Mười hai năm cắp sách tới trường, tôi có được biết bao kỉ niệm vui buồn với thầy cô, bạn bè và có được những người bạn thân luôn sát cánh bên tôi, đem lại cho cuộc sống của tôi những điều thật tươi đẹp. Mỗi một năm học được biết thêm thầy cô, bạn bè và kiến thức mới đều để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tôi. Hiện tại, tôi đang học tiếng anh tại Langmaster lớp EEVK228, dù mới học được năm buổi thôi nhưng lớp học đặc biệt ấy có lẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi khó có thể quên được. Lớp học ấy có cô Trang , cô nói tiếng anh rất hay, và rất vui tính, luôn tràn đầy năng lượng và cô đã truyền cảm hứng cho tôi thêm yêu Tiếng Anh hơn, biết cách học sao cho hiệu quả.

“ If you really want to do something, you will find a way
If you don’t , you will find an excuse”

Không chỉ học Tiếng anh bọn tôi còn được cô dạy cho những điều ý nghĩa như thế đấy ! Lớp học ấy còn có các chị, bạn coach nhiệt tình và những buổi họp nhóm sau giờ học đầy bổ ích. Có lẽ, tôi sẽ không quên lần đi Hồ Gươm ấy, nói chuyện với vài người nước ngoài, dù nói được những câu cơ bản thôi , dù có mệt vì phải chạy quanh hồ nhưng tôi tin rằng kỉ niệm ấy sẽ còn đọng lại trong lòng tôi cũng như tất cả các bạn trong nhóm. Cuộc sống nơi đô thị , những áp lực học hành đôi khi làm tôi mệt nhoài, muốn bỏ đi đâu đó thật xa, học tại lớp học ấy, đôi khi những điều áp lực được xua tan và tôi lại tràn đầy năng lượng để tiếp tục học tập và cố gắng.

Bởi lẽ, ở nơi ấy bạn có thể làm những điều điên khùng mà không ai để ý, bạn có thể đọc to, hát to hết sức nếu bạn muốn, bạn còn được chơi trò chơi trước mỗi giờ học, thật thú vị và rất vui. Lớp học ấy còn có các bạn, những người mà tôi chưa hề gặp trước đó, dù bây giờ tôi biết họ nói tiếng anh chưa tốt nhưng luôn cố gắng phấn đấu. Điều đó làm tôi yêu quý họ rất nhiều. Đối với tôi lớp LEV K228 như một gia đình bé nhỏ vậy, nơi có thể đem lại cho tôi những tiếng cười sảng khoái, nơi tôi có thế đến sau những bộn bề của công việc, nơi tôi có thể được là chính tôi. Cảm ơn cô và các bạn rất nhiều đã giúp tôi có động lực để học Tiếng Anh. Tôi hứa sẽ cố gắng hết sức có thể để học tốt Tiếng Anh để không phụ lòng cô.

Lớp:

Ký tên :