Tại Hà Nội, Langmaster đã tổ chức Chương trình tập huấn, chỉnh sửa luyện ngữ âm đúng chuẩn tiếng Anh cho khoảng 500 người là giảng viên, trợ giảng, giáo viên tiếng Anh ở các trường phổ thông, đại học.
 
 
Langmaster đã mời trực tiếp chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, GS Paul Gruber (nhà sáng lập hệ thống học ngữ âm nổi tiếng thế giới Pronunciation Workshop) đến giải đáp nguyên nhân và chỉnh sửa ngữ âm cho các giảng viên và giáo viên.
 
Hoàng Thị Kiều Ân – Giảng viên tiếng Anh của Đại học Tây Bắc - đến với Chương trình thông qua các Video dạy tiếng của GS Paul Gruber.
 
Cô Ân nói: Hiện em đang dạy 2 lớp tiếng Anh của trường, chỉ có khoảng 30% sinh viên nói và nghe tốt, còn lại là yếu, nhược điểm chính của các em là ngữ âm và thiếu tự tin. Đến với chương trình, không chỉ là dịp chỉnh sửa ngữ âm mà em bổ sung được cách truyền cảm hứng tới người học.
 
hội thảo train the trainer
 
Khánh Hà – Giảng viên Khoa Tiếng Anh của Đại học KD&CN Hà Nội cũng cho rằng, nhược điểm lớn nhất của sinh viên là ngữ âm, dù vốn từ vựng nhiều, ngữ pháp chắc, nhưng nếu ngữ âm tồi thì giao tiếp rất khó khăn. Đẻ khắc phục nhược điểm này của sinh viên ngoài việc giảng viên phải kiên trì chỉnh sửa còn là ý thức tự học của mỗi sinh viên.
 
Đến từ Trường THCS Tây Sơn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), cô Đặng Thu Hiền, từ thực tế dạy tiếng Anh ở trường, cô cho biết: Ngữ âm rất quan trọng, nhưng các em học sinh phát âm hỏng lại quá nhiều.
 
Như ở lớp tôi dạy chỉ có khoảng 20% các em phát âm chuẩn, còn lại là sai. Nguyên nhân do ở lớp dưới dạy phát âm chưa đúng, có những em đi học ở trung tâm có giáo viên nước ngoài nhưng vẫn phát âm sai. Khắc phục điều này cần ở ý thức người học và cả năng lực của giáo viên.
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club