Hà Nội, Ngày 19/11/2015
1.Mở bài :
Thay mặt chính quyền địa phương , các cấp các huyện. Đại diện cho ông bạn Obama và những thằng trẻ trâu đến từ ngoài hành tinh. Hôm nay k phải ngày giỗ ngày rằm mà là ngày 19/11, Sau đây biệt đội trai xấu gái đẹp của Team 2 & 3 xin được phép giãi bày đôi điều oan khuất chan chứa trong lòng bấy lâu nay dành cho 2 mợ coach có khuôn mặt phụ huynh nhưng lại mang hình dáng và tính cách của trẻ nhỏ.
2.Thân bài:
Vì biệt đội này có đủ thành phần: trẻ con, người nhớn và Người già nên cho phép biệt đội gọi chung là chúng tôi.
– Lời đầu tiên thì xin hỏi 2 mợ định Ế đến khi nào zợ ?
– se cần: Theo kinh nghiệm tình trường mấy trăm năm và cũng theo sự phán đoán khoa học của chúng tôi thì muốn hết Ế yêu cầu 2 mợ phải mở 1 trận ĐẠI CẢI CÁCH MẠNG SỜ TAI .
– Thớt: Theo quan ngại sâu sắc của chúng tôi thì 2 team ( trừ 2 mợ ra) ai cũng ĐẸP NHƯ DIỄN VIÊN VÀ THÁNH THIỆN NHƯ THIÊN THẦN. Tuy nhiên 2 mợ đừng buồn nhớ! Vì có 1 bạn trai rất xinh gái của team 2 đã từng nói rằng “CON GÁI K XINH NHƯNG PHẢI CÓ BẢN LĨNH” mà bản lĩnh thì 2 mợ có thừa rùi .
– Pho: Nói zợ thôi chứ trên khuôn mặt của 2 mợ ngoài những điểm xấu ra thì cái gì cũng xinh. Nghe câu này xong hẳn 2 mớ đang sướng điên lên và chạy đi tìm gương ngắm rùi nhờ.
3. Kết bài: Còn nhiều oan khuất chưa được giải bày nhắm, cơ mà gõ mãi cũng mỏi tay vãi nên đành dừng vậy. Mà có nghe giang hồ đồn mai là 20/11 rùi cho nên là chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến 2 mợ, chúc 2 mợ có 1 cuộc cách mạng sờ tai thành công, chống hết Ế . Quang trọng là đừng bao giờ quên biệt đội trai xấu gái đẹp này nhớ. YÊU 2 MỢ NHẮM NHẮM THÔI. HUN HÍT CÁI NÀO. CHỤT CHỌE. AI LỚP VIU SÂU MÁT

Gửi tới Coach Hằng Te và Song Linh

Lớp:

Ký tên :