Đăng ký
Học thử
miễn phí

Giới thiệu chung

Có một vấn đề phổ biến của hầu hết người học tiếng Anh là họ đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt, xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh. Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, Langmaster đã xây dựng và phát triển “Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster” viết tắt là LLS (Langmaster Learning System) để giúp những người mất gốc tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen nhằm tìm ra một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới.

……………………..

4 điểm khác biệt của
hệ thống học tiếng anh giao tiếp LANGMASTER

Phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Hệ thống LLS được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide.

Môi trường thực hành tiếng Anh tương tác liên tục hiệu quả Class – Home – Club.

Đội ngũ giảng viên được huấn luyện đào tạo bài bản và 100% có chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC và NLP hoặc TESOL.

VẤN ĐỀ CỦA BẠN

1
Bạn cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay hiểu tiếng Anh?
2
Bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?
3
Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và sai phát âm?
4
Bạn không nghe kịp khi người bản ngữ nói quá nhanh?
5
Bạn học rất nhiều từ vựng nhưng không sử dụng được chúng?
6
Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?

……………

Đó không phải lỗi của bạn !
Bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết các lớp học, các trung tâm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh đang áp dụng những phương pháp sư phạm cũ, sử dụng bài học cũ, và sách giáo khoa cũ để dạy học viên, đấy chính là nguyên nhân dẫn tới vấn đề của bạn.

……………

Đăng ký học thử Miễn Phí

3 nền tảng tạo nên
hệ thống học tiếng anh giao tiếp LANGMASTER

nen-tang-1
Nền tảng NLP
Giúp người học thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.
nen-tang-2
Nền tảng TPR
Tiến sỹ James J. Asher cha đẻ của phương pháp TPR đã nghiên cứu và phát triển TPR trong hơn 50 năm và nó được mệnh danh là phương pháp học ngoại ngữ ưu việt nhất hiện nay.
nen-tang-3
Nền tảng
Pronunciation Guide
Đây là hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển.

vì sao bạn nên chọn
hệ thống học tiếng anh giao tiếp LANGMASTER

Langmaster ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP (Neuro – Linguistic – Programing), nghiên cứu, ứng dụng và phát triển phương pháp giảng dạy tiếng Anh TPR (Total Physical Response) giúp bạn tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh
Tại Langmaster, chúng tôi cùng các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước xây dựng hệ thống Pronunciation Guide. Với hệ thống này, Langmaster sẽ giúp bạn chuẩn hóa ngữ âm và ngữ điệu để có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ
Bạn có thể tăng tốc độ phản xạ tiếng Anh bằng cách nghe nói tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại thực (Action Stories và Real English). Ngoài ra, Langmaster còn phát triển phương pháp nghe nói chuyên sâu – ROM với các thành phần Role-play, Obsessive, Mini-story giúp bạn tăng cường khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh.
Phương pháp học tiếng Anh tại Langmaster giúp bạn xóa bỏ sự ngần ngại để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các buổi thuyết trình, sự tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và các học viên
Ứng dụng mô hình lớp học Class – Home – Club (CHC), Langmaster giúp bạn tạo ra môi trường TẮM TIẾNG ANH hàng ngày trên lớp học, qua hệ thống học online và câu lạc bộ của Langmaster

8 Nguyên tắc vàng
trong việc học tiếng Anh

Đăng ký trải nghiệm miễn phí
phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc