“Là những sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau, các tỉnh khác nhau, nhưng chúng ta đều tìm đến Lang để cải thiện trình độ nói tiếng Anh của mình”

Đó là tất cả những gì tôi nghĩ khi đăng kí khóa học này. Sau buổi học đầu tiên, tôi biết, tôi đến Lang không chỉ để cải thiện vốn Tiếng Anh mà còn để tôi gặp gỡ, làm quen với những con người đáng yêu ấy, để rồi chúng tôi thành 1 tập thể tuyệt vời từ khi nào không hay.
Khi đến lớp, chúng tôi bỏ lại sau cánh cửa những bộn bề của cuộc sống sinh viên, bước vào lớp với tinh thần thoải mái nhất, phá tan sự rụt rè nhút nhát để không ngần ngại thể hiện mình. Hay tóm gọn lại “Đến đây, chúng tôi được làm chính mình!”

Để trở thành một tập thể tuyệt vời như vậy không thể quên sự hàn gắn từ phía trainer và các anh chị coach. Không chỉ giúp đỡ học viên trong việc học tập mà họ còn gắn kết những con người xa lạ với nhau. Là những người anh, người chị trong gia đình luôn hết mình giúp đỡ, quan tâm đến từng thành viên trong lớp. Không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm sống của bản thân để cho chúng tôi những cái nhìn thực hơn về cuộc sống.

Thật là may mắn! Chúng tôi nghĩ thế. Điều này thật đúng khi hàng tuần được học những bài học từ trainer lớp chúng tôi, cô Ngọc Ruby. Không thể phủ nhận những ngày đầu tiên đi học chúng tôi còn bỡ ngỡ, rụt rè, mặc dù lớp đã bầu được các nhóm trưởng và lớp trưởng nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã sẵn sàng cho tinh thần làm học tập, làm việc,hoạt động theo nhóm, theo tập thể. Chính cô Ruby làngười đã truyền động lực cho cả lớp chúng tôi bằng tất cả tâm huyết của cô. Cô nghiêm túc khuyên bảo chúng tôi bằng những câu nói thật ý nghĩa, cô thường xuyên cho chúng tôi xem các video mang tính truyền động lực, nó khiến chúng tôi luôn cảm thấy việc học tiếng Anh của mình thật ý nghĩa, tuyệt vời và hạnh phúc hơn bao giờ hết!

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, strees,… hãyđến với LEV K227 và tham gia các trò chơi từ các coach, chúng tôi cá với bạn rằng bạn sẽ không chỉ hết mệt mỏi mà còn hết sức hưng phấn, tràn đầy năng lượng và yêu đời hơn. Tại sao ư? Đơn giản là bởi các coach của chúng tôi họ luôn cười. Họ cười trong lúc chơi trò chơi, nụ cười đầy nhiệt huyết khi hỏi “Are you Ready?”, nụ cười hạnh phúc hiện lên trong suốt buổi học. Các anh chị coach đã thực sự truyền nguồn năng lượng tuyệt vời của mình đến mỗi thành viên trong lớp. Để rồi trên môi ai cũng chứa chan nụ cười thành công, truyền cho nhau năng lượng của mình. Việc học tiếng Anh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết! Kết hợp với ứng dụng của khoa học NLP vào việc học bằng cách neo giữ cảm xúc tích cực khiến lớp chung tôi lúc nào cũng duy trì năng lượng, cảm hứng học tập và sẵn sàng chinh phục tất cả các bài học một cách tự tin nhất!

Dù thời gian bên nhau chưa nhiều, dù chặng đường đi với nhau chưa được bao xa nhưng chúng tôi đã trở thành một gia đình, một gia đình nhỏ trong Langmaster!

Lớp:

Ký tên :