Buổi giao lưu với các chuyên gia đến từ Anh Quốc chủ nhật tuần trước tại các cơ sở của học tiếng Anh giao tiếp Langmaster đã mang lại cho học viên tổng quan về du học và tập đoàn giáo dục Cambridge. Hãy cùng Langmaster tìm hiểu thêm về tập đoàn danh tiếng này và A2Z Scholarships, đại diện chính thức của tập đoàn tại Việt Nam các bạn nhé!
 
Để được tư vấn bởi chuyên gia của A2Z Scholarship, click vào link sau và làm theo hướng dẫn: http://goo.gl/4n6rJW
 
A2Z Scholarships
 
Nằm trên tầng 3 trường Song ngữ quốc tế Brandon school, bên cạnh Hội đồng Anh, A2Z là địa chỉ tin cậy về tư vấn du học và đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn giáo dục danh tiếng Cambridge Education group.
 
A2Z Education Group nắm giữ một trong những cơ sở dữ liệu toàn diện nhất cho sinh viên Việt Nam tìm kiếm học bổng, trợ cấp và giải thưởng sinh viên. Chúng tôi cũng độc quyền mang lại cơ hội du học đặc biệt cho kỳ nghỉ hè, được công nhận bởi Hội đồng Anh, cho học sinh sinh viên và nhiều hơn nữa.
 
Các trang web học bổng A2Z và trang Facebook là một cách mới để sinh viên tìm kiếm học bổng trên toàn thế giới. Truy cập vào trang Facebook Học bổng A2Z chúng tôi, nơi học bổng mới được đăng tải hàng ngày.
 
học viên langmaster
 
CAMBRIDGE EDUCATION GROUP (CEG) TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE
 
 
 
Trải qua hơn 60 năm tồn tại và phát triển, Tập đoàn giáo dục Cambridge hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu. Hoạt động ở quy mô toàn cầu, CEG có chương trình học đa dạng (khóa học học thuật, nghệ thuật sáng tạo, tiếng Anh), chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học sinh, sinh viên.
 
CEG có cơ sở đào tạo tại Vương quốc Anh, Mỹ và Hà Lan – 3 trong số những điểm đến hấp dẫn nhất đối với du học sinh. Tập đoàn cam kết mang đến chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và sự quan tâm sâu sắc dành cho mỗi học sinh, sinh viên theo học tại các cơ sở đào tạo của Tập đoàn.
 
Tập đoàn giáo dục Cambridge gồm:
 
  1. CATS College: dành cho học sinh 14 tuổi trở lên
+ CATS College (Anh Quốc):  http://www.catscollege.com/
Thành lập từ năm 1952 tại Anh, với 3 khu học xá tại Cambridge, Canterbury và London và cung cấp các chương trình THPT chất lượng cao như GCSE, Pre: Programme, A level, Tú tài quốc tế (IB), Dự bị đại học (UFP) và Tiếng Anh học thuật.
 
+ CATS Academy Boston (Mỹ): http://www.catsacademy.com/
Trường cung cấp các chương trình phổ thông và nâng cao (AP) tại Boston, Mỹ.
 
  1. Cambridge School of Visual & Performing Arts (CSVPA)http://www.csvpa.com/en/
Trường nằm tại thành phố Cambridge và cung cấp các khóa học nghệ thuật sáng tạo (Mỹ thuật & Thiết kế, Nhạc, Kịch, v.v.) từ trình độ Pre-Foundation đến Pre-Masters. Đặc biệt, CSVPA có liên kết với những trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu thế giới như University of the Arts London, Kingston University, Royal Academy of Dramatic Art – điều mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác.
 
  1. FoundationCampus: dành cho học sinh 17 tuổi trở lên
+ Modern Universities FoundationCampus: http://www.modern.foundationcampus.com/
Cung cấp các khóa học Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ, Diploma, Tiếng Anh và đảm bảo đầu ra cho sinh viên quốc tế muốn vào học các chương trình Đại học và Cao học tại Coventry University, London South Bank University, University of Sunderland, University of Central Lancashire.
 
+ London FoundationCampus: http://www.london.foundationcampus.com/
Cung cấp các khóa học Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ, Diploma và Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế muốn vào học các trường thuộc University of London như Birkbeck, Goldsmiths, Institute of Education, Queen Mary, Royal Holloway, Royal Veterinary College và The Courtauld Institute of Art. Sinh viên cũng có thể ứng tuyển vào những trường đại học khác ở Vương quốc Anh.
 
Đặc biệt, trong năm học 2013-2014, Tập đoàn giáo dục Cambridge bắt đầu tuyển sinh chương trình University of London International Foundation do London School of Economics and Political Science (LSE) thiết kế nội dụng: http://goo.gl/zhGLs9
 
Cung cấp khóa Dự bị đại học cho sinh viên quốc tế. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình này sẽ lên học chương trình đại học – BSc Economics and Finance và BSc Politics, Psychology, Law and Economics tại University of Amsterdam.
 
Sinh viên học tại Wheelock College. Đây là chương trình Chuyển tiếp vào năm 2 đại học với các trường đại học đối tác là Wheelock College, Bryant University, Newbury College, Rivier University, Southern New Hampshire University và Suffolk University.
 
4.    Stafford House School of Englishhttp://www.staffordhouse.com/
Cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng, ở nhiều trình độ cho học viên 16 tuổi trở lên. Một số khóa học ở trường là General English, IELTS Preparation, Business English, v.v. Trường 3 cơ sở tại London, Brighton và Canterbury.
 
5.    Stafford House Study Holidays: http://www.studyholidays.com
Cung cấp các khóa học tiếng Anh và chương trình hoạt động ngoại khóa cho học sinh từ 10 đến 18 tuổi. Học sinh sẽ học tại kí túc xá của trường đại học hoặc trường nội trú tại Vương quốc Anh và Mỹ.
 
Với chương trình học đa dạng ở nhiều quốc gia và chất lượng giảng dạy cũng như hỗ trợ tuyệt vời dành cho học viên, Tập đoàn giáo dục Cambridge hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục phát triển nhanh nhất thế giới.
 
Để tìm hiểu thêm thông tin về CEG (chương trình học, học phí, học bổng, v.v), bạn chỉ cần liên hệ với công ty A2Z - Đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn tại Việt Nam qua link:
 
smiley Chúc một ngày tốt lành smiley
 
học viên langmasterhọc viên langmaster
 
Like chúng tôi trên facebook: http://www.facebook.com/a2z.scholarships
 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club