Bài 15: Give my best to
 
học tiếng anh qua phim
Bộ phim trên có lẽ sẽ không hấp dẫn các bạn nam cho lắm nhỉ? Nhưng, học tiếng Anh qua phim tin chắc, cụm từ dưới đây rất hữu dụng và bạn không thể bỏ qua. 
 
Đoạn hội thoại trên diễn ra giữa Andrea và một nhà văn hào hoa, với những cảm tình sẵn có, có vẻ như đây sẽ là một cơ hội tốt để Andrea tiến thân và có cơ hội giới thiệu mình với những người có quyền thế trong giới truyền thông và ấn phẩm. Nhưng vì có hẹn dự sinh nhật bạn trai mình, Nate, cô phải về sớm hơn và chào tạm biệt anh chàng nhà văn miệng lưỡi dẻo quẹo. Hãy xem anh chàng nói gì khi Andrea nói thực sự phải xin phép về trước này.
 
 
Give my best to /ɡɪv maɪ best tə/ Please convey my good wishes to a particular person.  Tương tự với cụm all the best to someone. Cụm thông dụng này được sử dụng khi chúng ta chào tạm biệt người bạn của mình, làm ơn cho mình gửi lời hỏi thăm, lời chúc tốt đẹp nhất đến “một người cụ thể nào đó”
Alice: Good-bye, Fred. Give my best to your mother. (Tạm biệt Fred. Cho tớ gửi lời hỏi thăm đến Mẹ câu nhé)
Fred: Sure, Alice. (Chắc chắn rồi, Alice ạ)
 
Nào, giờ hãy nghĩ đến người bạn thân của mình, hoặc ai đó mà bạn bất chợt gặp trên đường, khi đang đi học, đang đứng bến xe bus… và phải nói lời tạm biệt khi bạn phải rời đi. Như một phép lịch sự, bạn sẽ gửi lời hỏi thăm đến người thân của người bạn đó. COMMENT NGAY câu mà bạn sẽ nói nào!
 
Tìm hiểu thềm về :  
Learning English keys ( Chìa khóa thành công trong tiếng Anh )
Hoc tieng Anh tại Langmaster
 
Bài thực hành cũ
Bài thực hành mới
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club