường dài của 1 năm, “Take note” lại những việc mình đã làm được và chưa làm được. Và tự hỏi liệu trong năm mới mình có làm được những dự định đó không? Câu hỏi này sẽ không ai có thể trả lời cho bạn, ngoài bản thân bạn. Cùng xu thế hội nhập, mở cửa tương lai và cơ hội lớn đang chờ đợi các bạn trẻ Việt Nam, liệu các bạn có nắm bắt được thời cơ vàng để hoàn thành những mục tiêu trong tương lai của mình không? Tôi vẫn còn nhớ một câu nói bất hủ của Archimedes Hãy cho tôi một đòn bẩy và một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái đất lên”. Nguyên bản câu nói của nhà bác học Archimedes có hai vấn đề cần chú ý : điểm tựa và đòn bẩy.
 
Chỉ có một điểm tựa không thì không đủ, phải có một chiếc đòn bẩy đủ tốt. Cũng giống như bạn học tiếng Anh như vậy, Điểm tựa ở đây là môi trường tự phát huy tính tự giác, tự nhiên và động lực thôi thúc bạn, còn Đòn bẩy sẽ là “Chìa khóa”, thể hiện qua phương pháp phù hợp, đơn giản, dễ tiếp cận cho mỗi đối tượng. Dựa trên những thực trạng và giá trị trên, Langmaster đã, đang và sẽ đi theo hệ thống đào tạo nhắm đến hiệu quả cao nhất cho học viên. Là nơi “Độc Quyền” đào tạo Effortless English đã được khẳng định lại một cách chắc chắn qua sự kiện tiếng Anh “Find Your Voice” lớn nhất trong năm, làm tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Với sứ mệnh, tieng Anh giao tiep Langmaster tạo dựng cộng đồng tiếng Anh lớn nhất Việt Nam nhằm giúp hơn 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy trong vòng từ 3 – 6 tháng.
 
tiếng anh langmaster Tham gia chuỗi ưu đãi đặc biệt đón Giáng Sinh ấm áp cùng Langmaster
 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club