Khóa học: Định vị cuộc đời để thành công đột phá cùng NLP
 
 
Gần 3h đồng hồ với những câu chuyện mới mẻ và trải nghiệm thú vị về ĐỊNH VỊ CUỘC ĐỜI cùng diễn giả - anh  Tony Dzung, Chủ tịch HĐQT Langmaster là những gì hơn 100 học viên trong khóa “SUCCESS BREAK THROUGH WITH NLP” cảm nhận được trong buổi học đầu tiên vào ngày 24/11 vừa qua tại Đại học Thương Mại.
 
Định vị cuộc đời – khái niệm không còn quá mới mẻ đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các học viên đã từng tham dự các khóa học của anh Tony Dzung. Khẳng định được bản thân mình luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Và có thể khẳng định mình bằng việc tạo thương hiệu cá nhân cho bản thân bằng chính sự khác biệt mà mình tạo ra.
 
Người thành công là người kiên định với đam mê của mình. Dù bạn có thông minh bao nhiêu đi nữa, bạn cũng cần một đội nhóm cùng chí hướng để cùng đi đến đích thành công.
 
dinh vi cuoc doi 1
Anh Tony Dzung hào hứng chia sẻ với các bạn học viên trong buổi học
 
Điểm hấp dẫn trong mỗi giờ giảng của anh Tony Dzung không chỉ đến từ các câu chuyện có thật mà anh chia sẻ với các bạn học viên, đó còn là việc cùng xem và lắng nghe anh phân tích các video về Thành công, Đam mê… Đây là những video do các diễn giả nổi tiếng chia sẻ trong chương trình TED nổi tiếng.
 
Anh Tony Dzung chia sẻ, 3 yếu tố tạo nên người thành công đó là:
✔ Có trong mình một đam mê
✔ Kiên định với đam mê đó
✔ Tư duy phát triển bản thân liên tục
 
dinh vi cuoc doi 2
 
Các học viên chăm chú lắng nghe
 
Có mục tiêu và kế hoạch cho ngày mới một cách rõ ràng, bạn sẽ có lý do để thức dậy sớm hơn mỗi ngày. Ngày sẽ trôi qua ý nghĩa hơn nếu bạn làm chủ được mình, biết mình làm gì và muốn là ai trong cuộc đời này. Tôi chỉ có một lần được sống trong đời, chỉ có một cuộc đời để sống. Vậy thì chẳng có cớ gì mà tôi không dành cả cuộc đời mình để làm những gì tôi yêu cả? Tuy nhiên, vấn đề khó khăn nhất, trở ngại nhất là việc tìm kiếm đam mê đích thực cho bản thân mình.
 
xác định mục tiêu cuộc đời
 
Tiền có được nhờ việc bán các sản phẩm. Nhưng trong thời kì hội nhập toàn cầu, sản phẩm cần được tăng tính cạnh tranh bằng việc không ngừng được cải tiến, sáng tạo, khác biệt ngoài điều cốt lõi đầu tiên là sản phẩm đó phải tốt. Sản phẩm lại là kết quả lao động sáng tạo của con người. Do đó, con người là yếu tố đầu tiên và tiên quyết cần được quan tâm để phát triển, từ đó tạo ra các giá trị. Phát triển bản thân, khẳng định mình bằng sự khác biệt trong xã hội hiện đại thực sự rất cần thiết!
 
Tiếp nối câu chuyện về Đam mê – Passion là những chia sẻ về Tài năng – Talent. Không phải ai sinh ra đã có tài trong một lĩnh vực nhất định. Chỉ có đam mê và khổ luyện mới khiến bạn trở thành con người thành công. Đánh giá ai tài năng hơn ai cũng phải trên một thang đo chung, chứ không phải là những phán xét cá nhân, không có căn cứ. Bạn giỏi rồi, nhưng liệu xã hội có cần cái giỏi đó của bạn? Rõ ràng, phấn đấu để có tài là đúng đắn nhưng việc lựa chọn một hướng đi, đáp ứng yêu cầu của xã hội lại còn đúng và cần hơn nữa!
 
Đam mê - Passion, Tài năng - Talent là những điều kiện cần. Conscience - lương tâm và Need – Nhu cầu, cái gì mình làm liệu có tạo ra giá trị cho xã hội? Khi 4 điểm đó hội tụ nghĩa là khi bạn đã khẳng định được chính mình, có tiếng nói – Voice trong xã hội. Tuy nhiên, mất rất nhiều thời gian để bạn có thể hoàn thiện được 4 điểm trên.
 
những buổi học NLP đầu cảm hứng
Những buổi học không bao giờ thiếu sự hào hứng
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club