Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi hoc Tieng Anh đó là phát âm chuẩn. Vậy học Luyện phát âm chăm chỉ, đã đủ chưa?

Câu trả lời là chỉ học chăm chỉ thì bạn mới đi được một nửa đường. Theo ý kiến của GS. Nguyễn Quốc Hùng (giảng viên Tiếng Anh trên truyền hình VTV2) có chia sẻ “Bạn có thể không cần đến vốn từ cao siêu - chỉ cần dùng những từ đơn giản để thể hiện điều bạn muốn nói. Bạn có thể không cần đến ngữ pháp chuyên sâu - chỉ cần sử dụng những cấu trúc thông thường là đủ. Tuy nhiên lại chẳng có cái được gọi là “phát âm đơn giản”.

Nếu cách phát âm của bạn không chuẩn nghĩa là bạn phát âm rất tệ. Hậu quả của việc phát âm không chuẩn sẽ là một thảm kịch. Ngay cả khi bạn dùng đúng ngữ pháp thì có thể người nghe sẽ chẳng hiểu bạn muốn nói cái gì. Mặt khác, để phát âm chuẩn giọng anh mỹ lại càng là vấn đề nan giải hơn cho mỗi cá nhân hướng đến hình thành giọng bản ngữ.
luyện nghe tiếng anh  

Vậy tự tin nói đã đủ chưa? Chúng ta có thể hiểu Tự tin như “linh hồn của một đội bóng” muốn diễn đạt ý tưởng bằng Tiếng Anh một cách trôi chảy trước tiên bạn cần tạo cho mình được sự tự tin khi dùng một thứ tiếng khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Trong thực tế, khi có sự tự tin nhưng bạn không có một phương pháp trau dồi logic thì tính chất sẽ chỉ mang học theo tinh thần và ko có sự bài bản. Vậy phương pháp nào giúp bạn đạt được giọng Anh Mỹ chuẩn?

Thông qua diễn giả GS. Nguyễn Quốc Hùng, tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster chuẩn bị tổ chức một buổi hội thảo “Luyện phát âm Tiếng Anh Mỹ” vào ngày 26/5 tới để giải quyết bài toán khó cho những học viên muốn chuẩn hóa năng lực phát âm của mình, tiến tới tiếp cận gần sát với chuẩn bản ngữ Tiếng Anh Mỹ. Phương thức rèn luyện hiện đại, sử dụng những kỹ thuật luyện âm phù hợp cho những đối tượng, những người cần phải sản sinh ra lời nói không những đúng mà còn phải biểu cảm và mang tính thuyết phục cao. Người học tiếng Anh, Mỹ cần luyện phát âm càng giống người bản ngữ càng tốt. Phát âm đúng không phải chỉ làm cho người nghe dễ hiểu hơn mà nó bộc lộ sự kỳ công, kiên nhẫn trong học tập.
 
langmaster
GS. Nguyễn Quốc Hùng sẽ chia sẻ kiến thức và phương pháp chuẩn ngữ âm Anh - Mỹ trong buổi hội thảo vào ngày 26/5/2013.

Trong buổi hội thảo, thầy Nguyễn Quốc Hùng, chuyên gia về giảng dạy và giai tieng Anh hàng đầu Việt Nam, và là hiệu phó Trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, người tạo nền móng xây dựng chương trình tiếng Anh trên Truyền Hình VTV2, và trên sóng Đài Tiếng Nói Việt Nam sẽ trực tiếp trao đổi, chia sẻ kiến thức và phương pháp chuẩn ngữ âm Anh - Mỹ.

Hội thảo “Luyện phát âm tiếng Anh Mỹ” sẽ tập trung xem xét các kỹ năng rèn luyện năng lực giao tiếp bằng lời, kỹ năng nói tiếng Anh, quy trình luyện nói, chúng ta phải đề cập đến những nội dung chính sau đây:
  • Rắc rối và khó khăn thường gặp trong quá trình học tiếng Anh.
  • Phương pháp học nghe hiệu quả với những bài tập thực hành đơn giản và thú vị, tiến tới nâng cao khả năng nói.
  • Hướng dẫn về cách học từ vựng tiếng Anh.
  • Đặc biệt, các bạn sẽ có thời gian giao lưu và hỏi đáp trực tiếp với thầy về các vấn đề khó khăn của bản thân mình trong việc học tiếng Anh.

 


Video chia sẻ cách “Luyện phát âm Anh - Mỹ” 


Buổi hội thảo sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhận diện chính xác và đầy đủ hơn về rắc rối với ngôn ngữ Anh, tìm được niềm tin, đam mê và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để nâng cao trình độ.

Thời gian: 14h30 - 16h30 ngày 26/05/2013
Địa điểm: Bảo tàng Hà Nội, Đường Phạm Hùng

Cách thức tham gia: Chương trình được tổ chức miễn phí cho học viên của Langmaster trong tháng 05.

 
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club