Xin chào cộng đồng effortless english. Lần đầu tiên tôi nghe đến cái tên câu lạc bộ Tiếng Anh Langmaster khoảng 9/2012 từ người bạn cùng phòng và nó rủ tôi đi nhưng tôi đã không đi vì khi đó tôi đã đi clb tiếng Anh ở trường và cảm thấy không hiệu quả khi người nào biết nói thì nói còn người không biết thì không biết nói gì nên tôi nghĩ Langmaster chắc là cũng như thế, cũng một phần vì Tiếng Anh của tôi lúc đó quá kém nên khá tự ti.
 
ban thieu tu tin khi hoc tieng Anh giao tiep
 
Đầu tháng 4/2012, tôi được một người bạn cùng lớp( bạn đó đã học ở Langmaster) giới thiệu đến Langmaster, nói ở đây học rất hay, không phải ngại ngùng gì. Sau đó tôi lên diễn đàn Langmaster.edu.vn thấy một khóa học thử miễn phí 3 ngày, tôi đã tham gia và rất ấn tượng với cách học ở đây. Người đầu tiên tôi gặp là anh Jim Hân và chính anh đã truyền cho tôi có suy nghĩ về một người thành công và từ đó tôi tin bản thân mình có thể hoc Tieng Anh. Sau 3 buổi học tôi đã đăng kí lớp học Ngữ Âm của anh Lê Hữu Lực, tôi lại ấn tượng bởi cách mà anh Lực đã dạy tôi mặc dù tôi chỉ học có 1 ngày đầu tiên vì khi đó lớp học đó ở Nhổn khá xa so với nơi tôi ở. Tôi nhớ rất rõ và không bao giờ quên 1 bài tập mà anh Lực đã dạy cho chúng tôi về Niềm tin. 
 
hoc tieng anh giao tiep
 
Khi không học lớp Ngữ âm đó nữa tôi đã đăng kí lớp AEP Starter 3, một lần nữa tôi lại có duyên với anh Hân khi chính anh là giáo viên và chính ở đây đã hoàn toàn thay đổi tôi. Một lớp học sôi nổi, không bao giờ bị nhàm chán, cực kì crazy. Lần đầu tiên tôi bất chợt nhận thấy “khi học ở lớp sao thời gian chạy nhanh quá như vậy mặc dù anh Hân đã dạy quá giờ rất nhiều so với quy định” vì trước đây tôi cũng đã đi học ở trung tâm khác và chỉ có mong hết giờ để về nhưng tại AEP Starter 3 điều đó hoàn toàn ngược lại, tôi cảm thấy học quá hay nên thấy thời gian trôi quá nhanh.
 
Và khi về nhà tôi lại mong chờ để đến ngày lên lớp. Chính tại đây tôi đã tìm thấy một “gia đình”, một người Coach_Ms Hoàng Anh tuyệt vời cùng với những thành viên năng động đã làm nên một “gia đình” BON ( The best or nothing). Tôi cũng như hầu hết các BONers đều cảm nhận được mình thật may mắn khi có một người Coach như chị Hoàng Anh, chị đã dạy chúng tôi rất nhiều không chỉ tiếng Anh giao tiếp mà cách suy nghĩ tích cực, lạc quan và rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chị là người quá nhiệt tình, luôn là người chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu từng thành viên trong nhóm, là người truyền động lực rất lớn cho nhóm để nhóm có được như ngày hôm nay. Chính chị là người xây dựng lên gia đình BON bằng việc gộp nhóm 2 AEP1 và nhóm 3 AEP3, và sự kiện tổ chức sinh nhật nhóm 1 tháng và những lần offline là những sự kiện không bao giờ quên với những BONers. 
 
Khi học ở Langmaster không chỉ Tiếng anh mà tôi đã được thay đổi tư duy rất nhiều, và tôi nhận thấy rằng tôi đã và đang thay đổi từng ngày. Tôi có niềm tin về một ngày tôi làm chủ Tiếng Anh và thành công trong cuộc sống, tất cả những niềm tin này tôi có được từ những anh chị ở Lang đã truyền cho tôi. Các anh chị đã truyền động lực, truyền lửa với những tư tưởng tiến bộ trên thế giới như Jim Rohn, Anthony Robin, T Harv Eker... luôn luôn làm cho tôi cảm thấy trong người mình luôn có “lửa” để hành động, học tập, biết đến Langmaster làm một may mắn lớn trong cuộc đời của tôi.
 
Từ ngày vào Langmaster đến nay chưa đầy 6 tháng, so với cách đây 6 tháng trước quả là có sự khác biệt một trời một vực về Tiếng Anh và tư duy. Mặc dù Tiếng Anh chưa đạt đến trình độ nói trôi chảy, tự động nhưng so với 6 tháng trước đây từ một người gần như chưa biết gì ( biết một chút) và bây giờ tôi thấy mình có sự tiến bộ vượt bâc và tôi tin một ngày không xa tôi sẽ hoàn toàn làm chủ Tiếng Anh. Đồng thời tôi đã và đang hình thành những tư duy của người thành công, thấy cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, có cái nhìn khách quan và tích hơn.
 
Đã từ lâu tôi luôn muốn nói lời cảm ơn đến Langmaster-môi trường đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời. Người đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến là anh Jim Hân, người đầu tiên tôi gặp ở Lang và đã trực tiếp giảng dạy tôi ở lớp AEP 3. Chính anh cũng là người đầu tiên đã truyền lại câu nói nổi tiếng của Jim Rohn cho tôi đó là : “if you change, the world will change for you”, là người truyền nhiệt, truyền động lực rất lớn mỗi khi chúng tôi đến lớp. Tiếp theo người tôi muốn gửi lời cảm ơn đó là chị Hoàng Anh, tôi không biết dùng từ gì để diễn tả cảm xúc của mình, quá nhiều sự biết ơn của tôi muốn gửi đến chị. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh Dũng, anh Lực, anh Dương, Anh Kiên, Anh Nam, Chị Minh Hà những người đã trực tiếp giảng dạy Tiếng Anh cũng như cài đặt tư duy, kinh nghiệm sống cho tôi.
 
Tôi gửi lời cảm ơn đến toàn bộ nhân viên, cộng tác viên... những anh chị đã giúp đỡ langmaster để tôi có một môi trường học Tiếng Anh giao tiếp cực kì thú vị.
 
Cuối cùng, tôi gửi lời cảm ơn đến những người bạn của tôi, những người mà tôi quen biết khi đến với Lang đặc biệt là gia đình BON, ở đây có những người anh em thật tuyệt vời.
 
Một lần nữa tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả anh chị, bạn bè trong Langmaster đã làm nên một môi trường học tập, trải nghiệm thật tuyệt vời.
 
Trên đây là những lời cảm nhận từ chính lòng tôi về Langmaster, dù câu cú có không được tốt lắm nhưng đó là tất cả những lời thật lòng của tôi. Chúc Lang sẽ thành công trên con đường giúp đỡ 10 triệu người Việt Nam nói Tiếng Anh trôi chảy và giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam bình thường trở thành nhà vô địch.
 
