“If you’ve spent very little communicating with other English speaking people, no writing skills will help you form a fluent and natural speech”- Theo Robby
 
“Nếu bạn giao tiếp rất ít với những người nói tiếng Anh, chẳng có kĩ năng viết nào giúp bạn đạt được việc nói tiếng Anh giao tiếp thuần thục và lưu loát cả”.
 
Mỗi chúng ta ai cũng muốn được thành công hơn trong công việc. Thành công không chỉ nhờ vào yếu tố kinh nghiệm, kiến thức của bản thân mà quan trọng không kém là nhờ vào khả năng giao tiếp. Đặc biệt giao tiếp tốt bằng học tiếng Anh được coi là bước đầu đi đến thành công trong sự nghiệp của  bạn.
 
Thế nhưng….
          Bạn không thể hiểu hết những từ hoc tieng Anh mà mình nghe được. Bạn băn khoăn, lo ngại về cách phát âm của mình.  Bạn không tự tin về khả năng nghe của bản thân. Bạn muốn nói tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát, bạn muốn mỗi câu thốt ra đều bằng tiếng Anh, thậm chí cả ý nghĩ của bạn cũng là tiếng Anh?  Bạn muốn. muốn, rất muốn nhưng ý nghĩ không thể cứ vẩn vơ trong đầu bạn, bạn tuyệt vọng, bạn chán nản….. Phải làm sao ư ?
Hãy để Langmaster giúp bạn tháo gỡ những mối e ngại về khả năng tiếng Anh của mình tại buổi hội thảo mang tên Master spoken English diễn ra vào tháng 4 này nhé !
 
Master Spoken English
 
Ai có thể tham gia:
-         Những người mong muốn được nói tiếng Anh trôi chảy
-         Người có nhu cầu học tiếng Anh tại Langmaster nhưng muốn trải nghiệm phương pháp và cách giảng dạy
-         Những bạn chưa tìm ra cách để khắc phục khả năng tiếng Anh của bản thân.
 
Nội dung chương trình:
-         Warm up and Mind set: khởi động và đánh thức khả năng tiếng Anh của bạn.
-         One speech you can change your life: Bạn nói tiếng anh một cách thụ động, bạn  chỉ có thể nói được tiếng Anh khi học thuộc lòng từng câu chữ, cả dấu chấm, dấu phẩy trong 1 đoạn văn ?  Ở bài học này bạn sẽ không mất thời gian để suy nghĩ nên dùng từ nào, sắp xếp câu chữ ra sao cho đúng ngữ pháp. Đây là bài học được thực hiện theo nguyên tắc: học sâu và lặp đi lặp lại cho đến khi buột miệng nói ra,  khi làm chủ âm bạn sẽ làm chủ từ và làm chủ được câu. Bạn sẽ nói chuẩn ngữ âm, chuẩn trọng âm và ngữ điệu, thành thục trong việc sử dụng body language là cam kết của chúng tôi khi thực hiện bài học này.
 
 Bài học với  phương pháp đào tạo 3 “ly” : Clearly, Loudly, Quickly sẽ giúp học viên lưu trữ được vốn tiếng Anh trong thời gian dài hơn, nói tiếng Anh trôi chảy hơn.
-         My oath : đây là trò chơi lập trình tiềm thức, giúp học viên thay đổi nhận thức với học tiếng Anh giao tiếp. Học viên tham gia đặt tay lên ngực và nhắc lại theo những lời giáo viên nói.
 
Những điều bạn nhận được khi tham gia hội thảo
-         Giúp học viên xác định vấn đề gốc rễ và nguyên nhân chưa thành công khi học
-         Thay đổi niềm tin GỐC RỄ BÁM SÂU  vào TÂM THỨC
-         Lập trình ý thức - tiềm thức - vô thức để có thái độ và nhận thức tích cực với tiếng Anh
-         Thay đổi niềm tin vào bản thân, có thái độ và nhận thức tích cực với tiếng Anh.
-         Chìa khóa để giao tiếp tiếng Anh lưu loát & tự tin
-         Làm chủ khả năng nói tiếng Anh
-         Định hướng nghề nghiệp & nhận thức mới về thời đại ngày nay.
-      Nhận được những phần quà vô cùng giá trị  là những học bổng và voucher  đăng ký khóa học bất kỳ tại Langmaster.
 
Thời gian và địa điểm:
Thời gian:
-         Sáng : từ 8h30 đến 10h30 thứ 7 ngày 19/04/2014
-         Chiều : từ 14h 30 đến 16h 30 thứ 7 ngày 19/04/2014
Địa điểm :
-         Cơ sở 1: 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
-         Cơ sở 2: 76 phố Nhổn, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
-         Cơ sở 3: 17, ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
Cách thức tham gia:
-         B1: Đăng ký online : qua website…
-         B2: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng của Langmaster.
 
Đăng ký học
Miễn phí cho 297 Khách hàng  đăng ký online or đăng ký trực tiếp trước ngày diễn ra hội thảo.
 
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club