Bài 14: An odd sense of humor
 
hoc tieng anhHoc tieng Anh qua phim cùng Langmaster hân hạnh giới thiệu bộ phim "The Devils Wears Prada" tới các bạn học viên nha!
 
The Devil Wears Prada là bộ phim nhẹ nhàng nhưng khá lôi cuốn, đặc biệt là với phái nữ. Vì sao ư? Vì nội dung nói đến thời trang! Chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu 1 cô nàng chú trọng đến nhan sắc và trang phục mình khoác trên người, đặc biệt khi đó lại là 1 cô nàng trợ lý của Tổng biên tập tạp trí thời trang lớn nhất Hoa Kỳ! Đoạn trích trên nằm trong phần đầu giới thiệu cô nàng nhân vật chính của chúng ta, Andrea. Hãy xem ta có thể học được gì từ đoạn hội thoại đầu tiên khi cô đến phỏng vấn vị trí công việc trợ lý này nhé!
 
 
 
an odd sense of humor /ən ɑːd sens əv ˈhjuːmər/
the quality in something that makes it funny or amusing; the ability to laugh at things that are amusing; Tính chất khiến sự việc gây cười hoặc thú vị hoặc là khả năng gây cười. Cụm Sense of humor vốn hàm ý chỉ tính cách “hài hước”, nhưng hãy nhớ lại thái độ của Lê tân khi nói:
 
Human Resources certainly has an odd sense of humor. (Phòng Nhân sự chắc hẳn có khiếu hài hước lạ lùng nào đây.)
Đây chắc chắn là câu châm biếm không mấy thiện chí của cô thư ký với gu thẩm mỹ của nhân vật chính của chúng ta. Cùng xem thêm các ví dụ khác nhé:
 
I can't stand people with no sense of humour. (Tôi thật không thể chịu được những kẻ chẳng có chút hài hước nào.)
Hãy cùng học tiếng Anh qua phim chia sẻ bài học trên với bạn bè nhé! Đừng quên COMMENT những tình huống mà bạn có thể áp dụng cụm này nha!
 
Tìm hiểu thềm về :  
Learning English keys ( Chìa khóa thành công trong tiếng Anh )
Violympic tiếng Anh tại Langmaster
 
Bài thực hành cũ
Bài thực hành mới
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club