TẠI SAO LẠI LÀ EFFORTLESS ENGLISH?
Hơn một triệu học viên lớn tuổi của Effortless English ở trên toàn thế giới đã sử dụng phương pháp này để cải thiện khả năng nói tiếng Anh của họ. Bằng cách sử dụng 7 quy tắc học tiếng Anh của tôi, bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của nhanh hơn từ 2-5 lần so với các lớp học tiếng Anh truyền thống khác.
 
Việc tuân theo các quy tắc của phương pháp Effortless English một cách chính xác là điều rất quan trọng. Mỗi quy tắc đều quan trọng và các quy tắc kết hợp nhau để tạo thành một kinh nghiệm học hiệu quả cho bạn. Khi bạn học theo phương pháp Effortless English mỗi ngày và trong vòng 6 tháng, bạn nói tiếng Anh nhanh và dễ dàng hơn. Văn phạm tiếng Anh của bạn cũng cải thiện mạnh mẽ, dù bạn không học bất cứ quy tắc văn phạm nào trong suốt quá trình học. Phát âm của bạn cũng sẽ tự động tiến bộ và bạn cũng không phải tập trung vào việc luyện phát âm.
 
Khi tạo ra phương pháp Effortless English, tôi đã tập hợp những phương pháp dạy tiếng Anh tốt nhất thế giới và kết hợp chúng thành một hệ thống đơn giản, rõ ràng và dễ sử dụng .
 
Học chương trình Effortless English đúng phương pháp, bạn không thể không thành công. Bạn sẽ đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc về khả năng nói tiếng Anh của bạn.
 
Bạn cũng có thể tiến bộ nhanh khi bạn tự học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp Effortless English - phương pháp tự học Tiếng Anh được thiết kế dành cho những người lớn tuổi muốn nói tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng. Effortless English chủ yếu tập trung vào kỹ năng nghe và nói. Phương pháp này được thiết kế để nâng cao trình độ nói tiếng Anh của bạn nhanh chóng.
 
Nghe nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin từ 3-6 tháng với phương pháp Effortless English.
 
 
 
TỔNG QUAN VỀ EFFORTLESS ENGLISH
Trong phương pháp Effortless English có 3 yếu tố chính: cơ thể, niềm tin và phương pháp. Khi hiểu rõ ba yếu tố này, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ trở nên nhanh hơn và bạn sẽ có thể tự động nói tiếng Anh ngay khi bạn cất lời. Mỗi yếu tố đều quan trọng và góp phần tạo nên sức mạnh của phương pháp tự học tiếng Anh Effortless English.
 
Khi nói về “Cơ thể ” trong phương pháp Effortless English, tôi chủ yếu nói về cảm xúc. Cảm xúc là năng lượng. Cảm xúc cho chúng ta sức mạnh và động lực để làm việc mỗi ngày. Cảm xúc cho chúng ta sự tự tin để nói chuyện.
 
Cảm xúc tích cực giúp chúng ta học nhanh hơn, trong khi cảm xúc tiêu cực làm chậm khả năng học của chúng ta. Để học hiệu quả, chúng ta phải làm chủ cảm xúc và phải hiểu rõ về cơ thể của chúng ta. Khi học tiếng Anh chương trình Effortless English bạn cần phải có “niềm tin”. Niềm tin của chúng ta ảnh hưởng mạnh mẽ đến khả năng học của chúng ta.
 
Thật không may, ở trường học thường chỉ dạy chúng ta những cách làm yếu niềm tin vì vậy chúng ta thường cảm thấy mất tự tin khi nói tiếng Anh. Chúng ta cảm thấy lo lắng về tiếng Anh. Chúng ta tin rằng nói tiếng Anh là khó khăn. Thực ra, những niềm tin này không đúng đắn.
 
Và, để giúp bạn tiến bộ trong nói tiếng Anh một cách nhanh chóng, bạn cần phải nắm vững “phương pháp”. Trong phần phương pháp, bạn tìm hiểu làm thế nào để học đúng phương pháp và chính xác các loại bài học sẽ được sử dụng là gì.
 
“Phương pháp” là rất quan trọng, nhưng đầu tiên bạn phải nắm vững yếu tố “cơ thể” và “niềm tin” để nói tiếng Anh trở nên dễ dàng. Nhớ rằng, mỗi phần trong chương trình Effortless English là rất quan trọng – bạn phải nắm vững 3 yếu tố trên để làm chủ khả năng nói tiếng Anh.
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Page
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing... hoặc đã hoàn thành chương trình học tập tại trường đại học, có thể đi làm full-time.
- Độ tuổi ứng viên: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ.
- Ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm chuyên về Content Marketing.
- Yêu thích về Marketing, có kinh nghiệm viết bài nội dung về Quản trị, Lãnh đạo.
- Sử dụng thành thạo Internet, tin học văn phòng, phần mềm photoshop, thiết kế đơn giản.
- Có khả năng lập kế hoạch truyền thông, viết bài tốt.
- Có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Chi tiết +
Bình luận bài viết
Những trang web học tiếng Anh hiệu quả thông dụng nhất
Trong thời đại internet ngày nay, chúng ta có nhiều phương pháp học tiếng Anh vừa miễn phí, vừa hiệu quả. Một trong số những phương pháp được nhiều người áp dụng là học qua những trang web tiếng Anh hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều trang web khác nhau, nhưng với giới hạn của bài viết này, Langmaster xin giới thiệu với các bạn những trang phổ biến nhất.
Những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay nhất
8/3 là ngày đặc biệt của phụ nữ, ngày để chúc mừng nửa thế giới còn lại. Vào những ngày này, chắc chắn ai cũng muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ quan trọng. Bài viết dưới đây minh xin tổng hợp những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất mà mình sưu tầm được.
Các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Mỗi đất nước, mỗi người sẽ có những phương pháp học tiếng Anh khác nhau, nhưng nhìn chung lại, chúng ta thường gặp các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng sau.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club