Oh…Jingle Bells… Jingle Bells… Jingle all the way… những câu từ tiếng Anh quen thuộc khi dòng thời gian chảy dần đến cuối năm. Cùng tiết trời se lạnh và Tiếng chuông ngân vang vẳng bên tại, khiến mỗi người đều cảm thấy thời gian bỗng chậm lại và mang đến cho chúng ta chút gia vị của 1 năm sắp kết thúc, cũng như đón chào một năm mới với nhiều hi vọng mới.
 
Bạn hay tôi đều có chung một suy nghĩ, chúng ta nhìn lại cả chặng đường dài của 1 năm, “Take note” lại những việc mình đã làm được và chưa làm được. Và tự hỏi liệu trong năm mới mình có làm được những dự định đó không? Câu hỏi này sẽ không ai có thể trả lời cho bạn, ngoài bản thân bạn. Cùng xu thế hội nhập, mở cửa tương lai và cơ hội lớn đang chờ đợi các bạn trẻ Việt Nam, liệu các bạn có nắm bắt được thời cơ vàng để hoàn thành những mục tiêu trong tương lai của mình không? Tôi vẫn còn nhớ một câu nói bất hủ của Archimedes Hãy cho tôi một đòn bẩy và một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái đất lên”. Nguyên bản câu nói của nhà bác học Archimedes có hai vấn đề cần chú ý : điểm tựa và đòn bẩy.
 
Chỉ có một điểm tựa không thì không đủ, phải có một chiếc đòn bẩy đủ tốt. Cũng giống như bạn học tiếng Anh như vậy, Điểm tựa ở đây là môi trường tự phát huy tính tự giác, tự nhiên và động lực thôi thúc bạn, còn Đòn bẩy sẽ là “Chìa khóa”, thể hiện qua phương pháp phù hợp, đơn giản, dễ tiếp cận cho mỗi đối tượng. Dựa trên những thực trạng và giá trị trên, Langmaster đã, đang và sẽ đi theo hệ thống đào tạo nhắm đến hiệu quả cao nhất cho học viên. Là nơi “Độc Quyền” đào tạo Effortless English đã được khẳng định lại một cách chắc chắn qua sự kiện tiếng Anh “Find Your Voice” lớn nhất trong năm, làm tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Với sứ mệnh, tieng Anh giao tiep Langmaster tạo dựng cộng đồng tiếng Anh lớn nhất Việt Nam nhằm giúp hơn 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy trong vòng từ 3 – 6 tháng.
 
tiếng anh langmaster Tham gia chuỗi ưu đãi đặc biệt đón Giáng Sinh ấm áp cùng Langmaster
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club