Thái Văn Khoa
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH
Yêu cầu trình độ và kinh nghiệm:
- Đam mê kinh doanh. Nhanh nhẹn, hoạt ngôn, chăm chỉ
- Có kinh nghiệm tuyển dụng và đào tạo nhân sự Sales, quản lý đội nhóm
- Có khả năng phân tích, thu thập thông tin, xử lý tình huống, làm báo cáo. Chi tiết +
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (KHỐI NỘI CHÍNH)
Langmaster tuyển: 01 Trợ lý TGĐ (Khối Nội chính)
Yêu cầu:
- Độ tuổi: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị, Nhân sự, tốt nghiệp đạt loại Giỏi, Xuất sắc.
- Đam mê và định hướng mảng nhân sự, quản trị, điều hành.
- Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.
- Cam kết, trách nhiệm, tỉ mỉ, ham học hỏi. Chi tiết +
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (mảng DOANH NGHIỆP)
Langmaster tuyển: 01 Trợ lý TGĐ mảng Doanh nghiệp
Yêu cầu:
- Nam ứng viên tuổi từ 23 - 28 tuổi.
- Thành thạo Tiếng Anh
- Tư duy quản trị, bao quát, có kiến thức quản trị.
- Mong muốn phát triển bản thân, định hướng rõ ràng. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP
Langmaster tuyển: 01 Chuyên viên Hành chính Tổng hợp
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Hành chính, Nhân lực, Luật, Kinh tế, Tiếng Anh...
- Kinh nghiệm 6 tháng đến 1 năm công tác hành chính văn phòng.
- Yêu thích, đam mê, có định hướng lâu dài với mảng công tác Hành chính.
- Thành tạo tin học văn phòng, kỹ năng xử lý tình huống tốt.
- Tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn, ham học hỏi. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE
Langmaster tuyển: 01 Chuyên viên Nội dung Page (không yêu cầu Tiếng Anh)
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing...
- Độ tuổi ứng viên: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ.
- Ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm chuyên về Content Marketing.
- Yêu thích về Marketing, có kinh nghiệm viết bài Fanpage.
- Sử dụng thành thạo Internet, tin học văn phòng, phần mềm photoshop, thiết kế đơn giản. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nhân sự
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hệ chính quy các trường Đại học và dưới 25 tuổi.
- Ưu tiên các ứng viên mới tốt nghiệp có ít nhất 1 năm kinh nghiệm và đam mê lĩnh vực nhân sự.
- Có kỹ năng xây dựng các mối quan hệ, kỹ năng xây dựng quản lý database dữ liệu ứng viên.
- Nhanh nhẹn, chủ động, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chi tiết +
TRỢ LÝ KINH DOANH CƠ SỞ
Langmaster tuyển: 02 Trợ lý Kinh doanh Cơ sở
Yêu cầu:
- Độ tuổi: từ 22 - 26 tuổi. Giới tính: Nữ
- Yêu cầu Tiếng Anh đạt IELTS 6.5, TOEIC 800 trở lên (hoặc các kỹ năng phải thành thạo).
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Quản trị, Nhân sự,Tài chính v.v...
- Có tư duy logic, tư duy thị trường và khả năng phân tích xử lý số liệu.
- Chịu được áp lực công việc cao, chăm chỉ, tỉ mỉ và có cam kết làm việc lâu dài tại Công ty. Chi tiết +
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 20 Trợ giảng Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Giọng nói rõ ràng, giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh.
- Nhiệt tình, năng động, yêu thích tiếng Anh.
- TOEIC từ 650 điểm hoặc IELTS 5.5 trở lên là một lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trợ giảng, gia sư. Chi tiết +
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 10 Giảng viên Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Khả năng phát âm Tiếng Anh tốt.
- Có kỹ năng giảng dạy, yêu thích công việc giảng dạy Tiếng Anh.
- IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên hoặc tương đương (hoặc cam kết đạt yêu cầu về chứng chỉ sau 2-3 tháng)
- Năng động, hoà đồng, có khả năng khuyến khích học viên nói tiếng Anh. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Thông báo nghỉ tết Âm Lịch 2018 - Langmaster
Kính gửi: Toàn thể hệ thống nhân viên và học viên Langmaster. Căn cứ theo chế độ nghỉ tết âm lịch theo Quy định của Nhà nước, nay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giáo Dục và Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế Langmaster đưa ra thông báo nghỉ tết âm lịch năm 2018. Chúc toàn thể cán bộ giảng viên, học sinh Công ty năm mới An Khang, Thịnh Vượng !
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club