GS PAUL GRUBER NÓI VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM
Cùng nghe những chia sẻ trực tiếp từ GS Paul Gruber - chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, đồng thời là tác giả bộ ngữ âm tiếng Anh Pronunciation Workshop nổi tiếng.
 
GS Paul Gruber nói về phương pháp học tiếng Anh cho ngừoi Việt Nam
PV: Ông có lời khuyên gì cho các bạn học viên trong việc chọn thầy để học và phương pháp học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?
GS Paul: Điều đầu tiên khi bạn muốn chọn một người thầy dạy tốt. Một điều tôi biết chắc chắn là tại Langmaster có nhiều giảng viên rất tuyệt vời, chính bản thân tôi đã tham dự, thỉnh giảng rất nhiều lớp học tại Langmaster. Tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi cách giảng dạy và trình độ tiếng Anh của các giảng viên. Một giáo viên tốt là không ngừng học tập, tham gia các khóa học để cải thiện bản thân mình. Và chính tôi cũng được truyền cảm hứng bởi sự ham học hỏi của các giảng viên ở đây ngày hôm nay. Họ muốn học hỏi nhiều nhất có thể cũng như chia sẻ sự hứng khởi, kiến thức cho các học viên của mình.
PV: Sau một thời gian làm việc với giảng viên, trợ giảng của Langmaster, Ông có cảm nhận như thế nào về họ và phương pháp giảng dạy tại Langmaster?
GS Paul: Như tôi đã nói trước đó, tôi rất ngạc nhiên bởi trình độ tiếng Anh của giáo viên và trợ giảng tại Langmaster. Tôi thực sự bất ngờ về khả năng nắm bắt từ vựng của họ. Tôi đã sử dụng  nhiều từ vựng lạ trong tiếng Ạnh nhưng tất cả giảng viên và trợ giảng Langmaster đều hiểu tất cả từ vựng đó, khả năng nghe hiểu tiếng Anh của họ rất xuất sắc, họ còn có kĩ năng giảng dạy tốt nữa.
PV: Đó có phải điều ông ấn tượng nhất về Langmaster không?
GS Paul: Tôi thực sự rất ấn tượng với trình độ cao như vậy.
PV: Câu hỏi tiếp theo dành cho ông: Dự định của ông trong việc hợp tác với Langmaster để giúp đỡ người học tiếng Anh tại Việt Nam như thế nào?
GS Paul: Tôi hy vọng rằng, đây là lần đầu tiên tôi tới Việt Nam. Tôi đã có một tuần thật tuyệt vời tại Việt Nam. Tôi hy vọng tôi sẽ quay trở lại Việt Nam nhiều lần nữa để mở rộng chương trình học tiếng Anh trên toàn Việt Nam. Tôi biết rằng Việt Nam sẽ được lợi rất nhiều từ việc thúc đẩy việc học và làm chủ tiếng Anh. Nhưng nếu thiếu đi phần ngữ âm và kĩ năng nói thì thật sự rất lãng phí thời gian vì dù bạn có nói tiếng Anh thì cũng không ai hiểu bạn đang nói gì. Chính vì vậy tôi nghĩ rằng chương trình hoàn toàn phù hợp với tình hình tiếng Anh tại Việt Nam. Tôi muốn trở lại nhiều lần nữa.
PV: Cám ơn ông, câu hỏi cuối cùng là: Theo ông thì bao lâu các bạn sinh viên Việt Nam có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy?
GS Paul: Những gì mà tôi nhìn thấy ở đây. Chỉ mới ngày hôm qua, tôi có nói chuyện với một giảng viên tại Langmaster. Cô ấy chia sẻ rằng cô ấy mới bắt đầu học tiếng Anh từ 2 năm trước. Tôi đã nói chuyện rất lâu với cô ấy, khả năng nói tiếng Anh của cô ấy rất tốt, cô ấy có khả năng giao tiếp tiếng Anh với tôi rất tuyệt vời trong suốt thời gian nói chuyện với tôi. Để có thể nói tốt như vậy, cô ấy đã mất 2 năm. Tôi nghĩ rằng, nếu bạn học theo phương pháp mà Langmaster đang giảng dạy, sử dụng tiếng Anh theo tình huống thật thì tất cả mọi người đều có thể học và làm chủ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Vấn đề năm ở chỗ, những gì tôi biết về nơi đây thì học viên có thể dành 9 năm hoặc cả đời học tiếng Anh, họ có thể có điểm số cao trong các bài kiểm tra, nhưng họ lại không thể giao tiếp được với những người ở các quốc gia nói tiếng Anh. Như vậy thì thật là lãng phí thời gian. Vì vậy , tôi nghĩ nếu học học theo phương pháp của Langmaster họ sẽ sớm có được kết quả tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do vì sao chúng ta nên mở rộng chương trình trên toàn quốc.
 
Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh ứng dụng Pronunciation Workshop hàng đầu thế giới tại: http://langmaster.edu.vn
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Page
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing... hoặc đã hoàn thành chương trình học tập tại trường đại học, có thể đi làm full-time.
- Độ tuổi ứng viên: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ.
- Ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm chuyên về Content Marketing.
- Yêu thích về Marketing, có kinh nghiệm viết bài nội dung về Quản trị, Lãnh đạo.
- Sử dụng thành thạo Internet, tin học văn phòng, phần mềm photoshop, thiết kế đơn giản.
- Có khả năng lập kế hoạch truyền thông, viết bài tốt.
- Có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club