Câu chuyện: “Alice chuyện lạc vào xứ sở thần tiên” có đoạn kể rằng: Ngày kia, Alice đi đến một ngã ba đường và thấy chú mèo Cheshire đang ngồi trên cây. “Tôi nên đi đường nào đây?” Cô bé hỏi. “Cô muốn đi đâu?” Chú mèo trả lời. “Tôi không biết,” Alice đáp. “Thế thì”, chú mèo nói, “đi đường nào cũng vậy thôi.”
 
Có khi nào bạn từng cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống như nàng Alice đi lạc kia? Bạn muốn thoát ra khỏi những tẻ nhạt của cuộc sống hiện tại, nhưng lại không có một mục đích rõ ràng. Bạn không biết bắt đầu từ đâu, đi theo hướng nào, không biết mình là người như thế nào, có điểm mạnh, điểm yếu gì, đâu là lẽ sống của cuộc đời mình…?
 
Định vị bản thân” trong cuộc sống với các mối quan hệ xung quanh, xác lập mục tiêu cho bản thân và từng bước học hỏi để thực hiện chúng. Nghe đơn giản nhưng đó lại là điều nhiều bạn trẻ, bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang lúng túng.
 
Nhận biết được điều này, Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster đã tổ chức buổi hội thảo: “Định vị và phát triển bản thân” đặc biệt dành cho các bạn sinh viên với diễn giả Tony Dzung – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Langmaster.
 
“Nếu bạn không định hướng cho bản thân ngay hôm nay, bạn sẽ không có cách nào phát triển bản thân mình, phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm.” Những người trẻ thành công, giàu năng lượng và cảm hứng trong công việc và cuộc sống, là người luôn hiểu rõ bản thân, có định vị rõ ràng để phát triển bản thân. Còn bạn thì sao???
Hội thảo: Định vị và phát triển bản thân - Tony Dzung
 
Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 18h00 - 21h00 Ngày 25/12/2015
  • Địa điểm: Langmaster Tầng 15, tòa nhà CTM, số 139, Cầu Giấy, HN.
 
Cơ hội nhận vé MIỄN PHÍ dành cho 50 bạn đăng ký đầu tiên và thực hiện đầy đủ 3 bước.
Bước 1: Chia sẻ sự kiện lên facebook cá nhân, Link: http://goo.gl/hs0wEn
Bước 2: Comment: “Cảm ơn Langmaster” và tag tên 3 bạn bè của mình vào đó.
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký: https://goo.gl/t5H14H
 
Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Hiểu bản chất con người và cách ra quyết định trong cuộc sống
  • Tìm ra điểm mạnh và điểm yếu định vị bản thân
  • Ứng dụng sức mạnh của Tiềm Thức để đổi mới bản thân
  • Được trang bị một tâm thế, năng lượng và đỉnh cao để sống và làm việc hiệu quả
  • Định hướng nghề nghiệp và lộ trình phát triển năng lực bản thân
 
Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho:
  • Những bạn trẻ bước vào đời cần động lực, cảm hứng phát triển, cần hiểu rõ bản thân để đứng vững vàng hơn trong cuộc sống
  • Những người bị mất phương hướng trong cuộc sống, muốn khơi dậy sức mạnh nội tại của mình để bứt phá và đạt được thành công.
  • Bất kỳ ai mong muốn thấu hiểu chính mình, xác lập mục tiêu cần thiết trong cuộc sống, mỗi ngày qua đi sống trọn vẹn, ý nghĩa hơn.
 
Diễn giả TONY DZUNG - Founder & Chairman of Langmaster International.,JSC
TONY DZUNG VÀ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP
trang cá nhân của tony dzung
 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club