Bài 15: Give my best to
 
học tiếng anh qua phim
Bộ phim trên có lẽ sẽ không hấp dẫn các bạn nam cho lắm nhỉ? Nhưng, học tiếng Anh qua phim tin chắc, cụm từ dưới đây rất hữu dụng và bạn không thể bỏ qua. 
 
Đoạn hội thoại trên diễn ra giữa Andrea và một nhà văn hào hoa, với những cảm tình sẵn có, có vẻ như đây sẽ là một cơ hội tốt để Andrea tiến thân và có cơ hội giới thiệu mình với những người có quyền thế trong giới truyền thông và ấn phẩm. Nhưng vì có hẹn dự sinh nhật bạn trai mình, Nate, cô phải về sớm hơn và chào tạm biệt anh chàng nhà văn miệng lưỡi dẻo quẹo. Hãy xem anh chàng nói gì khi Andrea nói thực sự phải xin phép về trước này.
 
 
Give my best to /ɡɪv maɪ best tə/ Please convey my good wishes to a particular person.  Tương tự với cụm all the best to someone. Cụm thông dụng này được sử dụng khi chúng ta chào tạm biệt người bạn của mình, làm ơn cho mình gửi lời hỏi thăm, lời chúc tốt đẹp nhất đến “một người cụ thể nào đó”
Alice: Good-bye, Fred. Give my best to your mother. (Tạm biệt Fred. Cho tớ gửi lời hỏi thăm đến Mẹ câu nhé)
Fred: Sure, Alice. (Chắc chắn rồi, Alice ạ)
 
Nào, giờ hãy nghĩ đến người bạn thân của mình, hoặc ai đó mà bạn bất chợt gặp trên đường, khi đang đi học, đang đứng bến xe bus… và phải nói lời tạm biệt khi bạn phải rời đi. Như một phép lịch sự, bạn sẽ gửi lời hỏi thăm đến người thân của người bạn đó. COMMENT NGAY câu mà bạn sẽ nói nào!
 
Tìm hiểu thềm về :  
Learning English keys ( Chìa khóa thành công trong tiếng Anh )
Hoc tieng Anh tại Langmaster
 
Bài thực hành cũ
Bài thực hành mới
Bình luận bài viết
Những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay nhất
8/3 là ngày đặc biệt của phụ nữ, ngày để chúc mừng nửa thế giới còn lại. Vào những ngày này, chắc chắn ai cũng muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ quan trọng. Bài viết dưới đây minh xin tổng hợp những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất mà mình sưu tầm được.
Các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Mỗi đất nước, mỗi người sẽ có những phương pháp học tiếng Anh khác nhau, nhưng nhìn chung lại, chúng ta thường gặp các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng sau.
10 Cấu trúc tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất
Cấu trúc tiếng Anh giao tiếp hàng ngày có nhiều điểm khác so với cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông thường. Những cấu trúc tiếng Anh này thường đơn giản hơn, và thường chỉ xoay quanh một vài cấu trúc chính. Vì vậy, nếu bạn nắm vững các cấu trúc này, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi nghe hoặc giao tiếp các đoạn hội thoại tiếng Anh cơ bản hàng ngày.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club