Paul Gruber - chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Ông nổi tiếng là nhà sáng lập hệ thống học ngữ âm qua video - Pronunciation workshop. Vào ngày 27/9 tới đây Paul Gruber sẽ có mặt Việt Nam trong chuỗi hội thảo do Langmaster tổ chức.
 
Paul Gruber đã nhận được bằng cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Montclair State, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của Đại học Nova Southeastern. Paul vinh dự nhận được chứng nhận cấp cao Chuyên gia thính học của Hiệp hội ngôn ngữ và giao tiếp Hoa Kỳ ( ASHA).
 
paul gruber tại langmaster
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, đồng thời là nhà sáng lập, Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop. Paul đã giúp hàng nghìn người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.
 
học tiếng anh
 
Paul chia sẻ “Sinh viên Việt Nam có niềm đam mê với tiếng Anh và luôn nỗ lực để học tốt nó. Tuy nhiên đam mê thôi chưa đủ, bạn phải học nó bằng cả lý trí và sự thông minh. Cần phải có một phương pháp để giúp sinh viên Việt Nam tự tin hơn trong quá trình chinh phục thức ngôn ngữ đầy thú vị này.”
 
Thực trạng chỉ ra năm 2015 ở Việt Nam có 178.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp vì thiếu kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp tiếng Anh kém. Điều đó đã dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho nền giáo dục nước nhà.
 
hoc tieng anh
 
Ở Việt Nam, ngay từ lớp 3 môn tiếng Anh đã được đưa vào chương trình đào tạo. Học sinh được dạy và học theo trình tự viết – đọc – nghe – nói mà không đi theo quy trình chuẩn của nó là: nghe – nói – đọc – viết. Chính vì thế mà 90% học sinh, sinh viên Việt Nam giỏi ngữ pháp những giao tiếp cực kỳ kém.
 
Thời kỳ hội nhập và phát triển, nhiều công ty nước ngoài đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam. Chính vì thế giao tiếp tiếng Anh là một trong những điều kiện bắt buộc để bạn có cơ hội kiếm được việc làm tốt với mức lương cao. Hiểu được điều đó, tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster – một tổ chức hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh giao tiếp đã liên tục nỗ lực đem đến cho sinh viên Việt Nam những lựa chọn hoàn hảo trong việc học thứ ngôn ngữ này.
 
trung tâm anh ngữ
 
Trong tiến trình giúp đỡ sinh viên Việt nam tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh, vào ngày 27/9, 30/9 và 2/10 Paul Gruber sẽ có mặt tại Việt Nam trong chuỗi hội thảo về ngữ âm do Langmaster tổ chức.
 
tieng anh giao tiếp
 
Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất để được gặp Paul Grubercơ tại Việt Nam. Tham gia hội thảo bạn sẽ được đào tạo phát âm tiếng Anh bằng một phương pháp hàng đầu thế giới – phương pháp đã giúp hàng nghìn người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.
 
Chi tiết truy cập: http://paulgruber.langmaster.edu.vn/
 
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club