(GDVN) - Tổng quan, buổi Hội thảo “Luyện phát âm tiếng Anh Mỹ” đã tạo ra một hiệu ứng DOMINO thực sự mang tính lan tỏa, sức hút lớn đến với mỗi cá nhân tham dự.
 
Video hội thảo Hội thảo “Luyện phát âm tiếng Anh Mỹ” 
 
Thông qua sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học viên và sinh viên, gần như chật kín chỗ ngồi trong hội trường, đã nói lên sự thu hút từ buổi hội thảo đối với các khách mời tham gia. Xuyên suốt buổi hội thảo, gồm 3 phần chính, Diễn giả GS. Nguyễn Quốc Hùng – Giảng viên dạy Tiếng Anh trên VTV2 đã nêu bật:
 
• Những vấn đề rắc rối và khó khăn thường gặp của các bạn, trong quá trình học ioe tiếng Anh.
 
• Về phương pháp học nghe hiệu quả với những bài tập thực hành đơn giản và thú vị, tiến tới nâng cao khả năng nói. Song song, cách học từ vựng Tiếng Anh nhanh nhất.
 
• Đặc biệt, các bạn khách mời có thời gian giao lưu và hỏi đáp trực tiếp với thầy về các vấn đề khó khăn của bản thân trong việc học Tiếng Anh.
 
Một số hình ảnh từ buổi hội thảo:
 
Thực tế, sau buổi hội thảo diễn ra, số lượng các bạn quan tâm theo dõi thông tin, đặt câu hỏi về các sự kiện, các khóa học, tin ưu đãi trên Website, Facebook, Forum của Langmaster tăng lên đột biến. Đồng thời qua mỗi ngày, Langmaster đã tiếp nhận đăng ký mới khóa học cho hơn 30 bạn, và con số đang tăng từng ngày. Đó là minh chứng cho sức hút và chất lượng mà Langmaster đang xây dựng dựa trên tầm nhìn sứ mệnh của Tổ Chức.
 
Một số câu hỏi cho các bạn khách mời tham gia hội thảo:

Câu hỏi 1: Bạn mong muốn cách phát âm tiếng Anh của mình cải thiện ntn khi đến buổi hội thảo này?
  • "Bình thường em nói Tiếng Anh rất kém, vì toàn phát âm sai nên người nghe không hiểu em nói điều gì, và vì vậy em đang muốn tìm kiếm một phương pháp học phát âm hiệu quả và giúp em cải thiện kĩ năng nói Tiếng Anh trong tương lai." Bạn Nguyễn Quốc Anh, sinh viên trường Đại Học Thương Mại.
 
Câu hỏi 2: Bạn nhận thấy cách học của Thầy Hùng có phù hợp với mình ko?
  • "Em đã học Tiếng Anh khá lâu nhưng nói để tập trung vào cách học phát âm chuẩn thì em chưa dành thời gian cho nó, sau khi nghe những chia sẻ và phương pháp luyện phát âm của thầy Hùng em nhận thấy đúng là em còn phát âm sai rất nhiều, và cần cải thiện cách luyện từ những yếu tố cơ bản, cơ sở nhất thì mới phát triển được giọng chuẩn Tiếng Anh trong tương lai. Em thấy buổi chia sẻ hôm nay của thầy Hùng rất bổ ích!" Bạn Lê Minh Thuận, sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
 
Câu hỏi 3: Bạn đã biết gì về Langmaster chưa? Bạn nghĩ sao nếu Langmaster giúp bạn đạt được mục đích nghe nói thành thạo trong vòng 3-6 tháng?
  • "Em có nghe bạn bè nói qua về Langmaster nhưng chưa tìm hiểu kỹ về cách học và các khóa học của Langmaster. Em nghĩ rằng để nghe nói thành thạo trong vòng 3-6 tháng thì khá ngắn nên em cũng chưa thực sự tin tưởng về điều đó! Nhưng nếu đúng như vậy thì em chắc chắn sẽ đăng ký tham gia khóa học đó để làm nền tảng Tiếng Anh giao tiếp sau này cho công việc em." Bạn Nguyễn Thị Vân Anh, sinh viên trường ĐH Thương Mại
 
