Tại Hà Nội, Langmaster đã tổ chức Chương trình tập huấn, chỉnh sửa luyện ngữ âm đúng chuẩn tiếng Anh cho khoảng 500 người là giảng viên, trợ giảng, giáo viên tiếng Anh ở các trường phổ thông, đại học.
 
 
Langmaster đã mời trực tiếp chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, GS Paul Gruber (nhà sáng lập hệ thống học ngữ âm nổi tiếng thế giới Pronunciation Workshop) đến giải đáp nguyên nhân và chỉnh sửa ngữ âm cho các giảng viên và giáo viên.
 
Hoàng Thị Kiều Ân – Giảng viên tiếng Anh của Đại học Tây Bắc - đến với Chương trình thông qua các Video dạy tiếng của GS Paul Gruber.
 
Cô Ân nói: Hiện em đang dạy 2 lớp tiếng Anh của trường, chỉ có khoảng 30% sinh viên nói và nghe tốt, còn lại là yếu, nhược điểm chính của các em là ngữ âm và thiếu tự tin. Đến với chương trình, không chỉ là dịp chỉnh sửa ngữ âm mà em bổ sung được cách truyền cảm hứng tới người học.
 
hội thảo train the trainer
 
Khánh Hà – Giảng viên Khoa Tiếng Anh của Đại học KD&CN Hà Nội cũng cho rằng, nhược điểm lớn nhất của sinh viên là ngữ âm, dù vốn từ vựng nhiều, ngữ pháp chắc, nhưng nếu ngữ âm tồi thì giao tiếp rất khó khăn. Đẻ khắc phục nhược điểm này của sinh viên ngoài việc giảng viên phải kiên trì chỉnh sửa còn là ý thức tự học của mỗi sinh viên.
 
Đến từ Trường THCS Tây Sơn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), cô Đặng Thu Hiền, từ thực tế dạy tiếng Anh ở trường, cô cho biết: Ngữ âm rất quan trọng, nhưng các em học sinh phát âm hỏng lại quá nhiều.
 
Như ở lớp tôi dạy chỉ có khoảng 20% các em phát âm chuẩn, còn lại là sai. Nguyên nhân do ở lớp dưới dạy phát âm chưa đúng, có những em đi học ở trung tâm có giáo viên nước ngoài nhưng vẫn phát âm sai. Khắc phục điều này cần ở ý thức người học và cả năng lực của giáo viên.
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI THÁNG 6/2017 cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại 4 cơ sở của Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club