Trong ngày 21/08 vừa qua, hội thảo Lập trình ngôn ngữ tư duy – Đột phá giao tiếp tiếng Anh được tổ chức bởi Đoàn thanh niên Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông và Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster tài trợ đã diễn ra ngoài sức mong đợi.
 
Lập trình ngôn ngữ tư duy – Đột phá giao tiếp tiếng Anh là một trong những hội thảo nằm trong chuỗi những chương trình được tổ chức bởi Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster với mục đích mang lại cho các bạn những buổi giao lưu chia sẻ kiến thức phương pháp học tiếng Anh giao tiếp từ các diễn giả nhiều kinh nghiệm đến các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội. Tham gia hội thảo, các bạn không chỉ nhận được những chia sẻ về phương pháp học tiên tiến tại Anh ngữ Langmaster mà qua đó, các bạn còn tìm ra cho mình một mục tiêu tương lai cụ thể và cũng rinh về nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình nữa.
 
Chúng mình cùng nhau điểm lại những giây phút khó quyên của buổi hội thảo này nhé!
 
trung tam tieng anh ha noi
Chuẩn bị trước khi bước vào buổi hội thảo
 
trung tâm tiếng anh giao tiếp ở hà nội
Các bạn háo hức chuẩn bị tham gia chương trình.
 
trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại hà nội
Khởi động chương trình bằng tiết mục nhảy sôi động đến từ các sinh viên Học Viện Bưu Chính
 
trung tâm anh ngữ hà nội
 
hoc tieng anh tot nhat
Diễn giả chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiện đại – ROM .
 
hoc anh ngu
Trải nghiệm trực tiếp phương pháp ROM
 
dạy nói tiếng anh
Trả lời nhanh rinh ngay phần thưởng.
 
day hoc tieng anh tren mang
Và cùng nhận những phần quà có giá trị từ chương trình
 
Tham gia hội thảo Lập trình ngôn ngữ tư duy – Đột phá giao tiếp tiếng Anh, Anh ngữ Langmaster hy vọng các bạn đã nhận được những chia sẻ hữu ích từ chuyên gia và đã tìm ra cho mình một phương pháp học tiên tiến nhất. Một phương pháp không chỉ giúp bạn có những giây phút học tiếng Anh thú vị mà còn cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp bạn tiến gần hơn đến với con đường thành công.
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club