Nếu bạn nói bạn không có điều kiện giao tiếp với người nước ngoài thì phương pháp học tiếng Anh qua phim sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.
 
học tiếng anh qua phim
 
Khi xem phim, bạn sẽ nghe các nhân vật phat am tieng Anh chuẩn xác. Đó là những câu thoại gần gũi với cuộc sống hàng ngày tính ứng dụng sẽ cao hơn những câu nói trong sách vở. Hơn nữa, lồng trong câu thoại là cảm xúc của nhân vật . Khi bạn nói theo nhân vật trong phim tức là bạn đang học cách giao tiếp bằng cảm xúc. Cảm xúc sẽ kiến thức thẩm thấu nhanh hơn.
 
Tuy nhiên, nhiều bộ phim lại có những đoạn lời thoại khó khiến bạn dễ nản chí, bạn không  thể nghe và khó học theo.
 
tiếng anh có phụ đề
 
Lời khuyên cho bạn khi học tiếng anh qua phim, hãy xem những bộ phim ngắn có 2 phụ đề, một là tiếng anh để chúng ta biết họ nói gì và một là tiếng việt để hiểu những gì họ nói. Xem từ những bộ phim hoạt hình trước nhé bởi nó dành cho thiếu nhi nên những từ đó sẽ dễ nghe và gần gũi hơn.
 
Dành ra mỗi ngày 1-2 tiếng xem phim vừa được giải trí vừa nâng cao khả năng nghe tieng Anh của bạn. thời gian đúng là vàng bạc phải không?
 
Bài thực hành cũ
Bài thực hành mới
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club