Câu hỏi 4:  Bạn đã học ở Langmaster được 1 khóa AEP, Bạn thấy kết quả mang lại như thế nào?
  • "Em đã học được 1/3 khóa học AEP ở Langmaster, do bạn em giới thiêu. Quả thật những kĩ năng em thu nhận được từ khóa học là khá mới mẻ và hiệu quả so với cách học thông thường. Em vẫn đang theo sát và cố gắng học hỏi thêm từ bạn bè trong lớp, cũng như từ chính coach của nhóm. Xong khóa học này có thể em sẽ đăng ký thêm khóa học cao hơn để đạt được kết quả mà mình hướng tới." Bạn Đoàn Thị Dung, sinh viên Học Viện Ngân Hàng
 
Câu hỏi 5:  Bạn thấy môi trường Langmaster có phù hợp với bạn ko? Và Langmaster cần cải thiện điều gì trong các khóa đào tạo của họ?
  • "Thực sự lúc đầu nghe nói đến cách dạy và học của Langmaster em hơi nghi ngại, nhưng sau học hết được 2/3 khóa học thì em nhận thấy đây là môi trường đào tạo mới, có chiều sâu và đánh đúng những vấn đề khó khăn cho học viên. Và em đã cảm nhận được sự tiến bộ trong kĩ năng Tiếng Anh của mình so với trước. Quả thực em rất vui! Em nghĩ răng Langmaster cần mở thêm các lớp cao hơn để tạo môi trường cho các bạn muốn nâng cao kĩ năng tiếng anh nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi bạn." Bạn Nguyễn Thị Thu Trang, sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ
 
Câu hỏi 6: Theo bạn, đâu là lý do quan trọng nhất để bạn lựa chọn môi trường học tiếng anh của Langmaster?
  • "Theo em lý do quan trọng nhất để lựa chọn Langmaster đó là chất lượng đào tạo và phương pháp học mới lạ, thu hút giúp học viên cải thiện rất nhiều về kĩ năng Tiếng Anh. Em nghĩ đó là vấn đề cốt lõi để Langmaster phát triển tốt hơn!" Bạn Lê Anh Tú, sinh viên trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội
 
 
Qua buổi hội thảo do Langmaster tổ chức, đã định hình được cho mỗi bạn, “Tiền đề xây dựng phương pháp rèn luyện, cách phát âm chuẩn Tiếng Anh Mỹ”, để từ đó phát triển và trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết, nhằm hoàn thiện khả năng ngữ âm cũng như sự tự tin, lưu loát trong phong cách “Talk in English”. Bên cạnh đó, các bạn sẽ biết cách tạo thói quen, môi trường Tiếng Anh xung quanh mình, nhằm đạt được mục đích cuối cùng…Thành thạo và phát âm chuẩn Tiếng Anh Mỹ.
 
Đây là một trong những buổi hội thảo nằm trong sứ mệnh, tầm nhìn của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster nhằm giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói Tiếng Anh trôi chảy trong vòng 3 – 6 tháng, thay đổi tư duy để trở thành giàu có, hạnh phúc và thành đạt. 
 
Với những tiêu chí rõ ràng, bước đi vững chắc của Langmaster đã mang đến chất lượng cũng như cơ hội cho mỗi bạn học viên trải nghiệm cách tư duy, suy nghĩ, tìm ra vấn đề để tạo hướng đi đúng, phù hợp trong cách học Tiếng Anh. 

 
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Page
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing... hoặc đã hoàn thành chương trình học tập tại trường đại học, có thể đi làm full-time.
- Độ tuổi ứng viên: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ.
- Ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm chuyên về Content Marketing.
- Yêu thích về Marketing, có kinh nghiệm viết bài nội dung về Quản trị, Lãnh đạo.
- Sử dụng thành thạo Internet, tin học văn phòng, phần mềm photoshop, thiết kế đơn giản.
- Có khả năng lập kế hoạch truyền thông, viết bài tốt.
- Có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club