Trong ngày 21/08 vừa qua, hội thảo Lập trình ngôn ngữ tư duy – Đột phá giao tiếp tiếng Anh được tổ chức bởi Đoàn thanh niên Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông và Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster tài trợ đã diễn ra ngoài sức mong đợi.
 
Lập trình ngôn ngữ tư duy – Đột phá giao tiếp tiếng Anh là một trong những hội thảo nằm trong chuỗi những chương trình được tổ chức bởi Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster với mục đích mang lại cho các bạn những buổi giao lưu chia sẻ kiến thức phương pháp học tiếng Anh giao tiếp từ các diễn giả nhiều kinh nghiệm đến các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội. Tham gia hội thảo, các bạn không chỉ nhận được những chia sẻ về phương pháp học tiên tiến tại Anh ngữ Langmaster mà qua đó, các bạn còn tìm ra cho mình một mục tiêu tương lai cụ thể và cũng rinh về nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình nữa.
 
Chúng mình cùng nhau điểm lại những giây phút khó quyên của buổi hội thảo này nhé!
 
trung tam tieng anh ha noi
Chuẩn bị trước khi bước vào buổi hội thảo
 
trung tâm tiếng anh giao tiếp ở hà nội
Các bạn háo hức chuẩn bị tham gia chương trình.
 
trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại hà nội
Khởi động chương trình bằng tiết mục nhảy sôi động đến từ các sinh viên Học Viện Bưu Chính
 
trung tâm anh ngữ hà nội
 
hoc tieng anh tot nhat
Diễn giả chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiện đại – ROM .
 
hoc anh ngu
Trải nghiệm trực tiếp phương pháp ROM
 
dạy nói tiếng anh
Trả lời nhanh rinh ngay phần thưởng.
 
day hoc tieng anh tren mang
Và cùng nhận những phần quà có giá trị từ chương trình
 
Tham gia hội thảo Lập trình ngôn ngữ tư duy – Đột phá giao tiếp tiếng Anh, Anh ngữ Langmaster hy vọng các bạn đã nhận được những chia sẻ hữu ích từ chuyên gia và đã tìm ra cho mình một phương pháp học tiên tiến nhất. Một phương pháp không chỉ giúp bạn có những giây phút học tiếng Anh thú vị mà còn cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp bạn tiến gần hơn đến với con đường thành công.
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club