Là học sinh, sinh viên tôi tin rằng đa số các bạn đều sợ nói tiếng Anh. Bản thân tôi cũng vậy, trước đây nói tiếng Anh với tôi là một sự tra tấn. Tôi đã từng bị điểm kém, bị ghi sổ đầu bài, bị trượt môn học khi không thể thốt ra được 1 câu tiếng Anh nào. Lớp học tiếng Anh trong tâm trí tôi giống như là địa ngục vậy. Còn bạn, bạn cảm thấy lớp học tiếng Anh trước kia của bạn thế nào? Có lẽ nó không cũng có gì khả quan hơn so với tôi.

Thời gian cứ trôi qua đi, số môn học tiếng Anh của tôi tăng dần, công việc cũng đòi hỏi tiếng Anh nhiều hơn, các nhà tuyển dụng thì yêu cầu ứng viên có bằng cấp này, chứng chỉ nọ về tiếng Anh. Và còn ước mơ đi du lịch vòng quanh thế giới, nói chuyện được với người bản ngữ? Không thể để bản thân mình cứ mãi chậm tiến, tôi lấy hết can đảm đăng kí một khóa học tiếng Anh tại Langmaster với hy vọng dù không tự tin nói được tiếng Anh thì cũng cố kiếm lấy cái bằng mà đi xin việc. Nhưng chỉ sau 3 buổi học thôi, suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn thay đổi.

Lớp tôi học là LEV K230, khóa 230 của một trung tâm mới thành lập vài năm, điều đó làm tôi vô cùng ngạc nhiên. Giảng viên đứng lớp chúng tôi là cô Minh Hà, cùng với 3 bạn Coach nhiệt tình và năng động. Đúng với tên của khóa học VIP, chúng tôi được cô và trợ giảng chăm sóc như những VIP. Lớp học khác hoàn toàn với những gì tôi đã từng nghĩ, nó không khô khan, lý thuyết, ảm đạm mà trái ngược lại nó rất Crazy. Chúng tôi nói, cười và vận động hầu như toàn bộ thời gian. Buổi học đầu tiên, chúng tôi được Mindset lại toàn bộ mục tiêu học tiếng Anh của mình. Cô Minh Hà một người tuyệt vời, luôn luôn truyền cảm hứng học cho chúng tôi. Từng từ tiếng anh được cô kèm theo những hành động dễ thương giúp chúng tôi dễ nhớ và tăng phần thú vị cho buổi học. Cô luôn nở nụ cười tới các học viên giúp mọi người luôn học với một tinh thần hào hứng và không biết mệt mỏi. Bên cạnh cô là những trợ giảng vô cùng xinh đẹp, năng động luôn giúp đỡ chúng tôi trong việc phát âm cũng như những gì còn thiếu sót. Trong giờ học chúng tôi không chỉ học Tiếng Anh mà chúng tôi còn học được rất nhiều điều như cách làm việc nhóm, học được cách yêu thương quý trọng lẫn nhau…

Các thành viên trong nhóm luôn nhiệt tình, cố gắng không ngừng trong mỗi giờ học. Đến với lớp, chúng tôi gắn kết với nhau hơn từ cá nhân liên kết thành các nhóm nhỏ để cùng nhau cố gắng và cac nhóm nhỏ lại cùng liên kết phấn đấu để thành một tập thể đoàn kết vững mạnh. Chúng tôi từ những người không quen biết, đến từ các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam này đã gặp nhau tại lớp LEV K230 này để cùng nhau cố gắng tạo nên một tập thể với một mục tiêu chung là “Phá tan rào cản ngôn ngữ”.

Ngày 20-11 sắp tới gần, chúng tôi muốn dành những tình cảm thân thương nhất tới cô giao của chúng tôi, các trợ giảng cũng như toàn bộ các giao viên tại Langmaster.

Cô Hà giảng dậy rất hay
Nụ cười luôn nở trên môi hàng ngày.
Những điều cô đã trình bày
Chúng em rất hiểu, hăng say làm bài.
Coach Ngọc bản tính rất hài.
Nhí nha nhí nhảnh, có tài tạo vui
Trang Cao xinh gái thui rùi.
Ân cần chỉ bảo, làm mê bao người.
Như em bản tính rất lười
Trang Trần chỉ dẫn, nói cười suốt hôm.
Buổi Off nói chuyện rốt xôm
Về nhà ôm sách luyện khôn cho mình.

Chúng tôi yêu Langmaster, chúng tôi yêu LEV K230.

Lớp:

Ký tên :