Câu chuyện: “Alice chuyện lạc vào xứ sở thần tiên” có đoạn kể rằng: Ngày kia, Alice đi đến một ngã ba đường và thấy chú mèo Cheshire đang ngồi trên cây. “Tôi nên đi đường nào đây?” Cô bé hỏi. “Cô muốn đi đâu?” Chú mèo trả lời. “Tôi không biết,” Alice đáp. “Thế thì”, chú mèo nói, “đi đường nào cũng vậy thôi.”
 
Có khi nào bạn từng cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống như nàng Alice đi lạc kia? Bạn muốn thoát ra khỏi những tẻ nhạt của cuộc sống hiện tại, nhưng lại không có một mục đích rõ ràng. Bạn không biết bắt đầu từ đâu, đi theo hướng nào, không biết mình là người như thế nào, có điểm mạnh, điểm yếu gì, đâu là lẽ sống của cuộc đời mình…?
 
Định vị bản thân” trong cuộc sống với các mối quan hệ xung quanh, xác lập mục tiêu cho bản thân và từng bước học hỏi để thực hiện chúng. Nghe đơn giản nhưng đó lại là điều nhiều bạn trẻ, bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang lúng túng.
 
Nhận biết được điều này, Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster đã tổ chức buổi hội thảo: “Định vị và phát triển bản thân” đặc biệt dành cho các bạn sinh viên với diễn giả Tony Dzung – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Langmaster.
 
“Nếu bạn không định hướng cho bản thân ngay hôm nay, bạn sẽ không có cách nào phát triển bản thân mình, phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm.” Những người trẻ thành công, giàu năng lượng và cảm hứng trong công việc và cuộc sống, là người luôn hiểu rõ bản thân, có định vị rõ ràng để phát triển bản thân. Còn bạn thì sao???
Hội thảo: Định vị và phát triển bản thân - Tony Dzung
 
Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 18h00 - 21h00 Ngày 25/12/2015
  • Địa điểm: Langmaster Tầng 15, tòa nhà CTM, số 139, Cầu Giấy, HN.
 
Cơ hội nhận vé MIỄN PHÍ dành cho 50 bạn đăng ký đầu tiên và thực hiện đầy đủ 3 bước.
Bước 1: Chia sẻ sự kiện lên facebook cá nhân, Link: http://goo.gl/hs0wEn
Bước 2: Comment: “Cảm ơn Langmaster” và tag tên 3 bạn bè của mình vào đó.
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký: https://goo.gl/t5H14H
 
Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Hiểu bản chất con người và cách ra quyết định trong cuộc sống
  • Tìm ra điểm mạnh và điểm yếu định vị bản thân
  • Ứng dụng sức mạnh của Tiềm Thức để đổi mới bản thân
  • Được trang bị một tâm thế, năng lượng và đỉnh cao để sống và làm việc hiệu quả
  • Định hướng nghề nghiệp và lộ trình phát triển năng lực bản thân
 
Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho:
  • Những bạn trẻ bước vào đời cần động lực, cảm hứng phát triển, cần hiểu rõ bản thân để đứng vững vàng hơn trong cuộc sống
  • Những người bị mất phương hướng trong cuộc sống, muốn khơi dậy sức mạnh nội tại của mình để bứt phá và đạt được thành công.
  • Bất kỳ ai mong muốn thấu hiểu chính mình, xác lập mục tiêu cần thiết trong cuộc sống, mỗi ngày qua đi sống trọn vẹn, ý nghĩa hơn.
 
Diễn giả TONY DZUNG - Founder & Chairman of Langmaster International.,JSC
TONY DZUNG VÀ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP
trang cá nhân của tony dzung
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club